Nghệ sĩ kỳ cựu "Bao Thanh Thiên" Kim Siêu Quần phẫu thuật cắt bỏ u não

Nam diễn viên Kim Siêu Quần vừa tiến hành phẫu thuật cắt bỏ khối u 10cm.

Theo thông tin mới đây nhất từ báo chí xứ Đài, nam diễn viên Kim Siêu Quần đã trải qua một cuộc phẫu thuật nghiêm trọng. Theo một số nguồn tin, nghệ sĩ Kim Siêu Quần bị khối u não và phải nhập viện khẩu cấp. Thông tin này khiến nhiều người bất ngờ bởi gia đình đã giấu kín chuyện bệnh tật của Kim Siêu Quần.

nghe si ky cuu "bao thanh thien" kim sieu quan phau thuat cat bo u nao - 1

Kim Siêu Quần mới phẫu thuật cắt bỏ khối u não.

nghe si ky cuu "bao thanh thien" kim sieu quan phau thuat cat bo u nao - 2

Thông tin "Bao Thanh Thiên" mắc bệnh nghiêm trọng khiến khán giả lo lắng.

Được biết, cuộc phẫu thuật của Kim Siêu Quân đã được tiến hành rất thành công. Khối u 10cm đã bị cắt bỏ. Tuy nhiên, cuộc phẫu thuật đã diễn ra vài tháng trước nhưng gia đình của nam nghệ sĩ đã giấu kín chuyện này với báo chí truyền thông.

Mọi người chỉ biết chuyện Kim Siêu Quần phẫu thuật cắt bỏ khối u qua bạn bè của ông. Hiện tại sức khỏe của nam nghệ sĩ đã ổn định trở lại. Sắp tới, Kim Siêu Quần sẽ trở về Đài Loan để nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng.

nghe si ky cuu "bao thanh thien" kim sieu quan phau thuat cat bo u nao - 3

Tăng cân khiến Kim Siêu Quần mắc nhiều bệnh tật liên đới.

Thực tế, Kim Siêu Quần bị bệnh về huyết áp, đường trong máu quá cao, gan cũng có vấn đề. Suốt nhiều năm liền, Kim Siêu Quần còn bị chứng ngừng thở khi ngủ và thường xuyên phải dùng máy trợ giúp.

Kim Siêu Quần không phải là cái tên xa lạ với khán giả truyền hình Việt Nam. Ông được biết đến với vai diễn trong phim Bao Thanh Thiên và hiện tại vẫn nhận được tình cảm của khán giả nhờ vai diễn này. Nhiều năm trở lại đây, Kim Siêu Quần bắt đầu tăng cân khá nhanh. Tình trạng này ảnh hưởng tới sức khỏe của nam diễn viên.

nghe si ky cuu "bao thanh thien" kim sieu quan phau thuat cat bo u nao - 4

Bộ ba Công Tôn Sách - Bao Thanh Thiên - Triển Chiêu một thời nổi tiếng trong lòng khán giả.

Theo Sam Sam/ 163 (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ