Trương Long của "Bao Thanh Thiên" từng đóng phim nóng để trả nợ

Ngày 11/08/2016 16:26 PM (GMT+7)

Nam diễn viên Dương Hùng đã từng chìm đắm trong nợ nần, túng thiếu.

Là một trong những nhân vật nổi tiếng trong phim Bao Thanh Thiên, "Trương Long" Dương Hùng từng được rất nhiều người yêu quý. Mới đây, Apple Daily vừa chia sẻ cuộc trò chuyện mới với tài tử nổi tiếng này sau thời gian dài không còn xuất hiện trên màn ảnh.

Trương Long của quot;Bao Thanh Thiênquot; từng đóng phim nóng để trả nợ - 1

Trương Long của Bao Thanh Thiên từng là người giàu có, thu nhập cao.

Được biết, nam diễn viên Dương Hùng từng phải vật lộn với cuộc sống mưu sinh sau thời kỳ hoàng kim. Khi đóng phim Bao Thanh Thiên, Dương Hùng là một trong những nghệ sĩ có thu nhập tốt. Mỗi tập phim của anh là 15.000 NDT (hơn 50 triệu đồng) và tổng thu nhập là 8 triệu NDT (1,2 triệu USD).

Nhưng, sau thành công đỉnh cao từ bộ phim, sự nghiệp của Dương Hùng bị tụt dốc nghiêm trọng. Anh không tìm được vai diễn thích hợp. Chuyện làm ăn của nam nghệ sĩ cũng không được thuận buồm xuôi gió. Để có tiền trang trải cho cuộc sống, Dương Hùng thậm chí đã phải đóng phim nóng để trả nợ, nuôi gia đình. Sau này, vì lời hứa với vợ, anh từ giã sự nghiệp đóng phim nóng và chính thức chia tay với màn ảnh.

Trương Long của quot;Bao Thanh Thiênquot; từng đóng phim nóng để trả nợ - 2

Dương Hùng bỏ nghiệp diễn bắt đầu kinh doanh.

Trương Long của quot;Bao Thanh Thiênquot; từng đóng phim nóng để trả nợ - 3

Thu nhập hiện tại của anh khá ổn.

Hiện tại, Trương Long của Bao Thanh Thiên đang mở một phòng tập thể hình và làm huấn luyện viên tại đây. Thu nhập của anh ổn định hơn trước. Dương Hùng tham gia các hoạt động xã hội thường xuyên và được bầu làm trưởng thôn của một thành phố Tân Bắc.

Ở độ tuổi trung niên, Dương Hùng từng bị chẩn đoán ung thư đại tràng. Nhưng, hiện tại, sức khỏe của anh đã khá hơn do tích cực hợp tác điều trị.

Trương Long của quot;Bao Thanh Thiênquot; từng đóng phim nóng để trả nợ - 4

Nhìn lại hình ảnh dàn sao của Bao Thanh Thiên.

Dương Hùng là một trong những nhân vật được nhiều khán giả yêu thích khi vào vai Trương Long phim Bao Thanh Thiên. Nhắc đến anh, khán giả nhớ tới hình ảnh 4 vị cận vệ luôn hộ tống và ở bên bảo vệ Bao Thanh Thiên: Vương Triều, Mã Hán, Trương Long, Triệu Hổ.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h