Á hậu Hoàng Oanh xác nhận âm thầm sinh quý tử, không có chồng bên cạnh

Kỳ Dương Ngày 08/08/2020 16:00 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên của Tháng Năm Rực Rỡ vừa tụ tập cùng bạn bè và vòng 2 biến mất.

XEM VIDEO: Hoàng Oanh được chồng chăm sóc khi mang thai.

Kết hôn vào cuối tháng 12/2019 với bạn trai ngoại quốc Jack, Á hậu Hoàng Oanh hạnh phúc thông báo có tin vui và bất ngờ hơn, cô mang bầu quý tử trong lần đầu làm mẹ. Chưa tận hưởng cuộc sống vợ chồng son được bao lâu thì mỹ nhân 9X nghẹn ngào tiễn chồng sang Singapore làm việc và kể từ lúc dịch COVID-19 bùng phát, Jack bị kẹt ở quốc gia này. Vì thế trong suốt thời gian mang thai quý tử đầu lòng, Hoàng Oanh thường xuyên có chia sẻ buồn bã vì xa chồng, dù mỗi ngày cả hai vẫn nhìn thấy nhau qua màn hình điện thoại.

Á hậu Hoàng Oanh xác nhận âm thầm sinh quý tử, không có chồng bên cạnh - 1

Á hậu 9X thường xuyên khoe ảnh chụp kỷ niệm lần đầu làm mẹ.

Mới đây, trong một dịp tiệc tùng cùng với dàn diễn viên phim Tháng Năm Rực Rỡ, nhiều người bất ngờ vì “bụng bầu” của cô bỗng dưng… biến mất. Trước đó, Hoàng Oanh vẫn liên tục đăng tải loại ảnh chụp trong studio, một mình khoe bụng bầu căng tròn với niềm hạnh phúc, mong chờ ngày con chào đời. Loạt ảnh “xoã” hết mình với nhóm bạn ngầm khẳng định nàng Á hậu đã âm thầm sinh con thời gian qua. Liên hệ với Hoàng Oanh, nàng Á hậu xác nhận đã hạ sinh quý tử. Tuy nhiên hiện tại cô không muốn chia sẻ gì nhiều về em bé.

Á hậu Hoàng Oanh xác nhận âm thầm sinh quý tử, không có chồng bên cạnh - 3

Hình ảnh Á hậu Hoàng Oanh vui đùa cùng nhóm bạn thân, vô tình thấy "mất bụng bầu".

Á hậu Hoàng Oanh xác nhận âm thầm sinh quý tử, không có chồng bên cạnh - 4

Hình ảnh mới nhất được cập nhật trên trang cá nhân của Á hậu cũng không còn thấy biểu hiện vòng 2 vượt mặt như trước đó.

Á hậu Hoàng Oanh xác nhận âm thầm sinh quý tử, không có chồng bên cạnh - 5

Cách đó một tuần, Hoàng Oanh còn đăng ảnh với bụng bầu khá to, khuyên mọi người nên đeo khẩu trang phòng dịch COVID-19.

Trong quãng thời gian mang bầu một mình, vắng chồng bên cạnh, Hoàng Oanh vẫn thường xuyên tâm sự cảm xúc khi ở giai đoạn chuẩn bị làm mẹ. Cô từng viết: “Oanh đã và đang đối mặt với 1 trong những thử thách lớn nhất cuộc đời mình, Jack cũng vậy và nhiều người, nhiều gia đình cũng thế! Có khi còn là thử thách có 1 không 2, không bao giờ nghĩ có thể gặp trong đời. Không bao giờ nghĩ đến tình hình có thể khó khăn, trật hết khỏi mọi đường ray, kế hoạch, mong muốn và ngoài tầm kiểm soát của mình như vậy. Và trên hết, có những khoảnh khắc và khoảng thời gian thiêng liêng sẽ mất đi vĩnh viễn không bao giờ lấy lại được”.

Cô từng ngồi trò chuyện, xin lỗi con vì nhiều khả năng ngày bé chào đời sẽ không có bố bên cạnh, ẵm bồng và hai vợ chồng sẽ phải bỏ lỡ khoảnh khắc cùng nhau ngắm con chào đời. Dù vậy, cô vẫn giữ tinh thần lạc quan, được bố mẹ chăm sóc, kề cạnh hàng ngày, đảm bảo sức khoẻ cho hai mẹ con. 

Dù xa chồng vào những tháng cuối của thai kỳ, nhưng Hoàng Oanh cho biết vẫn được ông xã chăm sóc tinh thần từ xa: "Anh ấy luôn tranh thủ lúc rảnh gọi điện facetime tâm sự, tối lại chơi guitar, hát cho vợ dễ ngủ. Anh hay khen vợ mang bầu đẹp hẳn ra, muốn tôi tăng vài ký nữa cho xinh thêm. Những cử chỉ nhỏ như thế của anh khiến tôi thêm ấm lòng. Tình cảm của anh dành cho tôi luôn đong đầy, ngọt ngào như thuở mới yêu”. 

Á hậu Hoàng Oanh xác nhận âm thầm sinh quý tử, không có chồng bên cạnh - 6

Ông xã của Hoàng Oanh hiện làm việc và sinh sống tại Singpore. Quãng thời gian này do diễn biến dịch COVID-19 phức tạp nên cô không được chồng ở bên chăm sóc.

Á hậu Hoàng Oanh xác nhận âm thầm sinh quý tử, không có chồng bên cạnh - 7

Mặc dù không được ông xã cận kề nhưng Hoàng Oanh vẫn luôn giữ tinh thần lạc quan, vui vẻ. 

Á hậu Hoàng Oanh xác nhận âm thầm sinh quý tử, không có chồng bên cạnh - 8

Trong quãng thời gian mang thai nhưng vắng ông xã bên cạnh, Hoàng Oanh thường đăng tải ảnh cũ, chia sẻ ngày được cùng anh đi du lịch, chăm sóc tổ ấm.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/nghi-van-a-hau-hoang-oanh-am-tham-sinh-quy-tu-vi-bung-bau-bong-...

Mong ước giản dị của Á hậu Hoàng Oanh và chồng Tây sau 3 tháng kết hôn
Đang ở những tháng cuối thai kì, được ông xã chăm sóc chu đáo, Á hậu Hoàng Oanh không giấu nổi niềm hạnh phúc khi chia sẻ về quãng thời gian hiện đại.
Kỳ Dương (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt có bầu, sinh con