Mong ước giản dị của Á hậu Hoàng Oanh và chồng Tây sau 3 tháng kết hôn

Ngày 06/03/2020 14:00 PM (GMT+7)

Đang ở những tháng cuối thai kì, được ông xã chăm sóc chu đáo, Á hậu Hoàng Oanh không giấu nổi niềm hạnh phúc khi chia sẻ về quãng thời gian hiện đại.

XEM VIDEO: Hoàng Oanh được chồng chăm sóc ở trời Tây khi mang thai.

Bắt đầu cuộc sống hôn nhân với ông xã ngoại quốc Jack Cole từ tháng 12/2019, Á hậu Hoàng Oanh đang cảm nhận hạnh phúc tràn đầy, nhất là ở thời điểm chuẩn bị đón con đầu lòng. Sau 1 tháng kết hôn, người đẹp sinh năm 1990 công khai có bầu đã hơn 5 tháng.

Mong ước giản dị của Á hậu Hoàng Oanh và chồng Tây sau 3 tháng kết hôn - 1

Á hậu 9X hạnh phúc bên cạnh ông xã ngoại quốc sau 3 tháng kết hôn.

Hoàng Oanh chia sẻ niềm vui sắp làm mẹ: "Giờ đây, Oanh và Jack lại có thêm niềm hạnh phúc vô bờ bến với thật nhiều cảm xúc đặc biệt. Bất ngờ, bỡ ngỡ, hân hoan, hồi hộp cùng động lực sẽ sống tốt hơn nữa để trở thành cha mẹ tốt của con. Noi gương ông bà, bố mẹ sẽ làm tất cả để con có một gia đình thật hạnh phúc, bình an con nhé!".

Kể từ khi có gia đình, Hoàng Oanh thường xuyên đăng tải video, hình ảnh về cuộc sống "vợ chồng son" cũng như tổ ấm của mình tại Singapore - nơi ông xã cô đang làm việc. Mới đây, Á hậu 9X tiếp tục đăng tải loạt ảnh được ông xã yêu thương, hé lộ mong ước trong đời sống vợ chồng. Thay vì chọn cuộc sống đầy đủ vật chất, hàng hiệu hay những chuyến du lịch sang chảnh, điều Hoàng Oanh chọn lại giản dị vì muốn được ông xã yêu thương.

Mong ước giản dị của Á hậu Hoàng Oanh và chồng Tây sau 3 tháng kết hôn - 3

Người đẹp thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc được chồng yêu thương lên mạng xã hội.

Á hậu Hoàng Oanh viết: "Mong ước đời này lúc nào cũng vậy của hai đứa mình: Chào bữa sáng trên giường. Những khoảnh khắc yêu thương. Trà chiều tâm sự bình yên, la cà hàng quán bụi đời. Những nụ hôn nồng cháy. Chúc mừng nhau những dịp đáng nhớ. 

Nắm chặt tay dù nắng hay mưa. Mỗi ngày động viên và hạnh phúc. Sở thích nghịch những ngón chân xinh. Cùng nhau đi khắp thế gian. Nói chung là muốn trói chân trói cẳng mình không cho chạy đi đâu chứ gì? Nhiều trò lắm, hưởng ứng thôi".

Mong ước giản dị của Á hậu Hoàng Oanh và chồng Tây sau 3 tháng kết hôn - 4

Á hậu chia sẻ hình ảnh ghi lại những kỉ niệm lãng mạn của vợ chồng sau khi kết hôn.

Hoàng Oanh từng thừa nhận cô chỉ mới trải qua 2 mối tình trước khi kết hôn nên không có quá nhiều kinh nghiệm. Cô không mong người bạn đời sẽ đem lại cho mình cuộc sống giàu sang, chỉ cần cả hai yêu thương, chăm sóc và cho nhau niềm vui mỗi ngày. 

Điều người đẹp cảm nhận được từ chồng là tình cảm và sự chân thành. Bắt đầu mối quan hệ từ việc yêu xa khi ông xã làm việc tại Singapore, trong khi Hoàng Oanh lại hoạt động tại Việt Nam là chủ yếu, nhưng cả hai cảm thấy muốn níu giữ và tìm cách dung hoà để được ở bên nhau.

Mong ước giản dị của Á hậu Hoàng Oanh và chồng Tây sau 3 tháng kết hôn - 5

Á hậu Hoàng Oanh kết hôn với ông xã ngoại quốc vào tháng 12/2019.

Hoàng Oanh từng kể về buổi hẹn hò đầu tiên, ông xã rủ cô xem phim Người Mỹ trầm lặng. Suốt 3 tiếng chiếu phim, anh cứ im lặng xem, không có bất cứ hành động gì với cô dù chỉ là một cái ôm. Tận lúc về, Hoàng Oanh phải chủ động hôn lên má thì Jack mới chịu ôm cô vào lòng. Với Hoàng Oanh, đó cũng là điểm đặc biệt trong cách yêu thương của người bạn đời. 

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/mong-uoc-gian-di-cua-a-hau-hoang-oanh-va-chong-tay-sau-3-thang-...

Hoàng Oanh xác nhận mang thai với chồng Tây, khoe bụng bầu vượt mặt sau hơn 1 tháng kết hôn
"Bất ngờ, bỡ ngỡ, hân hoan, hồi hộp cùng động lực sẽ sống tốt hơn nữa để trở thành cha mẹ tốt của con", Hoàng Oanh chia sẻ cảm xúc khi mang thai con...

Theo Tiểu Minh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao