Sao Hoa ngữ "nổi như cồn" trong năm 2015

Ngày 17/10/2015 00:06 AM (GMT+7)

Tỉnh Bách Nhiên, Dương Dương, Vương Khải... trở thành cái tên "hot" sau một vai diễn.

Nếu như năm 2014, họ là những cái tên vẫn còn mờ nhạt trên mặt báo thì chỉ sau vài vai diễn mới, sự nghiệp của họ có bước ngoặt vượt bậc trong năm 2015.

1. Tỉnh Bách Nhiên

Gây ấn tượng với vai diễn trong Tróc yêu ký, Chuyện tình vượt thời gian, Tỉnh Bách Niên trở thành ngôi sao đắt giá làng giải trí Cbiz hiện nay. Đặc biệt, sau thành công của Hoa tỷ đệ, Tỉnh Bách Niên ngày càng được khán giả yêu thích. Sự thẳng thắn, nhí nhố của Tỉnh Bách Niên trong show thực tế khiến anh "ăn điểm" trong lòng khán giả. Mới đây nhất, Tỉnh Bách Niên lại xuất hiện trong tác phẩm Đạo mộ bút ký. Khán giả rất đón đợi sự xuất hiện của nam diễn viên trong tác phẩm lần này.

Sao Hoa ngữ quot;nổi như cồnquot; trong năm 2015 - 1

Tỉnh Bách Nhiên thu hút vì vẻ ngoài nam tính và diễn xuất tốt.

2. Dương Dương

Năm 2015 có thể được coi là năm thăng tiến vượt bậc trong sự nghiệp của nam diễn viên trẻ Dương Dương. Ngoài tham gia show thực tế Hoa tỷ đệ cùng Tỉnh Bách Niên, Dương Dương còn tham gia khá nhiều tác phẩm đình đám khác như Tai trái, Thiếu nữ toàn phong, Đạo mộ bút ký. Hiện tại, Dương Dương đang bận rộn ghi hình cho bộ phim Yêu em từ cái nhìn đầu tiên chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của nhà văn Cố Mạn.

Sao Hoa ngữ quot;nổi như cồnquot; trong năm 2015 - 2

Vẻ đẹp trai thư sinh của Dương Dương làm nức lòng fan.

3. Vương Khải

Chính thức bước chân vào showbiz năm 2007, Vương Khải chuyên tham gia dòng phim chính kịch. Anh dần chiếm được tình cảm của khán giả qua hai bộ phim mới đây là Kẻ ngụy trangLang gia bảng. Hiện tại, cả hai tác phẩm đều đang rất được khán giả quan tâm, yêu thích. Khán giả đang rất nóng chờ những tác phẩm sắp tới đây của Vương Khải.

Sao Hoa ngữ quot;nổi như cồnquot; trong năm 2015 - 3

Vương Khải cuốn hút, nam tính.

4. Cận Đông

Cận Đông tham gia môn nghệ thuật thứ 7 từ năm 1993. Năm 2006, Cận Đông tham gia bộ phim truyền hình thần tượng Mật mã tình thâm của nhà sản xuất Sài Trí Bình. Vì cảm thấy không hợp với dòng phim thần tượng này, Cận Đông chuyển sang chuyên đóng phim chính kịch. Mới đây, với vai diễn Minh Lâu trong drama Kẻ ngụy trang, Cận Đông lại hot trở lại và được yêu thích. Anh là ứng cử viên nam chính trong các dự án phim tiếp theo.

Sao Hoa ngữ quot;nổi như cồnquot; trong năm 2015 - 4

Nam diễn viên Cận Đông được nhiều khán giả yêu thích.

5. Ngô Lỗi

Tham gia bộ phim truyền hình Thần điêu đại hiệp với vai diễn Dương Quá lúc nhỏ, Ngô Lỗi dần dần đi theo con đường làm nghệ thuật. Tuy nhiên, hầu hết các vai diễn của anh vẫn là những vai diễn nhỏ. Mới đây nhất, Ngô Lỗi gây ấn tượng khi xuất hiện trong phim Thiếu nữ toàn phong cùng Dương Dương và Lang gia bảng cùng Vương Khải. Nam diễn viên trẻ bắt đầu được đánh giá cao và có lượng fan nhất định.

Sao Hoa ngữ quot;nổi như cồnquot; trong năm 2015 - 5

Ngô Lỗi trẻ trung và nhiều sức hút.

6. Địch Lệ Nhiệt Ba

Nếu xem Người tình kim cương, khán giả chắc chắn không thể quên được vai diễn Cao Văn của Địch Lệ Nhiệt Ba trong phim. Vẻ đẹp của Địch Lệ Nhiệt Ba khiến nhiều người ngưỡng mộ. Cô là một trong những cái tên hot được nhiều người tìm kiếm sau khi Người tình kim cương kết thúc. Hiện tại, Địch Lệ Nhiệt Ba đang tham gia vai nữ chính trong bộ phim Mala biến hình kế.

Sao Hoa ngữ quot;nổi như cồnquot; trong năm 2015 - 6

Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp mong manh.

7. Mã Khả

Không phải là vai diễn chính trong Hoa thiên cốt nhưng "Sát tỷ tỷ" Mã Khả lại bắt đầu được khán giả yêu thích sau khi bộ phim kết thúc. Anh cũng chính thức bước lên hàng sao Cbiz được nhiều người săn đón. Nhờ lối diễn xuất tốt, Mã Khả mới được mời tham gia vai diễn trong Mala Biến hình kế. Sau dự án này, nam diễn viên tiếp tục thử sức với bộ phim Anh có thích nước Mỹ không Trọng sinh chi danh lưu cự tinh.

Sao Hoa ngữ quot;nổi như cồnquot; trong năm 2015 - 7

"Sát tỷ tỷ" đáng yêu của làng giải trí.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Greenrosetq News (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ