Hoàng tử Anh tiết lộ 2 nhóc tì Hoàng gia rất khác biệt

Ngày 17/10/2015 19:30 PM (GMT+7)

Tuy nhiên, cả Hoàng tử nhí và tiểu Công chúa đều rất khỏe mạnh và đáng yêu.

Hoàng tử Anh tiết lộ 2 nhóc tì Hoàng gia rất khác biệt

Nhân kỷ niệm 21 năm thành lập tổ chức từ thiện, mới đây, Hoàng tử William đã có bài phát biểu rất chân thành và xúc động tại sự kiện. Anh cũng có những chia sẻ chân thành về bà mẹ quá cố - Công nương Diana. Đây là lần chia sẻ hiếm hoi của Hoàng tử William kể từ sau khi mẹ qua đời vì vụ tai nạn năm 1997 tại Paris. Khi đó, Hoàng tử William mới 15 tuổi.

Hoàng tử Anh tiết lộ 2 nhóc tì Hoàng gia rất khác biệt - 1

Hoàng tử William có những chia sẻ rất riêng về mẹ - Công nương Diana.

Hoàng tử Anh tiết lộ 2 nhóc tì Hoàng gia rất khác biệt - 2

Công nương Diana qua đời khi Hoàng tử William mới 15 tuổi.

"Điều mà mẹ tôi đã nhận ra trước đây và cũng là cái mà tôi hiểu được thời điểm này chính là những trải nghiệm đau thương nhất mà bất cứ đứa trẻ hay bậc phụ huynh nào cũng phải trải qua. Mẹ tôi đã luôn giúp đỡ những người khó khăn và bà chắc sẽ tự hào giống như tôi hôm nay khi nhắc tới những gì mà Child Bereavement UK đã đạt được trong suốt 21 năm qua... Bản thân tôi khi đã là cha của hai đứa con, tôi càng trân trọng tổ chức từ thiện này hơn", Hoàng tử Anh chia sẻ.

Child Bereavement UK là tổ chức từ thiện do Julia Samuel, bạn thân của Công nương Diana và cũng là mẹ đỡ đầu của Hoàng tử William thành lập với tiêu chí hỗ trợ các gia đình và trẻ em vượt qua nỗi đau mất đi người thân trong gia đình.

Hoàng tử Anh tiết lộ 2 nhóc tì Hoàng gia rất khác biệt - 3

Đối với Hoàng tử William, hai nhóc tỳ Hoàng gia rất trái ngược nhau.

Trước đó, khi quay lại trường Đại học St John's, Hoàng tử William đã có buổi trò chuyện ngắn với người thầy đã dạy mình. Mới đây nhất, vị giáo sư đã dạy Hoàng tử William cho biết cả hai đã có cuộc nói chuyện thú vị về các em bé Hoàng gia và sự khác biệt giữa cả hai: "William nói Hoàng tử nhí George là một em bé rất hiếu động trong khi tiểu Công chúa Charlotte lại hoàn toàn ngược lại, cô bé nữ tính hơn. Dĩ nhiên là cả hai đều rất đáng yêu".

Paris Hilton hoảng sợ vì mắc kẹt trong thang máy

Mới đây, khi xuất hiện tại Bắc Kinh để quảng bá cho thương hiệu thời trang danh tiếng, Paris Hilton đã gặp tình huống bất ngờ khi bị mắc kẹt trong thang máy 1 tiếng đồng hồ vì hệ thông thang của tòa nhà gặp trục trặc.

Được biết, ban đầu Paris Hilton khá bình tĩnh để chờ người tới xử lý. Nhưng, khi cánh cửa thang máy bị mắc kẹt mất gần 1 tiếng đồng hồ, cô bắt đầu hoảng sợ và la hét, khóc lóc ầm ĩ. Thậm chí, ngôi sao nổi tiếng này còn quát tháo vào mặt người đàn ông đứng trước.

Hoàng tử Anh tiết lộ 2 nhóc tì Hoàng gia rất khác biệt - 8

Paris Hilton nổi bật tại sự kiện.

Hoàng tử Anh tiết lộ 2 nhóc tì Hoàng gia rất khác biệt - 9

Cô hoảng loạn khi bị mắc kẹt trong thang máy 1 tiếng đồng hồ.

Vì không thể mở được cánh cửa thang máy nên sau đó một người ở bên ngoài đã đút tay vào để cố gắng banh hai cánh cửa thang ra. Sau khi thoát khỏi thang máy, tất cả những nạn nhân trong thang đều gửi lời cảm ơn tới người đã mở cửa giúp họ như một vị anh hùng.

Trước đó, hồi tháng 6 vừa rồi, khi tham gia một chuyến bay thăm thành phố Dubai trong show thực tế, Paris Hilton cũng được phen hoảng loạn khi máy bay gặp tai nạn. Nhưng, đây chỉ là tình huống sắp đặt từ phía nhà sản xuất. Tuy nhiên, trong thời khắc mất bình tĩnh, Paris Hilton gây chấn động khi vừa la hét, khóc lóc và chửi thề.

Hoàng tử Anh tiết lộ 2 nhóc tì Hoàng gia rất khác biệt - 10

Paris Hilton gào khóc trong một show thực tế khi tin rằng máy bay chở cô sắp rơi.

Theo Sao Biển/ UM, DM (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoàng gia Anh