Ngô Kiến Huy "lê lết" chụp ảnh cho Lam Trường

Ngày 13/09/2016 08:17 AM (GMT+7)

Dù đã ngoài 40 nhưng Lam Trường vẫn rất nhí nhảnh khi hội ngộ Ngô Kiến Huy. 'Chàng Bắp' cũng không ngại 'lê lết' chụp ảnh cho nam ca sĩ này.

Ca sĩ Lam Trường sẽ ngồi "ghế nóng" tập 2 chương trình Người nghệ sĩ đa tài cùng 2 giám khảo xuyên suốt của chương trình là Việt Hương và Thanh Bạch

Chương trình chỉ vừa lên sóng tập đầu tiên đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả lẫn người có chuyên môn. Hầu hết đều cho biết đây là sân chơi vô cùng thú vị và là nơi để các nghệ sĩ chứng tỏ bản lĩnh của mình với nghệ thuật. Được nhận lời mời làm giám khảo, "anh Hai" đã rất hào hứng đi ghi hình. 

Ngô Kiến Huy quot;lê lếtquot; chụp ảnh cho Lam Trường - 1

Lam Trường là nhân vật thứ 3 xuất hiện trên ghế nóng chương trình Người nghệ sĩ đa tài

Lam Trường là một trong những "cây đa, cây đề" trong làng nhạc Việt với vô số bài hit được đông đảo khán giả đón nhận. Tuy đây không phải lần đầu nam ca sĩ ngồi ghế nóng nhưng đến với Người nghệ sĩ đa tài, anh vẫn cảm thấy hồi hộp vì các thí sinh là nghệ sĩ đã thành danh. Tuy nhiên, với bản tính hóm hỉnh cùng kinh nghiệm lâu năm, Lam Trường đã có những nhận xét vô cùng quý báu cho các thí sinh.

Xuất hiện trong hậu trường, Lam Trường lại một lần nữa khiến nhiều người ghen tỵ vì nhan sắc "không tuổi" của mình. Dù đã ngoài 40, nhưng Lam Trường vẫn rất nhí nhảnh khi hội ngộ Ngô Kiến Huy. 2 nam sĩ khuấy động cả trường quay khi liên tục đùa giỡn. Ngô Kiến huy cũng không ngại "lê lết" chụp ảnh cho "anh Hai". Kết thúc buổi ghi hình, Lam Trường đã nán lại và gửi đến khán giả trường quay bài hát từng làm mưa làm gió – Sau tất cả.

Ngô Kiến Huy quot;lê lếtquot; chụp ảnh cho Lam Trường - 2

Ngô Kiến Huy quot;lê lếtquot; chụp ảnh cho Lam Trường - 3

Ngô Kiến Huy "lê lết" chụp ảnh cho Lam Trường trên sân khấu

Ngô Kiến Huy quot;lê lếtquot; chụp ảnh cho Lam Trường - 4

Ngô Kiến Huy quot;lê lếtquot; chụp ảnh cho Lam Trường - 5

Ngô Kiến Huy quot;lê lếtquot; chụp ảnh cho Lam Trường - 6

Ngô Kiến Huy quot;lê lếtquot; chụp ảnh cho Lam Trường - 7

Lam Trường hát "Sau tất cả" tặng khán giả

Ngoài sự xuất hiện của giám khảo Lam Trường, đến với tập 2 của chương trình lên sóng tối nay (13/9), Vĩnh Thuyên Kim sẽ mang lại một tiết mục vô cùng dễ thương khi vừa diễn xuất kết hợp với ca khúc Vọng cổ teen đình đám. Lê Phương hứa hẹn lấy nước mắt khán giả bằng tiết mục bolero đầy ngọt ngào. Sơn Ngọc Minh thể hiện một hình ảnh vô cùng khác thông qua vở kịch Tình người duyên ma. Khánh Hoàng mang đến câu chuyện Trọng Thủy Mị Châu đầy cảm xúc. Quỳnh Chi lần đầu bốc lửa trên sân khấu với ca khúc Destiny của Hồ Ngọc Hà. Biên đạo múa Lê Việt thì gây kinh ngạc với tiết mục kết hợp giữa hát và múa mâm điêu luyện.

Theo An Nhiên, Ảnh: Duy Quang (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề MC Thanh Bạch