Ngọc Ánh bất ngờ tái ngộ khán giả Sài Gòn

Ngày 24/10/2013 09:08 AM (GMT+7)

Ngọc Ánh sẽ trở lại thời hoàng kim và tái ngộ khán giả Sài Gòn trong đêm nhạc sắp tới.

Có thể nói thập niên 90, Ngọc Ánh là một trong những ngôi sao hàng đầu của Tp.HCM. Sau thế hệ Bảo Yến, Nhã Phương… thì Ngọc Ánh chính là tên tuổi được công chúng mến mộ nhất, bởi giọng ca khỏe khoắn, “máu lửa” và phong cách đa dạng. Trong cùng một đêm diễn, Ngọc Ánh vừa có thể hát tốt nhạc Cách mạng, sau đó lại ca rất ngọt nhạc quê hương, và “quậy” hết mình với nhạc trẻ, nhạc rock. Ngọc Ánh từng là ca sĩ nhận cát xê cao nhất Việt Nam vào thời hoàng kim của mình, từng làm mưa làm gió trên các sân khấu ca nhạc với phong cách đa dạng từ rock, dance, đến dân ca... Ở khu vực nào, Ngọc Ánh cũng được liệt vào hàng top.

Với lần trở lại này trong chương trình Tình khúc vượt thời gian tháng 10 với chủ đề Những câu chuyện tình, Ngọc Ánh sẽ mang đến câu chuyện tình nổi tiếng đã đi vào văn chương và âm nhạc Việt Nam là “Chuyện tình Lan và Điệp”. Dù là một câu chuyện hư cấu nhưng nhân vật Lan và Điệp đã khiến nhiều thế hệ khán giả xúc động. Sự thể hiện nồng nàn và sâu lắng của giọng ca Ngọc Ánh sẽ làm thỏa lòng mong đợi của những khán giả yêu những tình khúc vượt thời gian cùng với “Chuyện tình hoa muống biển”.


Ngọc Ánh vẫn được khán giả mến mộ sau thời gian dài vắng bóng.


Cô ca sĩ có giọng ca ngọt ngào Vân Khánh sẽ kể câu chuyện tình bắt đầu trên chuyến tàu xuôi miền Trung - ca khúc Hai chuyến tàu đêm và Con đường mang tên em của nhạc sĩ Trúc Phương –  Y Vân.


Hiền Thục sẽ mang đến ca khúc Mùa thu lá bay, cô cũng là một trong những giọng ca được đánh giá cao khi hát nhạc xưa.

Ngọc Ánh bất ngờ tái ngộ khán giả Sài Gòn - 4
Chương trình Tình khúc vượt thời gian tháng này sẽ vẫn diễn ra vào lúc 20h ngày 26/10/2013 tại nhà hát Bến Thành.


Trong chương trình Tình khúc vượt thời gian tháng này, Anh Khoa và Elvis Phương sẽ hát chào tạm biệt khán giả Việt nam sau mấy tháng về nước biểu diễn phục vụ giới mộ điệu.

Một tiết mục vô cùng đặc biệt mà chỉ duy nhất ở chương trình Tình Khúc Vượt Thời Gian mới có được, 3 giọng ca nữ đang làm say mê biết bao trái tim của giới mộ điệu là Đông Đào, Vân Khánh, Thùy Dương sẽ cùng hòa giọng vào Liên khúc Chuyện hẹn hò, Người ngoài phố và Xin thời gian qua mau, đây hứa hẹn sẽ là một tiết mục gây nhiều bất ngờ cho khán giả.


Xuân Phú sẽ mang đến 2 ca khúc được khán giả yêu thích là Thành phố mưa bay và Lần đầu lần cuối.

Theo Thanh Nhàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Người nổi tiếng