Ngọc Lan lần đầu nhắc tên chồng cũ Thanh Bình sau ly hôn, người hâm mộ mong tái hợp

Ngày 22/01/2020 13:06 PM (GMT+7)

Động thái mới nhất của Ngọc Lan khiến người hâm mộ cho rằng mối quan hệ giữa cô và chồng cũ đang khá tốt đẹp.

Sau gần 3 tháng công khai chuyện ly hôn, Ngọc Lan và Thanh Bình đều chọn cho mình cuộc sống riêng. Trong khi Ngọc Lan tận hưởng cuộc sống độc thân vui vẻ, nhan sắc cũng thăng hạng thì Thanh Bình khiến nhiều người lo lắng khi chia sẻ những dòng trạng thái khó hiểu. Thậm chí đã có thời điểm rộ tin đồn Ngọc Lan ngầm thể hiện sự tức giận vì Thanh Bình đưa con về quê chơi nhưng khiến bé nổi nhiều vết đỏ trên người.

Ngọc Lan lần đầu nhắc tên chồng cũ Thanh Bình sau ly hôn, người hâm mộ mong tái hợp - 1

Cuộc sống của Thanh Bình, Ngọc Lan vẫn nhận được sự quan tâm dù cả hai đã xác nhận ly hôn.

Tới chiều qua, Ngọc Lan khiến nhiều khán giả bất ngờ khi nhắc đến chồng cũ Thanh Bình trên trang cá nhân. Nữ diễn viên cho biết bé Louis đã rất háo hức chờ được về nội, nhưng chân Thanh Bình vẫn đau nên không về được như dự định. "Tưởng 3h chiều được về ông nội chơi ai dè chân ba Bình còn đau quá nên không đi được, giờ nằm không ngủ luôn. Chiều 27 Tết, chiến dịch dọn dẹp nhà cửa thôi".

Dòng chia sẻ của Ngọc Lan nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng khi đây là lần hiếm hoi nữ diễn viên nhắc tới tên chồng cũ sau gần 3 tháng quyết định công khai việc ly hôn. Điều này cũng đã thay lời chứng minh mối quan hệ giữa cô với Thanh Bình vẫn rất tốt đẹp như đúng những gì hai người chia sẻ sau khi “đường ai nấy đi”.

Ngọc Lan lần đầu nhắc tên chồng cũ Thanh Bình sau ly hôn, người hâm mộ mong tái hợp - 3

Ngọc Lan hiếm hoi nhắc tên Thanh Bình trên trang cá nhân.

Dưới phần bình luận, nhiều người hâm mộ mong rằng nữ diễn viên sẽ tái hợp với Thanh Bình. "Mong chị và ba Bình tái hợp sau sóng gió", "Mong anh chị tái hợp, thương cả nhà", "Tái hợp lại đi anh chị ơi, một gia đình hạnh phúc đi nè", "Mong gia đình năm mới sum họp như xưa"...,

Ngọc Lan lần đầu nhắc tên chồng cũ Thanh Bình sau ly hôn, người hâm mộ mong tái hợp - 4

Hầu hết bình luận đều mong Ngọc Lan và Thanh Bình tái hợp.

Giữa tháng 11/2019, Ngọc Lan chính thức xác nhận chuyện ly hôn với Thanh Bình. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên thẳng thắn nói về nguyên nhân "đường ai nấy đi", đồng thời gửi lời xin lỗi đến gia đình, bạn bè và công chúng:

"Thật sự rất xin lỗi mọi người vì thời gian qua đã khiến mọi người lo lắng vì chuyện riêng tư của hai đứa, nhưng quả thật cả hai đều cần một khoảng lặng thật sự trước khi quyết định chính thức nói ra điều mà có lẽ mọi người đã đoán được: Lan và Bình đã chính thức thỏa thuận ly hôn!

Lan và Bình đến với nhau bằng con tim yêu thương và giờ cũng tự rời xa nhau chứ không hề có một ai tác động, chia rẽ cả. Chúng tôi đã chọn lựa tự chịu trách nhiệm với hôn nhân của mình thì cũng tự chịu trách nhiệm với sự đổ vỡ của chính mình nên rất mong nhận được sự đồng cảm của mọi người”.

Ngọc Lan lần đầu nhắc tên chồng cũ Thanh Bình sau ly hôn, người hâm mộ mong tái hợp - 5

Ngọc Lan và Thanh Bình vẫn giữ quan hệ bạn bè, cùng chăm sóc con trai sau ly hôn.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/ngoc-lan-lan-dau-nhac-ten-chong-cu-thanh-binh-sau-...

Ngọc Lan bị chê chồng bỏ nên khùng, Thanh Bình liên tục có những chia sẻ đầy tâm trạng
Chia sẻ tấm ảnh hài hước lên trang cá nhân, Ngọc Lan bị một dân mạng hỏi thẳng: "Bị chồng bỏ rồi khùng hả".
Theo Konge (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Thanh Bình