Được dân mạng khuyên tái hợp với Thanh Bình, Ngọc Lan lên tiếng đáp trả thẳng thừng

Ngày 28/12/2019 16:00 PM (GMT+7)

Ngọc Lan có phản ứng mạnh khi người hâm mộ đồng loạt khuyên nên tái hợp với chồng cũ Thanh Bình.

Giữa tháng 11 vừa qua, thông tin Ngọc Lan và Thanh Bình rạn nứt hôn nhân đã khiến đông đảo cư dân mạng bất ngờ, tiếc nuối. Dù đã chính thức “đường ai nấy đi” nhưng mọi động thái của cả hai vẫn luôn nhận được sự quan tâm của khán giả. Hậu ly hôn, trong khi Ngọc Lan thoải mái tận hưởng cuộc sống độc thân và xinh đẹp hơn thì ngược lại, Thanh Bình khiến nhiều người lo lắng.

Được dân mạng khuyên tái hợp với Thanh Bình, Ngọc Lan lên tiếng đáp trả thẳng thừng - 1

Ngọc Lan - Thanh Bình khiến nhiều người tiếc nuối khi ly hôn.

Mới đây, Ngọc Lan bất ngờ đáp trả dân mạng khi bị đề cập đến cuộc hôn nhân vừa kết thúc. Cụ thể, khi nhiều người đồng loạt khuyên nữ diễn viên nên tái hợp với chồng cũ Thanh Bình để mang đến niềm vui và hạnh phúc cho bé Louis Nguyễn, Ngọc Lan lại có phản ứng mạnh: “Tất cả mọi người hãy cứ ủng hộ con đường riêng của ba và mẹ Louis nha. Cảm ơn các bạn”.

Được dân mạng khuyên tái hợp với Thanh Bình, Ngọc Lan lên tiếng đáp trả thẳng thừng - 3

Khán giả khuyên Ngọc Lan nên tái hợp chồng cũ để lo cho con trai.

Dường như không chịu “đầu hàng”, một số người tiếp tục thúc giục cặp đôi tái hợp, thậm chí tỏ ra không cảm thông cho Ngọc Lan thì nữ diễn viên liền “xù lông” đáp trả: “Dạ, bạn không ủng hộ thì chịu thôi chứ biết sao giờ, cảm ơn bạn”. Dòng bình luận thẳng thắn, cực gắt của Ngọc Lan chứng tỏ cô đang rất khó chịu khi bị hỏi về cuộc tình cũ, đồng thời như muốn nhấn mạnh việc sẽ không bao giờ tái hợp với Thanh Bình.

Được dân mạng khuyên tái hợp với Thanh Bình, Ngọc Lan lên tiếng đáp trả thẳng thừng - 4

Nữ diễn viên có những đáp trả thẳng thắn.

Trước đó, Ngọc Lan cũng từng có những phản ứng mạnh nhưng thiếu khôn ngoan khi đáp trả dân mạng chuyện tin đồn ly hôn Thanh Bình. Cụ thể, khi một cư dân mạng thẳng thắn hỏi: "Không có anh Bình vậy chế Lan?" thì lập tức nhận được lời hồi đáp từ Ngọc Lan: "Em muốn nghe câu trả lời lắm hả? Lý do gì?". 

Người này tiếp tục bình luận: “Thấy mấy ngày nay anh Bình không xuất hiện cùng chị Ngọc Lan nè. Em cũng muốn chị trả lời. Nhưng lý do là mấy ngày nay không thấy anh chị xuất hiện cùng nhau. Tại em cũng ngưỡng mộ hai anh chị lắm từ chương trình "Con đến từ hành tinh nào" á chị”.

Được dân mạng khuyên tái hợp với Thanh Bình, Ngọc Lan lên tiếng đáp trả thẳng thừng - 5

Trước đó, Ngọc Lan tưng gây sốc khi có những bình luận gay gắt.

Tưởng chừng mọi chuyện đã dừng lại thế nhưng sau đó nữ diễn viên tiếp tục đôi co: "Em có chồng chưa?", "Khi nào có chồng rồi thì báo chị, rồi chị trả lời cho nghe", "Chị thì lại không bao giờ xía mũi vô chuyện của người khác em ơi, ai post hình chị thích thì chị like, chị bình luận còn chị không thích thì chị lướt qua, chứ chị không phải cái phường nhiều chuyện”, “Hay là thôi để chị ngưng luôn Facebook, không tham gia bất kỳ cái chương trình nào hết em nhé. Và để chị cũng sẽ nói với tất cả anh chị em nghệ sĩ cũng vậy luôn, đừng làm nghệ sĩ nữa vì cứ hễ làm nghệ sĩ thì post cái gì lên Facebook cũng không vừa lòng ai”...

Được dân mạng khuyên tái hợp với Thanh Bình, Ngọc Lan lên tiếng đáp trả thẳng thừng - 6

Ngọc Lan bị nhận xét là kém khôn ngoan khi tranh cãi, đôi co với khán giả.

Sự gay gắt trong cách trả lời của Ngọc Lan khiến nhiều người tỏ ra ngỡ ngàng. Bởi lẽ nếu như Ngọc Lan không thoải mái, cô có thể lướt qua không quan tâm hoặc thậm chí xóa bình luận, block (chặn) Facebook để không bị khó chịu. Thế nhưng nữ diễn viên lại chọn cách đôi co, tranh cãi với cư dân mạng mà không cần giữ hình ảnh.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/duoc-dan-mang-khuyen-tai-hop-voi-thanh-binh-ngoc-lan-...

Hậu ly hôn, Ngọc Lan liên tục ôm ấp người đàn ông khác, Thanh Bình vẫn giữ lại nhẫn cưới?
Khoảnh khắc Ngọc Lan ôm thân thiết bên người đàn ông khác khiến không ít người bất ngờ. Trong khi đó Thanh Bình lại đăng ảnh nhẫn cưới kèm dòng chú...
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Thanh Bình