Ngọc Lan - Thanh Bình im lặng trước tin đồn kết hôn tháng 7

Ngày 03/07/2016 07:11 AM (GMT+7)

Hiện cả "kiều nữ" Ngọc Lan và người yêu Thanh Bình vẫn chưa lên tiếng gì trước thông tin cặp đôi sẽ kết hôn trong tháng 7.

Những ngày gần đây, showbiz Việt xôn xao thông tin "kiều nữ" Ngọc Lan sẽ kết hôn với người yêu Thanh Bình vào tháng 7. Nguyên nhân bắt đầu từ trang cá nhân một người bạn thân của Ngọc Lan -  stylist nổi tiếng Nguyễn Thiện Khiêm chia sẻ hình ảnh chiếc đầm cưới lộng lẫy, kèm dòng trạng thái: “Rồi xong, thêm một cặp showbiz nữa”. Trước đó, anh cũng đăng ảnh Ngọc Lan đến showroom thử đồ cưới. Điều này khiến công chúng không khó để đoán ra việc Ngọc Lan sẽ kết hôn trong thời gian tới.

Hình ảnh Ngọc Lan đến showroom váy cưới thử đồ được stylist nổi tiếng Nguyễn Thiện Khiêm chia sẻ

Chiếc váy cưới mà stylist này bật mí của một nghệ sĩ showbiz rất hot

Trước đó, anh cũng đăng ảnh Ngọc Lan mặc váy cưới kèm status: "Lan đã có Thanh Bình thời hiện tại, chuyện Lan ngày xưa coi như là quá khứ đi"

Tuy nhiên, cả hai "nhân vật chính" Ngọc Lan và Thanh Bình thì từ chối chia sẻ chuyện này vì cho rằng đây là việc riêng tư. Tuy nhiên, theo nhiều nguồn tin thì đúng là Ngọc Lan - Thanh Bình đã lên kế hoạch "về cùng một nhà" vào thời gian không xa.

Ngọc Lan - Thanh Bình hiện là cặp đôi đẹp của showbiz. Cả hai công khai yêu vào đầu năm 2016. Thời gian qua, khi Ngọc Lan gặp ồn ào với Lê Bê La, Thanh Bình luôn ở bên người yêu để chia sẻ. Cặp đôi cũng đã về thăm gia đình hai bên và rất được mọi người ủng hộ.

Theo Hạ Băng (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Đám cưới sao Việt