Thanh Bình an ủi người yêu Ngọc Lan trước ồn ào "tuyệt thực"

Ngày 18/06/2016 10:40 AM (GMT+7)

Nam diễn viên điển trai Thanh Bình động viên Ngọc Lan vì những người thân yêu mà cố gắng vượt qua trong giai đoạn ồn ào vì câu chuyện với Lê Bê La.

Mới đây, "kiều nữ" Ngọc Lan gặp ồn ào khi trong một bài phỏng vấn, Lê Bê La chia sẻ mâu thuẫn với cô, nhưng sau đó, status của Ngọc Lan bị cho là "đá xéo" Lê Bê La. Vì 2 trang mạng đăng thông tin này nên Ngọc Lan đòi tuyệt thực nếu không được xin lỗi công khai.

Hiểu rõ những tâm sự của bạn gái, mới đây, Thanh Bình - người yêu Ngọc Lan đã viết những dòng an ủi "kiều nữ". Anh động viên cô vì những người thân yêu mà bỏ qua mọi chuyện để hướng tới những điều tốt đẹp: "Đàn ông giàu có thường nghĩ phụ nữ yêu họ vì tiền của họ. Phụ nữ đẹp thường nghĩ đàn ông yêu họ vì nhan sắc của họ. Và thường thì họ đều chia tay. Thế giới này không phải là của người có tiền, cũng không phải có sắc mà thuộc về những người có tâm. Vì tất cả những người yêu thương mình mà giữ sức khoẻ thật tốt để chuẩn bị những hành trình xa trước mắt nha Ngọc Lan".

Thanh Bình buồn vì người yêu suy sụp, không ăn uống

Trước đó, Thanh Bình cũng cho biết, 2 ngày nay bạn gái anh không ăn uống gì và anh biết, Lan không phải nói chơi việc tuyệt thực, anh còn nói rõ thêm, bạn gái anh nóng tính nhưng thẳng thắn nên nếu có điều gì thiếu tôn trọng, Ngọc Lan sẽ suy sụp rất nhiều:

"Hai ngày nay, tôi thấy Lan không ăn gì, ép kiểu gì cũng không ăn, tôi mới biết rõ là Lan không nói chơi. Và đây cũng là nguyên nhân tôi viết ra những điều này, vì nó đã làm ảnh hưởng trực tiếp đến người tôi yêu thương.

Thứ 1, Lan nóng tính nhưng thẳng thắn. Nhưng không có nghĩa là chuyện gì cũng cho qua được, khi có một ai đó thiếu tôn trọng, việc đó sẽ chẳng là gì nếu như nó không cô ấy suy sụp tinh thần rất nhiều. Cụ thể hơn, chính là những người đã đơm đặt và gán ghép từ những chia sẻ trên trang cá nhân của Lan. Mà cơ bản là không hề hỏi ý kiến của Lan cũng như tính xác thực của bài báo đó.

Thứ 2: Tôi sẽ không đào sâu về sự việc này, vì cơ bản tôi thấy cả hai đều không phải là nguyên nhân, ai cũng có thể đúng, và cũng có thể sai, chỉ có những thiệt hại về tinh thần cũng như sức khoẻ của người trong cuộc mà thôi. Còn vẫn có người hả hê vì đã dấy lên được sự việc này, càng trầm trọng họ càng hả hê.

Như tôi vẫn hay nói với Lan: "Ngoài kia ồn ào và phức tạp lắm, buông bỏ bớt để về nhà bình yên hơn". Nhưng có lẽ do tính Lan quá bộc trực, dễ nỗi nóng, cô ấy cảm xúc mạnh hơn người bình thường, nhưng chung quy lại thì Lan chưa bao giờ hại ai, hay gây ảnh hưởng gì đến ai. Vì vậy tôi vẫn nhắc Lan bớt trả lời những comment "bẩn" gây hấn lại. Vì mình là người được nhiều dòm ngó hơn bình thường, nên dù trả lời thế nào cũng không thể làm hài lòng được tất cả.

Mong em bình tĩnh và quý trọng sức khoẻ của mình! Anh sẽ luôn bên cạnh em. Vì sau tất cả những gì em đã trải qua, em xứng đáng được sống hạnh phúc. Tôi mong muốn chuyện này sẽ kết thúc bình yên! Nếu quan tâm hãy quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi hơn là quan tâm đến chuyện riêng tư ! Xin cảm ơn".

Thanh Bình và bạn gái Ngọc Lan

Theo Hạ Băng (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Scandal sao Việt