Ngọc Sơn bối rối vì bị "hai cô tiên" mập mạp cưỡng hôn

Ngày 29/11/2016 17:01 PM (GMT+7)

Ngọc Sơn bị Mr Đàm “gài bẫy”, buộc phải nhận nụ hôn của thí sinh trên sân khấu Tuyệt đỉnh song ca - Cặp đôi vàng tập 2.

Bên cạnh giám khảo chính Cẩm Ly – Đàm Vĩnh Hưng, Tuyệt đỉnh song ca - Cặp đôi vàng tập 2 còn có sự xuất hiện của Ngọc Sơn, nam ca sĩ được khán giả yêu mến với nhiều ca khúc trữ tình nổi tiếng như Tình cha, Tình mẹ, Em về kẻo trời mưa...  Như tính cách chân thành, hiền lành quen thuộc, Ngọc Sơn luôn dành tình cảm đặc biệt cho các thí sinh, những đàn em có chung niềm đam mê âm nhạc.

Ngọc Sơn bối rối vì bị quot;hai cô tiênquot; mập mạp cưỡng hôn - 1

Ngọc Sơn ngồi "ghế nóng" cùng vợ chồng Cẩm Ly - Minh Vy và Đàm Vĩnh Hưng.

Trong màn trình diễn hài hước, đáng yêu của cặp đôi diễn viên hài Bình Mập – Phúc Béo với ca khúc Em đi trên cỏ non, Ngọc Sơn chậm rãi, từ tốn nhưng lại khá chân thành khi chia sẻ rằng: “Anh không biết dùng từ gì để lột tả tình cảm dành cho hai em, bởi vì nhìn hai em, anh rất là yêu”.

Vốn tinh nghịch, Mr Đàm liền ra hiệu cho Bình Mập – Phúc Béo và hai anh chàng này cũng không kém lém lỉnh khi nhanh chóng đề nghị được gửi tặng anh Ba Ngọc Sơn “nụ hôn nồng cháy”.

Ngọc Sơn bối rối vì bị quot;hai cô tiênquot; mập mạp cưỡng hôn - 2

Bình Mập - Phúc Béo mặc điệu đà trong phần trình diễn của mình.

Ngọc Sơn bối rối vì bị quot;hai cô tiênquot; mập mạp cưỡng hôn - 3

Trong tiếng vỗ tay không ngớt của khán giả, sự hả hê của Mr Đàm và vẻ mặt đầy bối rối của Ngọc Sơn, màn “cưỡng hôn” đã diễn ra ngay trên sân khấu Cặp đôi vàng.

Ngọc Sơn bối rối vì bị quot;hai cô tiênquot; mập mạp cưỡng hôn - 4

Sau đó, "Ông hoàng nhạc sến" lại khiến khán giả cười lăn lộn khi từ tốn “Cảm ơn hai tiên nữ, tiên nữ chứ không phải người thường, tại người cõi trên với nhau nhìn là biết liền”.

Ngọc Sơn bối rối vì bị quot;hai cô tiênquot; mập mạp cưỡng hôn - 5

Màn “tình thương mến thương” với giám khảo đã giúp Bình Mập – Phúc Béo nhận được 2 điểm 10 từ Ngọc Sơn, Đàm Vĩnh Hưng và 9.5 từ Cẩm Ly.

Bên cạnh đó là những diễn biến khác trong Tuyệt đỉnh song ca - Cặp đôi vàng tập 2:

Ngọc Sơn bối rối vì bị quot;hai cô tiênquot; mập mạp cưỡng hôn - 6

Bằng chất giọng ngọt ngào, truyền cảm, màn trình diễn của cặp đôi Đoàn Minh - Phạm Yến trong ca khúc Màu hoa bí gợi nhớ lại những ký ức êm đềm, da diết của tuổi học trò, chạm vào những góc sâu nhất trong tim người yêu nhạc.

Ngọc Sơn bối rối vì bị quot;hai cô tiênquot; mập mạp cưỡng hôn - 7

Ngọc Sơn không giấu được cảm xúc khi chia sẻ rằng: “Anh chấm thi nhiều lần rồi, nhưng ít ai xuống được nốt la son đẹp như vậy, hai chất giọng này rất hòa quyện”. Ông hoàng nhạc sến hào phòng dành điểm 10 cho cặp song ca. Cặp đôi nhận được 9.5 từ Đàm Vĩnh Hưng và 9.25 điểm của Cẩm Ly.

Ngọc Sơn bối rối vì bị quot;hai cô tiênquot; mập mạp cưỡng hôn - 8

Tấn Hoàng – Chiến Thắng tiếp tục giữ nét chân quê, mộc mạc có sự tiến bộ rõ rệt và chinh phục khán giả bằng ca khúc đượm buồn Đêm hoang với điểm 10 từ Ngọc Sơn, 2 điểm 9 từ Cẩm Ly – Mr Đàm.

Ngọc Sơn bối rối vì bị quot;hai cô tiênquot; mập mạp cưỡng hôn - 9

Ca khúc Ai khổ vì ai của cặp song ca Đông Quân – Hạnh Nguyên nhận được những tràng pháo tay không ngớt của khán giả và sự đánh giá của cao của ban giám khảo, xuất sắc dành 28.5 với 10 điểm của Ngọc Sơn, 2 điểm 9.25 của Cẩm Ly – Mr Đàm.

Ngọc Sơn bối rối vì bị quot;hai cô tiênquot; mập mạp cưỡng hôn - 10

Gái nhà nghèo của Thiện Nhân – Cao Công Nghĩa càng xuất sắc hơn khi dành trọn 2 điểm 10 của Ngọc Sơn – Mr Đàm và 9.75 của “cô giáo khó tính” Cẩm Ly.

Ngọc Sơn bối rối vì bị quot;hai cô tiênquot; mập mạp cưỡng hôn - 11

Mai Quốc Việt – Như Thùy mang đến ca khúc Nhật ký đời tôi nhận được 29.75 điểm.

Ngọc Sơn bối rối vì bị quot;hai cô tiênquot; mập mạp cưỡng hôn - 12

Phạm Trưởng – Lương Viết Quang cùng ca khúc Em về kẻo trời mưa nhận được tổng điểm 28.5.

Ngọc Sơn bối rối vì bị quot;hai cô tiênquot; mập mạp cưỡng hôn - 13

Tuyệt đỉnh song ca - Cặp đôi vàng tập 2, Vĩnh Thuyên Kim – Hồ Việt Trung lại thay đổi từ phong cách trẻ trung, vui tươi sang da diết tình cảm với ca khúc Dù anh nghèo. Với màn trình diễn xuất thần, cặp đôi nhận được 29.75, một số điểm rất cao, trong đó có 2 điểm 10 của Ngọc Sơn và Đàm Vĩnh Hưng, 9.75 của Cẩm Ly.

Ngọc Sơn bối rối vì bị quot;hai cô tiênquot; mập mạp cưỡng hôn - 13

Vĩnh Thuyên Kim – Hồ Việt Trung còn nhận được giải thưởng cặp đôi được yêu thích nhất với giải thưởng 20.000.000.

Theo Anne - Ảnh: An Khoa (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phạm Trưởng