Ngọc Sơn bất ngờ xuất hiện với vai trò giám khảo Tuyệt đỉnh song ca - Cặp đôi vàng

Ngày 25/11/2016 14:11 PM (GMT+7)

Nam ca sĩ nổi tiếng của dòng nhạc Bolero trở lại với vị trí ghế nóng "sánh duyên" cùng bộ đôi Mr Đàm – Cẩm Ly trong phiên bản nghệ sĩ của Tuyệt đỉnh song ca.

“Kế thừa” những điểm cộng lớn từ Tuyệt đỉnh song ca, nhưng Cặp đôi vàng vẫn có những nét riêng thu hút khán giả, một trong đó là việc thay đổi một giám khảo khách mời trong mỗi tập. Tập 1 Tuyệt đỉnh song ca - Cặp đôi vàng với sự xuất hiện của danh ca Elvis Phương, không chỉ giúp chương trình có thêm những nhận định chuyên môn sâu sắc mà còn mang lại nhiều tình huống bên lề thú vị khi danh ca đỉnh đạc “đụng độ” với Mr Đàm lém lỉnh, nghịch ngợm.

Trong tập 2, vai trò giám khảo khách mời được “chọn mặt gửi vàng” cho ông hoàng nhạc sến Ngọc Sơn, vốn từng làm say lòng khán giả bằng nhiều ca khúc nổi tiếng như Đêm cuối, Đêm buồn phố thị, Tình cha... Bằng kinh nghiệm dày dặn hơn 20 năm đi hát và tấm lòng chân thành, tâm huyết với nghề, Ngọc Sơn hứa hẹn sẽ dành tặng cho thí sinh những lời góp ý công tâm, hữu ích.

Ngọc Sơn bất ngờ xuất hiện với vai trò giám khảo Tuyệt đỉnh song ca - Cặp đôi vàng - 1

Đêm thi đầu tiên, cả 8 cặp song ca đều đã định hình những màu sắc riêng trong lòng khán giả. Nếu Tấn Hoàng – Chiến Thắng mang nét chân quê – mộc mạc, Bình Mập – Phúc Béo mỗi lần xuất hiện đều gây cười bằng hình tượng “lố lạ”, Đông Quân – Hạnh Nguyên, Đoàn Minh – Phạm Yến da diết, cảm xúc nhưng thoát chút buồn, Vĩnh Thuyên Kim – Hồ Việt Trung vui tươi, trẻ trung thì Mai Quốc Việt – Như Thùy, Lương Viết Quang – Phạm Trưởng, Thiện Nhân – Cao Công Nghĩa chia nhau sự mượt mà, sâu lắng.

Ngọc Sơn bất ngờ xuất hiện với vai trò giám khảo Tuyệt đỉnh song ca - Cặp đôi vàng - 2

Cũng sau tập 1, với chủ đề kỷ vật, cặp đôi Vĩnh Thuyên Kim – Hồ Việt Trung đang tạm thời dẫn trước, nhưng những đôi song ca khác cũng đang bám theo sát nút. Với sự cố vấn âm nhạc của nhạc sĩ Minh Vy, cũng như có thêm thời gian luyện tập và hiểu nhau hơn. Hẳn tập 2, các cặp song ca sẽ tạo nên sự bùng nổ, có thể là sự bức phá trong kỹ thuật, giọng hát, cũng có thể là sự thay đổi hoàn toàn màu sắc cá nhân.

Ngọc Sơn bất ngờ xuất hiện với vai trò giám khảo Tuyệt đỉnh song ca - Cặp đôi vàng - 3

Tập 2 Tuyệt đỉnh song ca - Cặp đôi vàng sẽ được phát sóng trên kênh THVL1 lúc 21h00, thứ Hai ngày 28/11/2016.

Theo An Nhiên (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tuyệt đỉnh song ca