Ngọc Trinh lên tiếng bênh vực Hương Giang, bị anti-fan cảnh cáo: "Hãy im lặng"

Tiểu Minh Ngày 05/11/2020 12:00 PM (GMT+7)

Với lượng anti-fan Hương Giang ngày một đông hơn, Ngọc Trinh đã vô tình "liên luỵ" khi có ý kiến bênh vực đồng nghiệp.

XEM VIDEO: Hương Giang bị "ném đá" vì gọi Lâm Khánh Chi bằng tên trước khi chuyển giới.

Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 Hương Giang từng là gương mặt được đông đảo khán giả yêu mến nhờ những phát ngôn truyền cảm hứng. Thế nhưng, cũng chính từ việc thường xuyên thể hiện quan điểm cá nhân mà thời gian qua cô gặp nhiều phiền toái, liên tục bị anti-fan công kích trên mạng xã hội.

Làn sóng phản đối mỹ nhân 9X ngày một tăng cao, thể hiện ở việc những gameshow, chương trình có mặt Hương Giang đều bị anti-fan tấn công bằng nhiều cách như tẩy chay, đề nghị ban tổ chức xóa tên người đẹp khỏi chương trình, v.v... Hiện nay đã có 3 chương trình truyền hình bị anti-fan kêu gọi tẩy chay và một cuộc thi nhan sắc lớn được "góp ý" không nên để Hoa hậu chuyển giới xuất hiện. 

Dù nàng Hậu đã đưa ra lời xin lỗi với mong muốn chấm dứt những mâu thuẫn để tiếp tục cống hiến cho nghệ thuật, nhưng sự tấn công của anti-fan dành cho Hương Giang vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Ngọc Trinh lên tiếng bênh vực Hương Giang, bị anti-fan cảnh cáo: amp;#34;Hãy im lặngamp;#34; - 1

Từ lập hội nhóm, các anti-fan của Hương Giang đã chuyển sang công kích các chương trình có sự xuất hiện của Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018.

Mới đây, Ngọc Trinh cũng bị liên luỵ vì có phát ngôn được cho là bênh vực đàn em. Sau khi Hương Giang chủ động đăng tâm thư xin lỗi, Ngọc Trinh chia sẻ nội dung ẩn ý: "Khán giả không dễ dãi nhưng đủ vị tha và bao dung với người hiểu chuyện và biết lắng nghe. Điều này có đúng không mọi người?". Dù không chỉ đích danh nhưng dòng chia sẻ này xuất hiện đúng thời điểm đã khiến nhóm anti-fan của Hương Giang quay sang trực tiếp công kích Ngọc Trinh, thậm chí cảnh cáo cô "đừng lo chuyện bao đồng". 

Dưới phần bình luận, nhiều chia sẻ nhắc đến tên Ngọc Trinh do hội anti-fan của Hương Giang để lại: "Chị nói ít thôi không vạ lây đấy, im lặng bây giờ là vàng", "Mong mọi người hãy ngừng dễ dãi với lời xin lỗi. Nếu xin lỗi từ đầu thì có thể chấp nhận, chứ làm rùm beng lên không được mới xin lỗi thì tôi không tin lắm", "Khán giả vị tha nhưng không vị tha với người lươn lẹo". "Không kỳ thị LGBT, nhưng cái loại thích nói đạo lý xứng đáng miệt thị. Riêng Hương Giang xứng đáng bị tẩy chay, kỳ thị và lãng quên", "Thích Trinh nhưng mãi anti Hương Giang", "Trinh hãy im lặng và lắng nghe, đừng nói gì vào lúc này"…

Ngọc Trinh lên tiếng bênh vực Hương Giang, bị anti-fan cảnh cáo: amp;#34;Hãy im lặngamp;#34; - 3

Sau nhiều phát ngôn có ý bênh vực Hương Giang, Ngọc Trinh cũng "vạ lây", bị anti-fan của đàn em "cảnh cáo" là không nên lo chuyện bao đồng.

Sau khi bị nhiều tài khoản mạng xã hội "đe doạ", Ngọc Trinh cũng nhanh chóng có lời giải thích: “Trinh đang hỏi mọi người mà. Là hỏi để có câu trả lời là đúng hay sai ấy, mọi người đừng suy luận linh tinh nha".

Về phía Hương Giang, cô mong muốn khép lại những ồn ào khi có thiện chí gửi lời xin lỗi tới những ai không hài lòng về các phát ngôn và hành động của mình thời gian qua. Người đẹp khẳng định cô chỉ muốn lên tiếng bảo vệ bản thân trước những lời miệt thị, xúc phạm chứ không yêu cầu không ai được ghét mình hay muốn trừng phạt một ai.

Tuy nhiên, chính sự nóng giận trong cách làm đã khiến câu chuyện đi quá xa. Theo Hương Giang, sau những ồn ào, đây sẽ là lúc cô nhìn nhận bản thân một cách khắt khe hơn, đặc biệt là những thiếu sót trong thời gian qua. Nói về clip đối chất cùng anti-fan, cô khẳng định không có bất kỳ sự dàn dựng, uy hiếp nào trong quá trình thực hiện như những tin đồn lan truyền trên mạng xã hội. 

Ngọc Trinh lên tiếng bênh vực Hương Giang, bị anti-fan cảnh cáo: amp;#34;Hãy im lặngamp;#34; - 4

Sau những sự cố xảy ra khiến tinh thần bị ảnh hưởng nghiêm trọng, Hương Giang mong muốn khép lại mọi chuyện bằng lời xin lỗi.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/ngoc-trinh-len-tieng-benh-vuc-huong-giang-bi-anti-fan-canh-cao-...

Mẹ ruột ít biết của Ngọc Trinh: Mất khi vừa sinh con, nhà ngoại đối xử không tốt với cháu
So với những thành viên khác trong gia đình, mẹ ruột và mối quan hệ với nhà ngoại ít được Ngọc Trinh nhắc tới. Tuy nhiên, cô vẫn hiểu sự hy sinh của...
Tiểu Minh (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao