Lâm Khánh Chi lên tiếng việc bị gọi bằng tên thật, đưa lời khuyên cho Hương Giang giữa lùm xùm

Ngày 01/11/2020 09:30 AM (GMT+7)

Lâm Khánh Chi đã có những chia sẻ rất thẳng thắn về việc bị Hương Giang gọi bằng tên thật, thậm chí cô còn đưa ra lời khuyên cho đàn em trước lùm xùm với antifan.

XEM VIDEO: Hương Giang gọi Lâm Khánh Chi là "chị Khanh". (Nguồn: Saigon Stories)

Lâm Khánh Chi lên tiếng việc bị gọi bằng tên thật, đưa lời khuyên cho Hương Giang giữa lùm xùm - 1

Lâm Khánh Chi không để bụng chuyện bị Hương Giang gọi bằng tên thật trên sân khấu.

Nhắc đến những mỹ nhân chuyển giới trong showbiz Việt chắc chắn không thể bỏ qua 2 cái tên Hương Giang và Lâm Khánh Chi. Thế nhưng, hai người đẹp này từng vướng lùm "cạch mặt" nhau từ nhiều năm trước.

Thậm chí gần đây, khi cùng xuất hiện trong một sự kiện, Hương Giang đã công khai gọi tên thật của Lâm Khánh Chi trên sân khấu. Cụ thể, thay vị gọi đàn chị là "chị Chi" thì nữ ca sĩ lại gọi là "chị Khanh".

Những tưởng sự việc sẽ khiến mọi quan hệ giữa hai người đẹp đã xấu lại càng xấu hơn, thì Lâm Khánh Chi bất ngờ có động thái ủng hộ đàn em.

Theo đó, khi xuất hiện tại một sự kiện vào tối 31/10, Lâm Khánh Chi đã có những chia sẻ thẳng thắng về drama antifan của Hương Giang trong những ngày qua.

Lâm Khánh Chi lên tiếng việc bị gọi bằng tên thật, đưa lời khuyên cho Hương Giang giữa lùm xùm - 3

Lâm Khánh Chi bất ngờ gửi lời khuyên Hương Giang.

"Thật ra Chi cũng nghe nhiều ý kiến trái chiều về chuyện của Hương Giang. Tôi chỉ khuyên Hương Giang rằng mình là Hoa hậu nên cần phải suy nghĩ kỹ trước khi nói. Thứ nhất, tôi và Hương Giang là những người đại diện cho cộng đồng LGBT, khi phát ngôn bất kỳ điều gì cũng phải thận trọng. Chi nghĩ Giang nên cẩn trọng trong lời nói và chúc Giang thành công trong thời gian tới", Lâm Khánh Chi nói.

Ngoài ra, Lâm Khánh Chi nói rõ thái độ của mình trước việc bị Hương Giang gọi bằng tên trước khi chuyển giới.

"Tôi đang hạnh phúc, viên mãn trong tình yêu nên không quan tâm chuyện Hương nói nhầm hay có cố ý. Nhỏ nhặt làm gì với những lời nói đó? Dù Hương Giang cố ý, Chi cũng thấy bình thường và mỉm cười. Bản thân Chi luôn muốn chị em vui vẻ với nhau, khi xuất hiện tại sự kiện thì mỗi người có vai trò riêng nên không nói chuyện với nhau. Nhưng thật sự thì 5 - 6 năm nay chúng tôi đã không nói chuyện nên giờ cũng không biết bắt đầu từ đâu và bàn về chuyện gì nên tốt nhất là không nói", Lâm Khánh Chi chia sẻ.

Lâm Khánh Chi lên tiếng việc bị gọi bằng tên thật, đưa lời khuyên cho Hương Giang giữa lùm xùm - 4

5-6 năm nay hai ca sĩ chuyển giới không nói chuyện.

Cô cũng cho biết bản thân rất thoải mái khi gặp Hương Giang, dù đàn em có gọi là "chị Chi" hay "chị Khanh" thì cô cũng đều thoải mái.

"Nhưng nên đặt trường hợp 1 ngày nào đó Hương Giang bị người khác kêu tên thật của mình, em ấy sẽ hiểu cảm giác của tôi", Lâm Khánh Chi nói.

Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/giai-tri/tin-tuc-giai-tri/lam-khanh-chi-len-tieng-viec-...

Sao Việt 24h: Hương Giang gây tranh cãi khi gọi Lâm Khánh Chi bằng tên trước chuyển giới
Ngoài ra là tin Hà Anh chửi gay gắt những kẻ nhắc nhở người dưng không đóng góp từ thiện. Lo lắng không kém Công Vinh, chồng Lê Thuý mất ngủ khi vợ...
Theo Hoa Vũ (T/h) (Đời sống & Pháp luật)
Tin bài cùng chủ đề Lâm Khánh Chi