Ngôi sao phim "Star Trek" gặp tai nạn bí ẩn, qua đời ở tuổi 27

Ngày 20/06/2016 09:03 AM (GMT+7)

Nam diễn viên Anton Yelchin ra đi để lại nhiều tiếc nuối cho những người ở lại.

Theo thông tin mới đây nhất từ phòng cảnh sát giao thông Los Angeles, nam diễn viên Anton Yelchin qua đời khi bị kẹp giữa xe hơi của anh, hòm thư và cổng an ninh. Theo lời bạn bè của anh, vì Anton vắng mặt trong buổi thử vai tối thứ 7 nên mọi người cho rằng anh đã gặp chuyện không hay. Khi họ tới nhà nam diễn viên vào lúc 1h sáng chủ nhật, họ phát hiện ra thi thể của Anton.

ngoi sao phim "star trek" gap tai nan bi an, qua doi o tuoi 27 - 1

Anton Yelchin qua đời ở tuổi 27.

Cảnh sát cho biết: "Có nhiều giả thuyết xung quanh cái chết của Anton như khi anh ấy ra khỏi xe, chiếc xe đã cài số 0 và trôi lại về phía anh ấy trên đường dốc". Cảnh sát cũng không cho rằng đây là một vụ giết người.

Người đại diện của Anton Yelchin vừa chia sẻ tin buồn này với các fan: "Nam diễn viên Anton Yelchin đã qua đời trong một tai nạn giao thông nghiêm trọng vào sáng sớm nay. Gia đình anh ấy mong các bạn sẽ tôn trọng sự riêng tư trong khoảng thời gian này".

Sự ra đi của Anton Yelchin khiến nhiều người tiếc nuối bởi anh qua đời khi tuổi còn rất trẻ. Rất nhiều fan trên thế giới đã gửi lời chia buồn tới gia đình của Anton Yelchin.

Anton Yelchin sinh năm 1989 tại Saint Petersburg, Nga. Anh là con trai duy nhất của cặp vợ chồng vận động viên trượt băng nổi tiếng người Nga Irina và Viktor Yelchin. Cả gia đình đã chuyển tới Mỹ sống khi nam diễn viên còn nhỏ.

ngoi sao phim "star trek" gap tai nan bi an, qua doi o tuoi 27 - 2

Anton Yelchin trong phim "Star Trek".

Anton Yelchin đóng phim từ năm 10 tuổi và tham gia hàng chục bộ phim truyền hình, điện ảnh tính đến thời điểm này. Năm 2007, Anton tham gia phim hành động Alpha Dog và thành công vang dội. Tiếp đó, anh có cơ xuất hiện trong hai tác phẩm định đám Terminator Salvation Star Trek năm 2009. Với diễn xuất tốt, Anton tiếp tục được mời tham gia hai phần tiếp theo Star Trek Into Darkness năm 2013 và Star Trek Beyond.

Theo Sao Biển/ DM, TMZ (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường Sao Hollywood
Tin hay đừng bỏ lỡ