Nam tài tử phim "Bố già" qua đời

Ngày 29/01/2016 12:30 PM (GMT+7)

Nam tài tử Abe Vigoda đã ra đi trong sự tiếc nuối của người hâm mộ.

Nam tài tử phim "Bố già" qua đời

Theo thông tin mới đây, ngày 26/1 vừa rồi, nam tài tử Abe Vigoda qua đời ở tuổi 94 sau thời gian điều trị tại New Jersey, Mỹ. Sự ra đi của Abe Vigoda để lại nhiều tiếc nuối cho con cháu và người hâm mộ.

nam tai tu phim "bo gia" qua doi - 1

Abe Vigoda qua đời trong sự tiếc nuối của người hâm mộ.

Sinh năm 1921 tại Brooklyn, New York, mẹ của Abe Vigoda là người Nga Do Thái nhập cư. Ông kết hôn 2 lần nhưng cả hai người vợ của ông đều ra đi trước ông. Ông có niềm đam mê nghệ thuật từ nhỏ và nhanh chóng trở thành ngôi sao sáng trong làng điện ảnh Hollywood.

Trong suốt chặng đường sự nghiệp của mình, Abe Vigoda đã có hơn 100 dự án phim trong đó đáng kể nhất chính là vai diễn Salvatore Tessio trong The Godfather (1972). Sau đó, ông tiếp tục được đạo diễn Francis Ford Coppola tin tưởng và mời tham gia trong The Godfather: Part II.

nam tai tu phim "bo gia" qua doi - 2

Abe Vigoda gây ấn tượng với khán giả với vai diễn Salvatore Tessio trong The Godfather.

nam tai tu phim "bo gia" qua doi - 3

Nhân vật của ông được khán giả đặc biệt yêu thích.

Trong thời gian tham gia hoạt động nghệ thuật của mình, Vigoda có 3 đề cử Emmy sau những cống hiến tận tụy cho Barney Milner vào những năm 1976, 1977 và 1978.

Sự ra đi của Abe Vigoda để lại nhiều tiếc thương đối với khán giả yêu thích nhân vật Salvatore Tessio trong The Godfather.

"Mr Bean" Rowan Atkinson sống cùng bồ trẻ ngay sau khi ly hôn

Theo thông tin mới đây nhất, nam danh hài Rowan Atkinson và nữ diễn viên Louise Ford đã chuyển về sống cùng nhau trong căn nhà ở Bắc London. Theo thông tin từ tờ The Sun, Rowan và Louise xác định mối quan hệ lần này là nghiêm túc. Bởi vậy, chuyện dọn về sống chung không có gì đáng ngạc nhiên.

nam tai tu phim "bo gia" qua doi - 4

Rowan Atkinson sống chung cùng bạn gái trẻ.

nam tai tu phim "bo gia" qua doi - 5

Cặp đôi sống trong ngôi nhà tại vùng quê London.

Rowan Atkinson và nữ diễn viên Louise Ford gặp nhau khi cùng đóng chung trong vở hài kịch Quatermaine’s Terms (2014). Rung động trước nhan sắc của nữ đồng nghiệp trẻ, nam danh hài nổi tiếng đã quyết định nói lời chia tay với người vợ đã chung sống suốt 30 năm - Sunetra Sastry.

nam tai tu phim "bo gia" qua doi - 6

Rowan để lại căn biệt thự cho vợ cũ và các con.

nam tai tu phim "bo gia" qua doi - 7

Nam danh hài nổi tiếng và Sunetra Sastry khi còn bên nhau.

Rowan Atkinson và Sunetra Sastry chính thức ly hôn vào tháng 11/2015 và chỉ có luật sư của hai người đến dự. Sau khi ly hon, nam danh hài đã để lại ngôi nhà sang trọng cho vợ cũ cùng các con. Anh chọn ngôi nhà nhỏ phong cách đồng quê để sống cùng người tình.

Theo Sao Biển/ DM (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường Sao Hollywood