Người đàn ông từng phũ phàng chia tay Từ Nhược Tuyên qua điện thoại giờ ra sao

Ngày 24/11/2017 12:00 PM (GMT+7)

Vì nghe lời mẹ và gia đình, người đàn ông kia đã phũ hàng nói lời chia tay Từ Nhược Tuyên.

Không nói ai cũng biết Từ Nhược Tuyên là người đẹp "có tiếng" bao gồm cả sự nổi tiếng lẫn tai tiếng trong làng giải trí xứ Đài. Thời còn là một cô gái trẻ, Từ Nhược Tuyên dấn thân vào sự nghiệp đóng phim cấp 3 với hi vọng có thể nổi tiếng. Chính từ quyết định sai lầm này mà đến sau này khi nhớ về thời quá khứ Từ Nhược Tuyên vẫn cảm thấy hối hận.

nguoi dan ong tung phu phang chia tay tu nhuoc tuyen qua dien thoai gio ra sao - 1

Từ Nhược Tuyên đẹp không ai có thể phủ nhận. Cô có nét đẹp mong manh ngây thơ mà bất kỳ ai cũng mong muốn có thể chở che. Ngô Kỳ Long chính là người đàn ông đầu tiên từng có ý định có thể bao bọc người con gái ấy. 

nguoi dan ong tung phu phang chia tay tu nhuoc tuyen qua dien thoai gio ra sao - 2

Ngô Kỳ Long là người đàn ông đầu tiên muốn bao bọc cho Từ Nhược Tuyên.

Khi đó, Từ Nhược Tuyên và Ngô Kỳ Long đều là nghệ sĩ thuộc công ty đĩa hát Phi Điệp. Ngô kỳ Long là thành viên của nhóm Tiểu hổ đội còn Từ Nhược Tuyên được tuyển chọn cho ban nhạc nữ Thiếu nữ đội. Theo đó, không hẹn mà gặp, Ngô - Từ rơi vào biển tình. Cả hai đã có một chuyện tình nồng nhiệt, say đắm của tuổi trẻ.

nguoi dan ong tung phu phang chia tay tu nhuoc tuyen qua dien thoai gio ra sao - 3

Từ Nhược Tuyên trong nhóm Thiếu nữ đội.

nguoi dan ong tung phu phang chia tay tu nhuoc tuyen qua dien thoai gio ra sao - 4

Ngô Kỳ Long bên Tô Hữu Bằng và Trần Chí Bằng của Tiểu hổ đội.

Báo chí từng ca ngợi đây là chuyện tình ngọt ngào và lãng mạn như trên các bộ phim truyền hình. Như Từ Nhược Tuyên từng kể lại: "Lúc đó, Ngô Kỳ Long là thần tượng đang cực kỳ nổi tiếng tại Đài Loan. Tình cảm của chúng tôi bắt đầu kể từ lúc, tôi tới nhà anh ấy chơi, anh ấy có đưa cho tôi một cốc nước đá rất lạnh, khiến miệng tôi tê buốt. Anh ấy đã dùng nụ hôn của mình để chữa lạnh cho tôi, và đó là nụ hôn tôi mãi mãi không bao giờ quên". Nụ hôn này đã từng trở thành đề tài bàn tán trên mặt báo suốt một thời gian dài.

nguoi dan ong tung phu phang chia tay tu nhuoc tuyen qua dien thoai gio ra sao - 5

Nụ hôn của Từ Nhược Tuyên và Ngô Kỳ Long gây xôn xao trên mặt báo.

Vì tin tưởng người đàn ông lãng mạn này, Từ Nhược Tuyên đã nguyện trao cho anh "lần đầu tiên" của đời mình. Những tưởng cả hai sẽ có một cái kết đẹp như bao chuyện tình happy ending trên phim. Ai ngờ mối tình này chỉ ngắn hạn kéo dài trong vòng 2 năm.

nguoi dan ong tung phu phang chia tay tu nhuoc tuyen qua dien thoai gio ra sao - 6

Từ Nhược Tuyên bị "đá" chỉ bằng cú điện thoại.

Không còn giai đoạn mãnh liệt của tình cảm thủa ban đầu, Ngô Kỳ Long dần dần tạo khoảng cách với Từ Nhược Tuyên. Và anh kết thúc chuyện tình tuổi thanh xuân của mình bằng một cú điện thoại.

nguoi dan ong tung phu phang chia tay tu nhuoc tuyen qua dien thoai gio ra sao - 7

Từ Nhược Tuyên chia sẻ trên con đường tình cô chưa từng phụ ai mà chỉ là người ta phũ phàng với cô. Sau này, khi giải thích về cách chia tay "phũ phàng" của mình, Ngô Kỳ Long từng cho biết đó là thời điểm khá khó khăn với anh và gia đình. Vì muốn gánh vách trách nhiệm với bố mẹ nên anh đành lòng kết thúc mối tình đầu đẹp đẽ. Thời điểm đó, gia đình Ngô Kỳ Long gặp khó khăn. Ngô Kỳ Long làm việc gấp bội, chỉ cần nhận được kịch bản là nhận vai, không cần xem nội dung có phù hợp hay không. Sau 10 năm, đến năm 2001 Ngô Kỳ Long mới trả hết món nợ của cha.

nguoi dan ong tung phu phang chia tay tu nhuoc tuyen qua dien thoai gio ra sao - 8

Sau cuộc tình không thành với Từ Nhược Tuyên vì "trách nhiệm gia đình", Ngô Kỳ Long đến lại rơi vào lưới tính với người đẹp Dương Thái Ni vào năm 1994. Cặp đôi hợp tác chung trong phim điện ảnh Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài. Theo lời đạo diễn của bộ phim cho biết: “Tôi đã tận mắt chứng kiến hai người thân mật bên nhau. Quay phim xong họ cũng dính lấy nhau. Họ yêu nhau là điều rất tốt, vì đang đóng phim Lương-Chúc mà".

nguoi dan ong tung phu phang chia tay tu nhuoc tuyen qua dien thoai gio ra sao - 9

Ngô Kỳ Long và Kim Thành Vũ từng cùng say đắm Dương Thái Ni.

Tuy nhiên, mối quan hệ này cũng chẳng thể kéo dài. Chỉ sau một thời gian ngắn Ngô Kỳ Long và Dương Thái Ni chính thức đường ai nấy đi. Lý do kết thúc chuyện tình này là vì công ty quản lý "không cho phép".

Nói Ngô Kỳ Long là người dễ rung động không phải không có lý bởi sau chuyện tình với Dương Thái Ni, anh nhanh chóng bén duyên với Thái Thiếu Phân khi đóng chung trong Trái tim tôi không chết. Những tưởng đây là bến đỗ cuối cùng của Ngô Kỳ Long bởi cặp đôi thậm chí đã diện áo cưới... trong một quảng cáo.

nguoi dan ong tung phu phang chia tay tu nhuoc tuyen qua dien thoai gio ra sao - 10

Thái Thiếu Phân cũng là người phụ nữ từng đi qua cuộc đời của Ngô Kỳ Long.

Nhưng, đến năm 2001, Mã Nhã Thư mới chính là người phụ nữ xuất hiện bên cạnh Ngô Kỳ Long. Năm 2002, Ngô Kỳ Long bị bắt gặp tới nhà Mã Nhã Thư chơi. Chỉ ít lâu sau báo chí đăng tin nam tài tử nổi tiếng và bạn gái Thái Thiếu Phân đã không còn bên nhau. Thời điểm đó, Ngô Kỳ Long sang đại lục phát triển sự nghiệp, một thân một mình cô đơn. Sau khi hợp tác với Mã Nhã Thư trong Tiêu thập nhất lang, Ngô Kỳ Long cảm nhận được sự ấm áp và quan tâm của người con gái này. Bởi vậy, anh cho rằng mình đã tìm được "định mệnh".

nguoi dan ong tung phu phang chia tay tu nhuoc tuyen qua dien thoai gio ra sao - 11

Mã Nhã Thư có lẽ là người khiến Ngô Kỳ Long đau khổ nhất.

Ngày 12/12/2006, Ngô Kỳ Long và Mã Nhã Thư chính thức đăng ký kết hôn ở Vân Nam. Nhưng cũng giống như bao chuyện tình ngắn hạn khác của Ngô Kỳ Long, cặp đôi ly hôn sau 3 năm bên nhau. Theo lời của cả hai, chính vì sự xa cách và khác biệt vì sự nghiệp mà cả hai đã mất dần tiếng nói chung. Tuy nhiên, Mã Nhã Thư bị bắt gặp đang hẹn hò với một người đàn ông ngoại quốc và sau này chính là người chồng hiện tại của cô. Đây được coi là khoảng thời gian khó khăn đối với Ngô Kỳ Long bởi cả tình yêu lẫn sự nghiệp bắt đầu tụt dốc. Nhiều người cho rằng Ngô Kỳ Long phụ tình nhiều người đau khổ nhất là Từ Nhược Tuyên nên duyên tình lận đận...

Trở thành người đàn ông độc thân từ năm 2009, đến năm 2011 Ngô Kỳ Long mới lại yêu thêm lần nữa. Gặp gỡ Lưu Thi Thi trong Bộ bộ kinh tâm - tác phẩm giúp Ngô Kỳ Long lấy lại ánh hào quang đã mất, nam tài tử thấy cuộc đời vẫn còn rất nhiều người cần được trân quý. Đó là cô gái có cái tên Lưu Thi Thi. Tháng 11/2013, Ngô Kỳ Long thừa nhận mình đang hẹn hò với tiểu Hoa đán màn ảnh Cbiz. Cặp đôi nhận được khá nhiều lời chúc phúc, bởi sau cuộc hôn nhân thất bại cuối cùng chàng Tứ gia cũng lại tìm thấy "ái phi" của đời mình.

nguoi dan ong tung phu phang chia tay tu nhuoc tuyen qua dien thoai gio ra sao - 12

Ngô Kỳ Long tổ chức đám cưới cổ tích với Lưu Thi Thi.

nguoi dan ong tung phu phang chia tay tu nhuoc tuyen qua dien thoai gio ra sao - 13

Chuyện tình vua và ái phi được nhiều người ủng hộ.

Đầu tháng 1/2015, Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long chính thức đăng ký kết hôn và trở thành vợ chồng hợp pháp. Ngày 20/3/2016, Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi đã có một hôn lễ vô cùng lãng mạn và ấm áp bên cạnh gia đình và bạn bè tại đảo Bali, Indonesia. Đám cưới của cặp tình nhân này được cho là một trong những đám cưới thế kỷ, đám cưới cổ tích của làng giải trí.

Trong hôn lễ, Ngô Kỳ Long rưng rưng nước mắt chia sẻ: "Trước đây, tôi từng nhiều lần oán trách ông trời tại sao cứ luôn đối xử bất công với tôi. Ông ấy từng bắt tôi phải trải qua rất nhiều chuyện không vui, những nỗi đau xé lòng. Nhưng bây giờ, tôi đã hiểu được vì sao ông ấy lại làm vậy. Bởi ông ấy đã trao cho tôi điều tuyệt vời nhất trên thế gian này".

Theo Tiểu Bân (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chân dung nghệ sĩ