Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi: Hôn lễ của "vua" và "ái phi"

Ngày 21/03/2016 14:38 PM (GMT+7)

Đám cưới Thi Thi - Kỳ Long lớn nhưng không phô trương, khoe mẽ, vừa ấm áp, ngọt ngào...

Ngày 20/3/2016, Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi, cặp đôi vàng của làng nghệ Cbiz đã có một hôn lễ vô cùng lãng mạn và ấm áp bên cạnh gia đình và bạn bè tại đảo Bali, Indonesia. Dù đã đăng ký kết hôn và chung sống từ đầu năm 2015, nhưng phải đợi hơn 1 năm sau, “Tứ Gia” Ngô Kỳ Long mới chính thức làm lễ rước “Nhược Hy” Lưu Thi Thi về dinh.

Ngày tổ chức đặc biệt

Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi: Hôn lễ của quot;vuaquot; và quot;ái phiquot; - 1

Tân lang, tân nương xúc động trong ngày cưới.

Ngày 20/3, cặp đôi đã có một hôn lễ vô cùng ấm áp tại đảo Bali. Ngày vui này không được chọn một cách vô tình, như đơn giản vì “lúc đó cả hai chúng tôi đều không bị vướng công việc”. Ngô Kỳ Long đã cố tình chọn tháng 3, là tháng có ngày sinh nhật của Lưu Thi Thi. Tuy nhiên, anh chọn ngày 20/3, sau sinh nhật của vợ yêu 10 ngày, vì đây chính là ngày Quốc tế hạnh phúc.

Sính lễ đặc biệt

Theo nhiều nguồn tin, trước thềm hôn lễ, Ngô Kỳ Long đã góp vốn tương đương 60% số cổ phiếu của công ty anh làm chủ cho một ông lớn trong ngành - Công ty Kỹ thuật và công nghệ Bạo Phong. Số tiền này ước tính khoảng 10.8 triệu. Toàn bộ số cổ phiếu này đã được chuyển đứng tên của Lưu Thi Thi. Cư dân mạng coi đây là sính lễ đặc biệt mà Ngô Kỳ Long dành cho Lưu Thi Thi trước khi chính thức rước nàng về dinh.

Chi phí… đặc biệt

Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi: Hôn lễ của quot;vuaquot; và quot;ái phiquot; - 2

Khoảnh khắc đẹp của cặp đôi.

Không ai nghĩ Ngô Kỳ Long… giàu đến thế cho đến khi các hạng mục trong hôn lễ vàng lộ diện.

Đám cưới có khoảng 100 khách mời. Toàn bộ vé máy bay và chi phí ăn ở trong 2 ngày 19, 20/3 đều do cô dâu, chú rể chi trả. Theo như báo giới đưa tin, tiền vé máy bay và phòng khách sạn 5 sao cho khách mời lên đến 2 triệu NDT (khoảng 6,8 tỷ VND).

Chi phí dành cho 2 bữa tiệc tối ngày 19 và 20 là không dưới 10 triệu nhân dân tệ.

Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi: Hôn lễ của quot;vuaquot; và quot;ái phiquot; - 3

Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi: Hôn lễ của quot;vuaquot; và quot;ái phiquot; - 4

Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi: Hôn lễ của quot;vuaquot; và quot;ái phiquot; - 5

Khung cảnh đám cưới được bố trí rất công phu và tráng lệ.

Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi: Hôn lễ của quot;vuaquot; và quot;ái phiquot; - 6

Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi: Hôn lễ của quot;vuaquot; và quot;ái phiquot; - 7

Màu sắc chủ đạo trong đám cưới là màu trắng, xanh nhạt.

Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi: Hôn lễ của quot;vuaquot; và quot;ái phiquot; - 8

Cô dâu chú rể luôn mỉm cười hạnh phúc.

Toàn bộ khu vườn sát biển diễn ra hôn lễ được trang trí với khoảng 400 nghìn bông hoa với tông màu hồng nhạt, xanh nhạt và trắng ngà, tạo nên một khung cảnh thần tiên. Được biết, 6 chuyên cơ đã được điều đến Bali chỉ để chở hoa phục vụ cho hôn lễ. Chi phí dành cho thảm hoa này lên tới 1,5 triệu NDT.

Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi: Hôn lễ của quot;vuaquot; và quot;ái phiquot; - 9

Váy cưới của Lưu Thi Thi được thiết kế riêng.

Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi: Hôn lễ của quot;vuaquot; và quot;ái phiquot; - 10

Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi: Hôn lễ của quot;vuaquot; và quot;ái phiquot; - 11
Váy cưới công chúa của "ái phi" Lưu Thi Thi.

Váy cưới mà Lưu Thi Thi mặc là thiết kế đặc biệt dành cho cô dâu từ hãng CarvenParis, trị giá 3 triệu tệ (10,2 tỷ VND). Chiếc váy lộng lẫy này do 20 thợ thủ công lành nghề của hãng làm trong 500 giờ lao động, liên tục trong 3 tháng.

Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi: Hôn lễ của quot;vuaquot; và quot;ái phiquot; - 12

Nhẫn cưới của cô dâu chú rể được khắc số 567 và 644 (nghĩa là Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi).

Trong khi đó, nhẫn cưới của cặp đôi còn là con số “khủng” hơn, trị giá 12 triệu tệ (gần 41 tỷ VND). Tự tay Ngô Kỳ Long đã thiết kế và chọn kim cương đính lên nhẫn. Mặt trong của nhẫn cưới có khắc số 567 và 644, là tên của cặp tân nhân theo kiểu đồng âm trong tiếng Hán nghĩa là Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi.

Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi: Hôn lễ của quot;vuaquot; và quot;ái phiquot; - 13

Hộp quà dành tặng khách mời.

Hộp quà mà cặp đôi dành tặng cho khách mời cũng có giá trị khiến khán giả phải giật mình. Mỗi một phần quà gồm kẹo socola Godiva, xà phòng - nước hoa Roger&Gallet, hộp quà, hoa khô của Rose Only cùng khung ảnh cưới đầy tinh tế. Ước tính giá trị một phần quà là 2000 tệ. 100 phần quà như vậy là 200. 000 tệ, khoảng gần 7 tỷ VND.

Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi: Hôn lễ của quot;vuaquot; và quot;ái phiquot; - 14

Phong bao lì xì có chữ W (Nicky Wu: Ngô Kỳ Long) và L (Liu Shishi: Lưu Thi Thi) là phiên âm họ của chú rể và cô dâu.

Bao lì xì mà hai ngôi sao dành cho các phóng viên đến Bali tác nghiệp là 1000 tệ, cùng một khu tiệc riêng sau khi tác nghiệp.

Không chỉ có vậy, để kỷ niệm cho hôn lễ đặc biệt này, hai vợ chồng đã đầu tư sản xuất 1 MV dễ thương mang tên “Tay trong tay”. Chi phí sản xuất của MV cũng không phải là một con số nhỏ.

Như vậy, tính sơ sơ các khoản “có thể tính bằng tiền”, thì hôn lễ của Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi tiêu tốn gần 40 triệu NDT (6,2 triệu USD). Đây thực sự là một "đám cưới vàng" theo đúng nghĩa của nó.

Được yêu thích… đặc biệt

Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi: Hôn lễ của quot;vuaquot; và quot;ái phiquot; - 15

Cô dâu xinh đẹp, đầy khí chất.

Đám cưới này mở màn cho những hỷ sự trong năm 2016, thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả khắp châu Á. Long trọng, gây chú ý nhưng điều đặc biệt là hôn lễ này nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của 100% khán giả, không bị “ném đá” và chê là phô trương như ngày đại hỷ của cặp đôi Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy trước đây.

Không chỉ vậy, thông thường, những hôn lễ lần 2 tổ chức rình rang thường không được lòng khán giả, nhưng đây lại là trường hợp đặc biệt. Dù là hôn lễ lần 2, tổ chức lớn hơn rất nhiều so với lần 1 (với cô dâu Mã Á Thư), nhưng Ngô Kỳ Long đã rất thành công khi đem đến cho vợ yêu một đám cưới cổ tích. Tổ chức lớn nhưng không phô trương, khoe mẽ; không đánh bóng tên tuổi, ấm áp, ngọt ngào, vui vẻ… là những gì cư dân mạng nhận xét về đám cưới Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long.

Theo Lam Ngọc/ Sina, Sohu (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Ngô Kỳ Long