Người đẹp Hoa ngữ mang danh phận "mẹ kế"

Ngày 23/08/2014 00:14 AM (GMT+7)

Nhiều người đẹp Cbiz bất chấp tất cả để “làm người đến sau” và mang danh phận mẹ kế.

Ngô Ỷ Lợi

Lâm Phụng Kiều là vợ của Thành Long và là mẹ của Phùng Tổ Danh là điều không ai có thể bàn cãi. Thế nhưng, với bản tính đa tình của mình, “ông vua võ thuật” đã từng có thời gian chung sống như vợ chồng và có con gái ngoài giá thú với hoa hậu Hồng Kông Ngô Ỷ Lợi. Mặc dù, cuối cùng sau khi mọi sự việc bại lộ, Thành Long và Ngô Ỷ Lợi không kết hôn với nhau nhưng gọi hoa hậu là mẹ kế của Phùng Tổ Danh cũng không phải là quá cường điệu.

Người đẹp Hoa ngữ mang danh phận quot;mẹ kếquot; - 1

Ngô Ỷ Lợi suýt trở thành mẹ kế của Phùng Tổ Danh.

Vương Diễm

Nếu không do chính người trong cuộc tiết lộ thì chẳng ai biết được nàng Tịnh nhi cách cách trong phiên bản Hoàn Châu cách cách đầu tiên đã đóng vai mẹ kế khi kết hôn với đại gia bất động sản Vương Chí Tài hơn cô 12 tuổi.

Trước khi đến với Vương Diễm, Vương Chí Tài đã từng có một đời vợ, con trai của ông là Vương Thước - một trong “tứ đại thiếu gia kinh thành” và là tình cũ của mỹ nhân Họa bì Châu Tấn.

Chính vì thế mà Tịnh nhi cách cách là mẹ kế của cậu con trai kém mình 1 tuổi.

Người đẹp Hoa ngữ mang danh phận quot;mẹ kếquot; - 2

Vương Diễm là mẹ kế của người tình Châu Tấn.

Đặng Tiệp

Đặng Tiệp có lẽ là người mẹ kế tiêu biểu của làng giải trí Hoa ngữ. Cuộc hôn nhân của bà và “vua Càn Long” Trương Quốc Lập gặp nhiều sóng gió khi bà là người đến sau. Dù đã chuẩn bị tinh thần nhưng bà đã rơi không biết bao nhiêu nước mắt khi bị đứa con trai riêng của chồng – Trương Mặc kỳ thị, không chấp nhận.

Tuy nhiên, nữ diễn viên hết lòng quan tâm, chăm sóc con trai của chồng. Cuối cùng, sự chân thành của Đặng Tiệp khiến Trương Mặc dù đôi lúc bất hòa với bố, vẫn luôn kính trọng mẹ kế. Khi Trương Mặc trưởng thành, hai vợ chồng Quốc Lập - Đặng Tiệp nhận một bé gái làm con nuôi.

Người đẹp Hoa ngữ mang danh phận quot;mẹ kếquot; - 3

Đặng Tiệp dần “thu phục” được Trương Mặc.

Cao Lệ Hồng

Hồng Kim Bảo và người vợ đầu là Tào Ân Ngọc có với nhau 3 đứa con trai là Thiên Minh, Thiên Tường và Thiên Chiếu. Sau đó, ông mới đến với người vợ thứ hai là Hoa hậu Hong Kong 1984 Cao Lệ Hồng. Cao Lệ Hồng trở thành thư ký kiêm trợ lý cho Hồng Kim Bảo và toàn tâm, toàn ý chăm lo sự nghiệp của chồng.

Nhiều người lo lắng rằng, cựu hoa hậu sẽ gặp khó khăn với ba người con riêng lớn tuổi của Hồng Kim Bảo. Nhưng ngược lại, Cao Lệ Hồng đối xử rất tốt với bốn đứa con riêng của chồng. Để tránh việc “nhất bên trọng, nhất bên khinh”, Cao Lệ Hồng quyết tâm không sinh con. Bù lại, bà nhận được sự kính trọng và tình yêu của cả bốn đứa con chồng.

Người đẹp Hoa ngữ mang danh phận quot;mẹ kếquot; - 4

Cao Lệ Hồng được lòng các con riêng của Hồng Kim Bảo.

Coco

Cha của nam diễn viên Tạ Đình Phong là Tạ Hiền nổi tiếng là người đàn ông đào hoa, đa tình. Sau cuộc hôn nhân với hai người vợ đầu, năm 1996, Tạ Hiền công khai yêu say đắm Coco bất chấp việc hai người chênh nhau đến 49 tuổi. Cặp đôi đã gắn bó nhiều năm nay, luôn tay trong tay hạnh phúc xuất hiện tại các sự kiện, đi du lịch và đi mua sắm.

Dù có nhiều tin đồn chia tay, nhưng Tạ Hiền đã lên tiếng phủ nhận, đồng thời luôn đưa Coco đi chơi, chăm sóc chu đáo. Cũng chính vì vậy, Coco vẫn được coi là mẹ kế của Tạ Đình Phong.

Người đẹp Hoa ngữ mang danh phận quot;mẹ kếquot; - 5

Coco tựa như mẹ kế của Tạ Đình Phong.

Theo Hoàng Huế
Nguồn: Khampha.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ

Video chọn lọc