Cặp đôi Cbiz "sống thử" trước khi cưới

Ngày 13/08/2014 16:19 PM (GMT+7)

Thừa nhận yêu, nhiều cặp đôi quyết định sống chung trước khi trao nhẫn cưới.

Phùng Đức Luân và Thư Kỳ

Sau nhiều lần tan hợp - hợp tan, chuyện tình của Thư Kỳ và Phùng Đức Luân tốn không ít giấy mực của báo chí truyền thông cuối cùng cũng có cơ hội tái hợp sau 17 năm xa cách. Mới đây nhất, cánh phóng viên đã bắt gặp hình ảnh cặp đôi đi ăn tối cùng nhau tại khách sạn ở Nhật Bản. Được biết, sau bữa ăn, Phùng Đức Luân đã trở về nhà Thư Kỳ.

Cặp đôi Cbiz quot;sống thửquot; trước khi cưới - 1
Phùng Đức Luân và Thư Kỳ đã chuyển về sống chung cùng nhau.

Cặp đôi Cbiz quot;sống thửquot; trước khi cưới - 2
Phùng Đức Luân ăn tối cùng chú mèo cưng của Thư Kỳ.
 

Cặp đôi Cbiz quot;sống thửquot; trước khi cưới - 3
Chú mèo đáng yêu của Thư Kỳ thường xuyên được Phùng Đức Luân chăm sóc.

Theo nhiều nguồn tin, Thư Kỳ và Phùng Đức Luân đã sống chung với nhau thực sự như một cặp vợ chồng. Trong khoảng thời gian bạn gái bận rộn đóng phim, Phùng Đức Luân sẽ ở nhà trôn nom nhà cửa và chăm sóc thú cưng. Thậm chí, lúc rảnh anh còn đưa chú thú cưng của bạn gái tới bác sĩ thú y. Cuối tháng 3 vừa rồi, Thư Kỳ có đăng tải bức hình bạn trai đang ăn tối bên chú mèo cưng cùng lời ghi chú "bữa tối của người đàn ông". Bức ảnh cũng làm dấy lên nghi vấn cả hai đã "sống thử" từ đầu năm nay.

Cặp đôi Cbiz quot;sống thửquot; trước khi cưới - 4
Cặp đôi bị đồn sẽ sớm kết hôn trong thời gian tới.

Nhiều người cho rằng, rất có thể trong thời gian sắp tới, Phùng Đức Luân và Thư Kỳ sẽ làm đám cưới. Đặc biệt là sau khi lần lượt những người đẹp Cbiz là bạn bè cùng trang lứa với cô đã lũ lượt lên xe hoa.

Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long

Mặc dù khá nhiều lần lên tiếng phủ nhận chuyện "sống thử" trước khi cưới nhưng không ít lần cánh paparazzi chụp được hình ảnh Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi trở về cùng một căn hộ tại Thượng Hải. Ban đầu, phóng viên bắt gặp hình ảnh nàng Nhược Hy của Bộ Bộ kinh tâm xách đồ trở về nhà trước và khoảng 1 giờ sau đó, xe chở Ngô Kỳ Long đưa anh về lại đây.

Cặp đôi Cbiz quot;sống thửquot; trước khi cưới - 5

Cặp đôi Cbiz quot;sống thửquot; trước khi cưới - 6
Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi bị bắt gặp rời khỏi căn hộ chung.

Cặp đôi Cbiz quot;sống thửquot; trước khi cưới - 7
Lưu Thi Thi thường rời khỏi căn hộ với thời trang kín mít.

Theo thông tin từ một số người hàng xóm trong khu vực, Ngô Kỳ Long thường rời khỏi căn hộ vào lúc sáng sớm còn Lưu Thi Thi bịt kín mặt và trở ra sau đó không lâu. Bởi vậy, dù đã nhiều lần lên tiếng phủ nhận nhưng cặp đôi Bộ bộ kinh tâm vẫn dính nghi án sống chung trước khi cưới.

Cặp đôi Cbiz quot;sống thửquot; trước khi cưới - 8
Cặp đôi vẫn chưa có ý định kết hôn.

Cách đây không lâu, xuất hiện trong một sự kiện, Lưu Thi Thi được phóng viên hỏi về vấn đề vợ cũ của Ngô Kỳ Long. Cô hoàn toàn im lặng và không muốn nhắc tới tình cũ của bạn trai. Hiện tại, cả Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi đều chưa có ý định kết hôn. Tuy nhiên, chuyện cặp đôi chuyển về sống chung khiến tin đồn họ sắp làm đám cưới xuất hiện rầm rộ trên mặt báo.

Châu Tấn và Cao Thánh Viễn

Chính thức công khai hẹn hò với Cao Thánh Viễn chưa được bao lâu, trên mặt báo đã xuất hiện thông tin Châu Tấn và bạn trai đang sống chung tại căn nhà ở khu vực ngoại ô của Bắc Kinh. Thông tin này khiến nhiều người bất ngờ bởi cả hai chỉ mới chính thức thừa nhận hẹn hò chưa được bao lâu.

Cặp đôi Cbiz quot;sống thửquot; trước khi cưới - 9
Cao Thánh Viễn và Châu Tấn tại sân bay.

Cặp đôi Cbiz quot;sống thửquot; trước khi cưới - 10
Cả hai sống cùng nhau tại biệt thự ở ngoại ô trước khi cưới.

Đầu tháng 5 vừa rồi, cánh săn ảnh đã chụp lại được hình ảnh cặp đôi trẻ tại sân bay. Dù đã che chắn khá kỹ nhưng vẫn dễ dàng có thể nhận ra vẻ ngoài bé nhỏ của Châu Tấn và vóc dáng cao gầy của Cao Thánh Viễn. Theo ghi nhận của phóng viên, cặp đôi đã nhanh chóng lên xe trở về căn biệt thư ở ngoại ô.

Cặp đôi Cbiz quot;sống thửquot; trước khi cưới - 11
Đám cưới bí mật của Châu Tấn và Cao Thánh Viễn khiến nhiều người bất ngờ.

Tin đồn chuyện sống thử của Châu Tấn và Cao Thánh Viễn diễn ra chưa bao lâu thì tối ngày 16/7, cả showbiz bàng hoàng trước tin nàng Hoa đán đã chính thức "theo chàng về dinh". Đám cưới bí mật và bất ngờ của Châu Tấn nhận được nhiều lời chúc mừng từ phía bạn bè và các fan hâm mộ. Sau bao cuộc tình trắc trở, cuối cùng người đẹp nổi tiếng Cbiz cũng tìm được bến đỗ đích thực của cuộc đời mình.

Theo Nguyễn Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ