Người nghệ sĩ đa tài: Thanh Trúc gây hoảng sợ khi đầy máu me trên sân khấu

Ngày 05/10/2016 10:11 AM (GMT+7)

Tối 4/10, tập 5 Người nghệ sĩ đa tài tiếp tục mang đến những câu chuyện điện ảnh từng làm mưa làm gió tại Việt Nam qua phần thể hiện của: Linh Tý, Lê Trang, Thanh Trúc, Sơn Ngọc Minh, Quang Tuấn.

Như thường lệ, giám khảo Người nghệ sĩ đa tài tập 5 là danh hài Việt Hương và nghệ sĩ Thanh Bạch, bên cạnh đó là sự xuất hiện tài tử điện ảnh một thời Lý Hùng. Lý Hùng sẽ đồng hành cùng Việt Hương và Thanh Bạch để mang đến những nhận xét quý báu cho các thí sinh.

Người nghệ sĩ đa tài: Thanh Trúc gây hoảng sợ khi đầy máu me trên sân khấu - 1

Người nghệ sĩ đa tài: Thanh Trúc gây hoảng sợ khi đầy máu me trên sân khấu - 2

Ban giám khảo của chương trình

Tuần này, Thanh Trúc biểu diễn tiết mục đòi hỏi kết hợp nhiều kỹ năng khó như diễn xuất, hát và múa bóng. Trên nền nhạc bài hát Thật bất ngờ, nữ diễn viên mang đến cậu chuyện về người phụ nữ đầy mưu mô, vì danh vọng sẵn sàng dùng chồng mình làm vật thế thân. Hình ảnh cô nàng đầy máu me trên người đã khiến cho không ít khán giả phải hoảng sợ. Tuy nhiên, phần thi này vẫn bị giám khảo góp ý không tốt vì chọn tác phẩm quá khó so với sức của Thanh Trúc.

Người nghệ sĩ đa tài: Thanh Trúc gây hoảng sợ khi đầy máu me trên sân khấu - 3

Người nghệ sĩ đa tài: Thanh Trúc gây hoảng sợ khi đầy máu me trên sân khấu - 4

Người nghệ sĩ đa tài: Thanh Trúc gây hoảng sợ khi đầy máu me trên sân khấu - 5

Hình ảnh Thanh Trúc máu me đầy người trên sân khấu

Nếu như ở tuần trước, Sơn Ngọc Minh lấy nước mắt với vở kịch tình người duyên ma thì ở tuần này, cựu thành viên nhóm Vmusic gây bất ngờ lớn khi giả gái và hoá thân thành nhân vật Ẽo Ợt trong bộ phim Nàng men chàng bóng. Giống như nguyên bản tác phẩm, Sơn Ngọc Minh đóng vai chàng trai yếu đuối và không biết mình thích trai hay gái. Sau nhiều lần thử thách bản thân, anh chàng nhận ra tình cảm của mình đã dành cho cô bạn thân Út Chót.

Bám sát kịch bản bộ phim, phần thi của Sơn Ngọc Minh mang nhiều màu sắc trẻ trung với nhiều tiếng cười cùng nước mắt. Tuy nhiên, nam ca sĩ chưa thuyết phục được 3 vị giám khảo vì chưa có được đường dây kịch bản tốt. Bên cạnh đó, diễn xuất chưa tự tin cũng là điểm trừ khá lớn dành cho anh.

Người nghệ sĩ đa tài: Thanh Trúc gây hoảng sợ khi đầy máu me trên sân khấu - 6

Người nghệ sĩ đa tài: Thanh Trúc gây hoảng sợ khi đầy máu me trên sân khấu - 7

Sơn Ngọc Minh mang đến tiểu phẩm nhiều màu sắc trẻ trung

Sau khi gây ấn tượng với vai diễn đồng tính trong bộ phim Thần tiên cũng nổi điên, nam diễn viên điển trai Quang Tuấn tiếp tục trở lại sân khấu Người nghệ sĩ đa tài với nhân vật đã đi vào kinh điển của của điện ảnh thế giới là "Thằng gù ở nhà thờ Đức Bà". Với kỹ năng dự thi là hát, nam diễn viên tiếp tục thuyết phục người nghe về giọng hát quá ngọt ngào và truyền cảm. Tuy nhiên về phần diễn xuất trong hoạt cảnh chưa làm hài lòng các vị giám khảo khó tính. Việt Hương cho biết cô cảm thấy hụt hẫng vì tuần trước Quang Tuấn làm rất tốt khi có nhiều mảng miếng, còn tuần này quá đơn giản và không làm nổi bật được nhân vật muốn truyền tải.

Người nghệ sĩ đa tài: Thanh Trúc gây hoảng sợ khi đầy máu me trên sân khấu - 8

Người nghệ sĩ đa tài: Thanh Trúc gây hoảng sợ khi đầy máu me trên sân khấu - 9

Dù thuyết phục người nghe bằng giọng hát ngọt ngào, truyền cảm nhưng diễn xuất của Quang Tuấn lại chưa làm hài lòng các vị giám khảo

Tiếp nối chương trình, diễn viên Linh Tý khắc họa lại nhân vật James Bond lừng danh trong bộ phim Điệp viên 007. Qua ca khúc Tình Vỡ, nam nghệ sĩ mang đến những giây phút nghẹt thở với những màn đấu võ trên sân khấu.

Người nghệ sĩ đa tài: Thanh Trúc gây hoảng sợ khi đầy máu me trên sân khấu - 10

Người nghệ sĩ đa tài: Thanh Trúc gây hoảng sợ khi đầy máu me trên sân khấu - 11

Khắc họa nhân vật James Bond, Linh Tý đã mang đến những giây phút nghẹt thở cho người xem

Diễn viên hài Lê Trang một lần nữa khiến khả giả rơi nước mắt khi dựng lại phân cảnh đầy bi thương trong bộ phim Giông tố cuộc đời bằng kỹ năng hát cải lương. Lê Trang đã xuất sắc khi miêu tả chân thực vai cô em dâu phản diện, mưu mô luôn tìm cách hãm hại người khác. Ở những phút cuối tiết mục, nữ diễn viên chuyển từ ghét thành thương trước tình cảnh bi thương của người phụ nữ qua cách diễn xuất ấn tượng cùng giọng ca cải lương sầu lắng. Tiết mục được giám khảo khen hết lời vì kịch bản vừa sức và truyền tải được câu chuyện để tất cả khán giả chưa xem qua bộ phim Giông tố cuộc đời đều hiểu.

Người nghệ sĩ đa tài: Thanh Trúc gây hoảng sợ khi đầy máu me trên sân khấu - 12

Người nghệ sĩ đa tài: Thanh Trúc gây hoảng sợ khi đầy máu me trên sân khấu - 13

Nhân vật của Lê Trang được khen hết lời vì vừa sức với cô và còn truyền tải được câu chuyện đến tất cả khán giả

Người nghệ sĩ đa tài tập 5 khép lại đầy cảm xúc. Ở tập 6 sẽ là đêm tranh tài của 4 thí sinh còn lại trong vòng 2 là: Lê Phương, Hùng Thuận, Vĩnh Thuyên Kim và Miko Lan Trinh.

Theo An Nhiên, Ảnh: Duy Quang (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Miko Lan Trinh