Lý Hùng điển trai, phong độ ở tuổi 47

Ngày 04/10/2016 08:15 AM (GMT+7)

Tài tử điện ảnh Lý Hùng vừa xuất hiện trong hậu trường chương trình "Người nghệ sĩ đa tài" và quấn quýt bên danh hài Việt Hương.

Xuất hiện tại trường quay, Lý Hùng khoe vẻ phong độ dù đã ở tuổi 47. Gây chú ý không kém, Việt Hương diện đầm xòe cổ điển in họa tiết chấm bi kết hợp băng đô cùng màu. Cô liên tục tạo dáng tình tứ với nam diễn viên trong hậu trường.

Khi biết tin sẽ ngồi ghế nóng cùng Lý Hùng, Việt Hương tâm sự, cô đã mất ngủ vì chuẩn bị trang phục và tạo hình sao cho giống Diễm Hương, để thay thế nữ hoàng ảnh lịch sánh vai cùng nam tài tử "Phạm Công - Cúc Hoa".

ly hung dien trai, phong do o tuoi 47 - 1

Ngôi sao điện ảnh Lý Hùng bảnh bao khi đã ở lứa tuổi U50

ly hung dien trai, phong do o tuoi 47 - 2

Việt Hương diện đầm xòe cổ điển in họa tiết chấm bi kết hợp băng đô cùng màu

ly hung dien trai, phong do o tuoi 47 - 3

Lý Hùng trìu mến nhìn ngắm nữ danh hài trang điểm trong hậu trường

ly hung dien trai, phong do o tuoi 47 - 4

ly hung dien trai, phong do o tuoi 47 - 5

ly hung dien trai, phong do o tuoi 47 - 6

Việt Hương quấn quýt nam tài tử đào hoa một thời trong hậu trường

ly hung dien trai, phong do o tuoi 47 - 7

ly hung dien trai, phong do o tuoi 47 - 8

Lý Hùng trên ghế nóng cùng với danh hài Việt Hương và MC Thanh Bạch

Cũng trong tập 5 của chương trình, Lý Hùng đã khiến khán giả trường quay lẫn Việt Hương, Thanh Bạch vô cùng bất ngờ khi công khai thổ lộ tình ý với thí sinh Lê Trang. Tài tử điện ảnh một thời nói sau khi xem xong tiết mục thi của nữ diễn hài rằng: "Anh là người Miền Tây, em cũng người miền Tây; anh chưa vợ, em chưa chồng rất là hợp lý. Biết đâu chúng ta lại có duyên với nhau thì sao". Chưa dừng lại ở đó, Lý Hùng còn lên thẳng sân khấu để tình tứ cùng Lê Trang trước sự chứng kiến của đông đảo khán giả.

Phía sau hậu trường, Lê Trang liên tục hỏi: "Anh ấy chưa vợ thật hả?" và không ngại cho biết mình rất yêu thích các bộ phim do Lý Hùng đóng. Về Lý Hùng, anh cũng tâm sự rất thích nét diễn vô cùng duyên dáng của Lê Trang.

Thêm một chi tiết nữa trong chương trình, Việt Hương bất chấp "thủ đoạn" để giành giật và bắt ép Linh Tý tặng con Pikachu cho mình. Nữ nghệ sĩ không ngại lên tận sân khấu để nằm dài “lau sàn” cùng Ngô Kiến Huy trước sự thích thú của khán giả.

ly hung dien trai, phong do o tuoi 47 - 9

Việt Hương liên tục khuấy động không khí chương trình khi bất chấp "thủ đoạn" để giành giật và bắt ép Linh Tý tặng con Pikachu cho mình

ly hung dien trai, phong do o tuoi 47 - 10

Cuối cùng cô cũng được tặng Pikachu

ly hung dien trai, phong do o tuoi 47 - 11

Ngô Kiến Huy trong vai trò MC cũng rất duyên dáng và hài hước. 

Theo An Nhiên (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Ngô Kiến Huy
Tin hay đừng bỏ lỡ