Người thân Leeteuk qua đời do tự tử là nhầm lẫn

Ngày 07/01/2014 15:07 PM (GMT+7)

Phía cảnh sát đã trả lời người hâm mộ thông tin bố, ông bà Leeteuk tự tử là nhầm lẫn.

Theo thông tin mới đây, ngày 6/1 vừa rồi, bố và ông bà của trưởng nhóm Leeteuk (Super Junior) đã qua đời do tai nạn xe hơi. Nhưng, theo như báo cáo của phía cảnh sát và bên phòng cháy, dường như đây không chỉ là một vụ tai nạn, mà rất có thể là người thân của Leeteuk đã tự tử vì họ tìm thấy cả 3 thi thể tại nhà.

Người thân Leeteuk qua đời do tự tử là nhầm lẫn - 1
Thông tin người thân của Leeteuk tự tử là nhầm lẫn.

"Hiện tại thì nguyên nhân cái chết của bố và ông bà Leeteuk được cho là tai nạn xe hơi, nhưng có vẻ như không phải vậy. Đây không phải vụ tai nạn đơn thuần, chúng tôi cho rằng họ đã tự tử. Cả 3 người đều được tìm thấy ở nhà của họ", đại diện của cục phòng cháy Dongjgak Seoul cho biết. "Chúng tôi tới lúc 9 giờ 07 phút sáng ngày 6/1 và phát hiện 3 người bọn họ đã qua đời tại nhà riêng, do đó, rất có thể đây là một vụ tự tử"", người đại diện này cho biết thêm.

Người thân Leeteuk qua đời do tự tử là nhầm lẫn - 2
Rất nhiều bạn bè và các thành viên Suju gửi lời chia buồn tới gia đình Leeteuk.

Trước thông tin trên, phía fan hâm mộ của Suju đặc biệt là trưởng nhóm Leeteuk đã gọi điện lên đồn cảnh sát để hỏi rõ mọi chuyện. Phía cảnh sát  vừa trả lời fan rằng quả thực có 3 người tự sát tại nhà riêng nhưng đó không phải nhà của nam ca sĩ Leeteuk. Có thể vì hai sự việc cùng xảy ra tại thời điểm giống nhau nên dễ gây ra nhầm lẫn trên.

Người thân Leeteuk qua đời do tự tử là nhầm lẫn - 3

Người thân Leeteuk qua đời do tự tử là nhầm lẫn - 4
Fan hâm mộ lần lượt thay đổi hình ảnh đại diện để động viên Leeteuk.

Được biết, lễ tang của bố, ông và bà Leeteuk sẽ được làm vào ngày 8/1 tại Korea University Medical Center. Rất nhiều bạn bè trong giới nghệ sĩ đặc biệt là những thành viên trong nhóm nhạc Suju gửi lời chia buồn động viên tới trưởng nhóm của mình. Trên các diễn đàn, các fan lần lượt thay đổi ảnh đại diện để tưởng nhớ và động viên Leeteuk vượt qua cú sốc tinh thần này.

Những thông tin mới nhất về cái chết của 3 thành viên nhà Leeteuk:

Sao Hàn chia buồn trước nỗi đau của Leeteuk

Trưởng nhóm Suju mất cùng lúc 3 người thân

Theo Tiểu Hàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Super Junior