Thú vị bức thư năm 4 tuổi của GS Xoay

Ngày 07/01/2014 13:59 PM (GMT+7)

Nội dung lá thư vô cùng ngộ nghĩnh khiến cư dân mạng bật cười.

Mới đây, GS Xoay đã đăng tải lá thư anh viết gửi bố khi còn 4 tuổi. Do hồi đó, chưa biết viết, nên GS Xoay phải nhờ ông anh cầm tay để "vẽ" chữ hộ. Chính vì thế, nét chữ trong thư khá nguệch ngoạc. Tuy nhiên, nội dung thì vô cùng thú vị:

"Đây là trích đoạn bức thư hai anh em mình viết gửi bố năm 1985, khi bố đang đóng quân trong TP.HCM. Mình lúc đó mới hơn 4 tuổi, đương nhiên là chưa biết viết. Nhưng muốn tự tay viết thư, nên phải nhờ ông anh cầm tay mình để "vẽ" chữ hộ. Nội dung thì là của mình rồi, nội dung như sau:

"...Mũ nồi (chuyển sang "chữ" của mình) mầu đen. Bố mua cho con Dũng chiếc xe tăng vặn cót và tàu bay nữa nhé. Bố mua cho con cân đường, con thích uống nước đường lắm bố ạ. Cả lương khô nữa nhé Con kính chúc bố mạnh khoẻ công tác tốt. Con của bố...".

Lá thư GS Xoay gửi bố từ năm 4 tuổi

.. Trừ việc chữ mình xấu ra thì đọc đoạn cân đường mà buồn cười quá, cái thời thơ ấu của mình nước đường nó là thứ đồ uống đầy quyến rũ... Nhưng đúng là càng lớn lên thì đồ uống càng nhiều cay đắng hơn thì phải.." - GS Xoay tâm sự.

Ngay lập tức, lá thư của GS Xoay nhận được rất nhiều lượt "likes" và thích thú của bạn bè, các fan. Mọi người đều bật cười trước sự hài hĩnh của GS Xoay từ khi con nhỏ.

Rất nhiều bạn bè, fan hâm mộ thích thú với lá thư này

Nổi tiếng với chương trình Hỏi xoáy đáp xoay và sau đó tham gia Cặp đôi hoàn hảo cùng Phương Linh, thời gian gần đây, dù không còn xuất hiện trên truyền hình nhưng GS Xoay vẫn được đông đảo khán giả nhớ đến nhờ sự hài hước và sâu sắc, hóm hỉnh.

Thời gian gần đây, GS Xoay ít xuất hiện trong các chương trình hài trên truyền hình nhưng anh vẫn được khán giả nhớ đến

Theo M.M (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz