"Bạn gái" Bằng Kiều đã có chồng và 2 con

Ngày 07/01/2014 10:59 AM (GMT+7)

Cô gái được cho là đang "cặp kè" với Bằng Kiều đã có gia đình riêng.

Mặc dù đã chính thức thừa nhận mối quan hệ vợ chồng với Trizzie Phương Trinh không còn nữa, nhưng Bằng Kiều và vợ cũ vẫn gặp gỡ nhau thường xuyên để đưa 3 quý tử đi chơi hay cùng tổ chức sinh nhật cho các con.

Mới đây, khi vợ cũ Trizzie Phương Trinh khai trương nhà hàng tại Mỹ, Bằng Kiều cùng các con đến chúc mừng. Cả gia đình Bằng Kiều chụp ảnh chung khiến nhiều người lầm tưởng chuyện "gương vỡ lại lành".

quot;Bạn gáiquot; Bằng Kiều đã có chồng và 2 con - 1
Hình ảnh gia đình Bằng Kiều đoàn tụ trong ngày Trizzie Phương Trinh khai trương nhà hàng.

Bất ngờ, vào hôm qua, rất nhiều kênh truyền thông đăng tải thông tin về bạn gái mới của ca sỹ Bằng Kiều cùng rất nhiều hình ảnh thân mật giữa hai người kèm theo chú thích về việc thừa nhận mối quan hệ đặc biệt giữa Bằng Kiều với cô gái này.

quot;Bạn gáiquot; Bằng Kiều đã có chồng và 2 con - 2
Một trong những bức ảnh thân mật giữa Bằng Kiều và "bạn gái tin đồn".

Theo tìm hiểu, "cô gái lạ" có những cử chỉ hết sức thân mật với Bằng Kiều chính là Hoa hậu Phu nhân người Việt tại Canada - Mỹ Vân. Cô sống ở cả Canada và Việt Nam và cũng không phải là gương mặt quá xa lạ với giới truyền thông Việt.

quot;Bạn gáiquot; Bằng Kiều đã có chồng và 2 con - 3
Hoa hậu Mỹ Vân - người được cho là bạn gái mới của Bằng Kiều.

Được biết, Mỹ Vân đã có chồng và 2 con, con trai 12 tuổi, con gái 4 tuổi. Hoa hậu mới qua Canada sinh sống được 5 năm. Chồng cô là kiến trúc sư đồng thời là tổng giám đốc công ty thiết kế và xây dựng An Phú Long. Gia đình cô còn là chủ sở hữu của một khu vui chơi có tiếng tại Sài Gòn. Mỹ Vân là trợ thủ đắc lực cho chồng trong công việc, cô cũng là tuýp phụ nữ rất yêu gia đình.

quot;Bạn gáiquot; Bằng Kiều đã có chồng và 2 con - 4
Mỹ Vân và cô con gái đáng yêu.

Tháng 3/2013, Mỹ Vân từng chia sẻ trên một tờ báo về chồng mình: "Vợ chồng tôi có một nguyên tắc đó là không quản lý nhau mà tôn trọng tự do cá nhân, tất nhiên là trong khuôn khổ. Bản thân tôi ở Canada cũng khá bận rộn. Ở Việt Nam, còn được người thân hỗ trợ công việc ít nhiều, nhưng bên này tôi một tay chăm sóc cho hai đứa con, rồi vẫn phải đảm bảo công việc kinh doanh được vận hành tốt nên thật sự nhiều lúc ngủ còn không có thời gian nói gì chuyện khác.

Mỗi người đều có mục đích sống khác nhau, còn tôi, 90% thời gian và tâm trí dành cho con cái và cho chồng. Tôi xác định rõ về tư tưởng mình cần gì và muốn gì, cái gì mới làm mình hạnh phúc thật sự. Có được một người đàn ông như chồng tôi, tôi thấy mình không cần người nào khác nữa. Và tôi cũng biết chồng mình tự hào về vợ, nên chắc anh ấy cũng không cần một người phụ nữ nào khác, ngoài tôi".

Như vậy, những hình ảnh thân thiết giữa Mỹ Vân và Bằng Kiều có thể dựa trên mối quan hệ bạn bè, anh em. Bản thân những người trong cuộc cũng chưa lên tiếng chính thức về chuyện này, vì thế việc một số kênh truyền thông khẳng định Mỹ Vân là "tập hai" của Bằng Kiều là thông tin chưa thật chính xác.

quot;Bạn gáiquot; Bằng Kiều đã có chồng và 2 con - 5
Mỹ Vân và Bằng Kiều trong chuyến lưu diễn tại Canada.

quot;Bạn gáiquot; Bằng Kiều đã có chồng và 2 con - 6

quot;Bạn gáiquot; Bằng Kiều đã có chồng và 2 con - 7

quot;Bạn gáiquot; Bằng Kiều đã có chồng và 2 con - 8
Mỹ Vân có mối quan hệ khá thân thiết với Bằng Kiều.

quot;Bạn gáiquot; Bằng Kiều đã có chồng và 2 con - 9

quot;Bạn gáiquot; Bằng Kiều đã có chồng và 2 con - 10
Mối quan hệ giữa Mỹ Vân và Bằng Kiều chỉ là bạn!

Theo Hoa Mận (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Bằng Kiều