"Người yêu" Johnny Trí Nguyễn đóng phim 20 tỷ

Ngày 03/04/2013 16:42 PM (GMT+7)

Cô tham gia một bộ phim có kinh phí "khủng" sắp được chiếu trên VTV3.

Gắn với biệt danh "Người yêu mới của Johnny Trí Nguyễn", tuy nhiên, Nhung Kate vẫn chưa có bộ phim nào thực sự nổi bật. Giờ đây, chuyện đó đã hoàn toàn khác. Người đẹp tự hào bởi cô vừa hoàn thành xong vai chính trong bộ phim 38 tập Bí mật Tam giác vàng.

Nhung Kate được biết đến như người tình mới của Johnny Trí Nguyễn

Đây là bộ phim được đánh giá một trong những phim có chi phí "khủng" nhất - 20 tỷ được trình chiếu trên VTV3.

Co chính thức đảm nhiệm vai chính trong Bí mật tam giác vàng


Bộ phim có kinh phí đầu tư lên đến 20 tỷ

Trong phim, Nhung Kate vào vai cô gái xinh đẹp và sắc sảo mang tên Na Tha Von, nhan sắc của Na Tha Von khiến người đối diện phải ít nhiều rung động. Ẩn sau vẻ ngoài xinh đẹp này là những âm mưu và toan tính vô cùng thâm độc. Tuy nhiên, nữ trùm ma túy cũng có khát khao về hạnh phúc gia đình vô cùng giản dị. Cô vô tình phải lòng chàng trai trinh sát của phòng cảnh sát chống ma túy. Và từ đó, một mối tình tay ba xảy ra. Tình địch của Na Tha Von, không ai khác chính là em gái của cô. Liệu nữ trùm ma túy có tìm được hạnh phúc và lối đi cho mình?

Trong phim, Nhung Kate vào vai Na Tha Von - một nữ trùm ma túy thâm độc

Bộ phim vén bức màn bí ấn về vùng đất "Tam giác vàng"

Bộ phim Bí mật Tam giác vàng do tác giả Nguyễn Như Phong - người từng viết 200 tập phim hình sự - viết kịch bản. Bộ phim sẽ vén bức màn bí ẩn về một vùng đất nổi tiếng là trung tâm thuốc phiện thế giới là "Tam giác vàng": Lào - Thái Lan - Myanmar. Phim khai thác cuộc đời của những ông trùm ma túy xảo quyệt và cuộc đấu trí cân não giữa các trinh sát VN, Lào đầy dũng cảm và mưu lược với những ông trùm này. Khởi quay từ tháng 4-2012, đoàn phim đã di chuyển gần 10.000km, trải qua ba tháng lao động cật lực ở tỉnh Ðiện Biên và tại Lào, Thái Lan...

Ngoài Hồng Nhung, bộ phim còn có sự góp mặt của những nghệ sĩ khác như Văn Tùng, Mạnh Trường, Nguyễn Sanh, Bình Xuyên, Diễm Hằng, Xuân Báu..

Ê kip tham gia bộ phim

Xem phim, khán giả sẽ bất ngờ với vai diễn của diễn viên Văn Tùng. Thoát khỏi những vai diễn quý ông lịch lãm, hiền lành trong các bộ phim trước đó, Văn Tùng hóa thân thành ông trùm ma túy Chiến với biệt danh Lão phật gia. Ðội lốt là một doanh nhân, một nhà từ thiện lớn, Lão phật gia đứng đầu tổ chức buôn ma túy xuyên quốc gia. Cùng với Nhung Kate, cả hai tạo nên một diện mạo khá lạ cho Bí mật Tam giác vàng bên cạnh tuyến nhân vật công an...

Bộ phim sẽ lên sóng VTV3 lúc 21g từ thứ hai đến thứ tư hằng tuần, bắt đầu từ ngày 10-4.

DV Văn Tùng

Và rất nhiều nghệ sĩ khác sẽ cùng Nhung Kate tham gia Bí mật tam giác vàng

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Phim Việt Nam
Tin hay đừng bỏ lỡ