Johnny Trí Nguyễn "tỉnh" hơn sau ly hôn

Ngày 24/02/2013 11:06 AM (GMT+7)

Không thừa nhận hẹn hò, chỉ là người tình tin đồn là quan điểm của anh chàng này.

Chỉ là người tình tin đồn

Dù không thừa nhận việc hẹn hò nhưng chuyện Johnny và Nhung Kate "dính nhau như sam" tại các sự kiện đã không còn xa lạ.
 
Chuyện phim giả tình thật của nam diễn viên đẹp trai đa tình Johnny Trí Nguyễn cũng không ít. Thông tin Johnny Trí Nguyễn hẹn hò Nhung Kate xuất hiện từ gần một năm trước khi hai người thường xuyên cùng góp mặt trong các sự kiện lớn nhỏ.


Johnny Trí Nguyễn hạnh phúc bên người tình tin đồn Nhung Kate

Chưa một lần thừa nhận mối quan hệ với người đẹp gốc Hà thành, nhưng "người xưa" của Ngô Thanh Vân lại dành khá nhiều lời có cánh cho Nhung Kate: "Tôi gọi cô ấy là bạn tâm giao. Nhung là người sâu sắc, biết chuyện. Cô ấy thích đọc sách. Có những thứ thuộc về tâm linh của tôi không phải ai cũng hiểu, nhưng Nhung nhìn thấu được".
 
Về tình trường danh sách bạn gái cũ của anh dài dằng dặc và khó lòng mà liệt kê hết được. Vì thế, không có gì ngạc nhiên khi anh bị gọi là “trai hư”.
 
Anh chia sẻ quan điểm tình yêu của mình: "Hai người cứ yêu nhau và không nên đòi hỏi ở nhau một danh phận gì mới gọi là vui". Có lẽ vì thế mà anh đã không công khai chuyện yêu đương của mình, mà cứ để cho công chúng hiểu đó là người tình tin đồn. Đây cũng là một cách rất khéo léo của anh chàng.
 
Rút kinh nghiệm từ cuộc tình chóng vánh với Ngô Thanh Vân
 
Đã từng được coi là một trong những cặp đôi lý tưởng của showbiz khi Johnny Trí Nguyễn và Vũ Lynn Cathy đã có với nhau 5 năm trời yêu đương mặn nồng và sau đó là một đám cưới hạnh phúc với hai cô công chúa xinh xắn.
 
Những năm tháng Johnny về Việt Nam đóng phim, anh không ngại đưa cả vợ con theo. Rất nhiều lần, khi trả lời phỏng vấn trên báo, Johnny Trí Nguyễn cũng hết lời ca ngợi vợ, rằng anh rất hạnh phúc khi là có một hậu phương vững chắc là người vợ ngoan hiền.
 
Thế nhưng, chẳng bao lâu sau, công chúng bất ngờ khi nghe tin Johnny Trí Nguyễn đã ly dị vợ, và nguyên nhân là diễn viên Ngô Thanh Vân. Hạnh phúc là một điều không thể nói trước, chính vì thế, không ai có thể tự hào nói về chặng đường hôn nhân trước mắt mình.


Johnny Trí Nguyễn và Ngô Thanh Vân khi vẫn còn mặn nồng bên nhau

Nhưng sau khi ly hôn, hạnh phúc cũng không mỉm cười với anh quá lâu, khi anh chính thức chia tay Ngô Thanh Vân sau khi hai người bên nhau không lâu.
 
Anh chia sẻ: "Tôi chưa từng níu giữ ai. Khi một người muốn ra đi, nghĩa là họ đã không còn thấy thích hợp ở bên mình nữa. Vậy thì giữ làm gì? Hành động níu giữ chẳng thể đem lại bình yên. Cuộc ra đi nào cũng đánh dấu bước ngoặt của hai con người. Để “con chim” ấy ra đi tìm hạnh phúc, rồi “vườn hoa” cũng sẽ tìm được hạnh phúc của mình".
 
Từ bỏ vợ và hai cô con gái xinh xắn đi theo tiếng gọi của tình yêu, thế nhưng Johnny Trí Nguyễn cũng không có được hạnh phúc trọn vẹn. Thế nên, từ khi kết thúc với Ngô Thanh Vân, anh đã không công khai bất kì cô gái nào là người yêu của mình. Tất cả chỉ là người tình tin đồn của anh, đúng với quan điểm chỉ yêu thôi là vui, đừng nặng gánh hai chữ danh phận của anh.
 
Chính vì thế, cho đến bây giờ anh vẫn là anh chàng đơn thân, đẹp trai, hào hoa, vẫn có thể đi với biết bao cô gái chân dài khác, viết tiếp danh sách người tình của mình.

Theo Hoài Đan (Đất Việt)
Tin liên quan
Tin bài cùng chủ đề Johnny Trí Nguyễn