Người yêu kém 9 tuổi bất ngờ "bắt cóc" Lê Phương về nhà và tặng nhẫn lúc nửa đêm

Ngày 30/08/2016 09:02 AM (GMT+7)

Lê Phương vỡ òa hạnh phúc khi được bạn trai Trung Kiên bí mật tổ chức sinh nhật.

Nữ diễn viên Lê Phương đang yêu bạn trai kém 9 tuổi là ca sĩ Phạm Trung Kiên,  cựu sinh viên của Nhạc viện TP.HCM, hiện phục vụ trong đoàn văn nghệ quân đội. Thời gian gần đây, cặp đôi dính nghi vấn kết hôn và đã đi chụp ảnh cưới. Theo một nguồn tin, Lê Phương sẽ lên xe hoa vào cuối năm nay.

Lê Phương và bạn trai chìm đắm trong những ngày yêu đương ngọt ngào. Đặc biệt, nhân dịp sinh nhật tuổi 33 của nữ diễn viên Cá rô, anh yêu em, người yêu cô đã dành cho bạn gái một điều bất ngờ khi lái xe motor bí mật "bắt cóc" cô về nhà lúc nửa đêm và tặng quà mừng tuổi mới cho Lê Phương.

Người yêu kém 9 tuổi bất ngờ quot;bắt cócquot; Lê Phương về nhà và tặng nhẫn lúc nửa đêm - 1

Lê Phương hạnh phúc bên bạn trai

"Bà mẹ một con" kể lại sinh nhật đặc biệt vào đêm 28/8 của mình: "Sinh nhật! Đi quay từ 6h sáng, anh đón về lúc 23:30. Anh nói đi với anh vào đơn vị có chút việc. Nửa đêm mà còn việc gì?!! Nghĩ vậy nhưng vẫn leo thiệt nhanh lên anh bạn CD125. Và không quên ôm anh thật chặt! Anh vào phòng không bật đèn. Đứng hoài không thấy anh trở ra, cửa lại mở toang, chẳng biết như thế nào. Tò mò nhìn vào... Anh đứng yên, trên tay là món quà sinh nhật tự tay anh làm với nụ cười, ánh mắt ấm áp... không thể tả".

Người yêu 9x của Lê Phương đã nói "Sinh nhật vui vẻ em yêu nhé!" khiến cô như vỡ òa. Món quà anh tặng cô là một ngôi nhà bằng gỗ xinh xắn, bên trong để một cặp nhẫn.

Người yêu kém 9 tuổi bất ngờ quot;bắt cócquot; Lê Phương về nhà và tặng nhẫn lúc nửa đêm - 2

Người yêu kém 9 tuổi bất ngờ quot;bắt cócquot; Lê Phương về nhà và tặng nhẫn lúc nửa đêm - 3

Món quà sinh nhật của Trung Kiên dành cho Lê Phương

Nhiều fan đã bình luận rằng, món quà thay lời muốn nói của bạn trai Lê Phương rằng "Anh đã mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ". Sau đó Lê Phương tiếp tục đăng tải tình tứ ôm người yêu và viết "Và anh... sẽ là người đàn ông của đời em!"

Nữ diễn viên chia sẻ với bạn bè, cô đang rất hạnh phúc. Đông đảo người quen, fan hâm mộ đã chúc mừng Lê Phương và mong đợi đám cưới sắp tới của cặp đôi.

Người yêu kém 9 tuổi bất ngờ quot;bắt cócquot; Lê Phương về nhà và tặng nhẫn lúc nửa đêm - 4

Hình ảnh mới nhất được Lê Phương chia sẻ

Lê Phương và bạn trai kém tuổi rất kín đáo trong tình yêu. Cô và Trung Kiên dường như chưa bao giờ xuất hiện cùng nhau trước truyền thông. Tuy nhiên mới đây, diễn viên sinh năm 1985 đã được bạn trai "tháp tùng" đến trường quay tổng duyệt show Người nghệ sĩ đa tài. Nữ diễn viên diện trang phục năng động, tình cảm cùng người yêu ngồi chờ đến lượt mình. 

Người yêu kém 9 tuổi bất ngờ quot;bắt cócquot; Lê Phương về nhà và tặng nhẫn lúc nửa đêm - 5

Người yêu "tháp tùng" Lê Phương đến trường quay

Người yêu kém 9 tuổi bất ngờ quot;bắt cócquot; Lê Phương về nhà và tặng nhẫn lúc nửa đêm - 6

Đây là lần hiếm hoi Trung Kiên lộ diện trước truyền thông bên cạnh Lê Phương

Theo Nhân Nhân (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Lê Phương