Tình cảm ngọt ngào hiếm có của bố mẹ ruột Phạm Quỳnh Anh dù đã lên chức ông bà

Ngày 13/12/2017 19:45 PM (GMT+7)

Nhân dịp sinh nhật mẹ, Phạm Quỳnh Anh đã chia sẻ nhiều tấm hình đầy tình cảm của cha mẹ mình.

Phạm Quỳnh Anh đã được nhiều người ngưỡng mộ với tổ ấm bên ông xã Quang Huy và hai cô "công chúa". Ít ai biết, bố mẹ Phạm Quỳnh Anh còn hạnh phúc hơn thế dù đã cao tuổi.

Nhân dịp sinh nhật mẹ, nữ ca sĩ đã chia sẻ nhiều tấm hình đầy ngọt ngào của bố mẹ mình. Nhiều fan không khỏi ngưỡng mộ khi bố mẹ của cựu thành viên H.A.T vẫn không ngại dành cho nhau những cử chỉ yêu thương, lãng mạn đến thế.

Tình cảm ngọt ngào hiếm có của bố mẹ ruột Phạm Quỳnh Anh dù đã lên chức ông bà - 1

Bố mẹ Phạm Quỳnh Anh không ngại chụp hình tình tứ, âu yếm khi đã cao tuổi

Tình cảm ngọt ngào hiếm có của bố mẹ ruột Phạm Quỳnh Anh dù đã lên chức ông bà - 2

Hình ảnh bố/mẹ Phạm Quỳnh Anh khoác vai nhau cùng bước đi bên người bạn đời khiến nhiều fan ngưỡng mộ

Lời chúc của Phạm Quỳnh Anh đến mẹ cũng hé lộ cuộc sống tràn ngập tình yêu của bố mẹ. Cô chúc mẹ: "Hạnh phúc, xinh đẹp, an vui và luôn có sức khoẻ để cùng người đàn ông ngọt ngào nhất trong lòng chúng con chu du đến bất cứ nơi nào trên thế giới và hứa là từ giờ không được giận dỗi người đàn ông ấy suốt ngày đâu nhé. Hàng hiếm đấy ạ!"

Cũng trong những tâm sự gửi mẹ, Phạm Quỳnh Anh chia sẻ việc mẹ cô từng viết đơn xin nghỉ học cho cô để Quỳnh Anh thực hiện niềm đam mê ca hát. Cô luôn được bố mẹ che chở, động viên ngay cả quyết định bỏ học để đi hát dù rằng họ không hề muốn. Cả khi Phạm Quỳnh Anh trở thành mẹ hai con, mẹ vẫn luôn là người chăm sóc, lo lắng cho cô.

Tình cảm ngọt ngào hiếm có của bố mẹ ruột Phạm Quỳnh Anh dù đã lên chức ông bà - 3

Đã lên chức ông bà ngoại nhưng họ vẫn vô cùng lãng mạn

Phạm Quỳnh Anh là con gái thứ 2 trong một gia đình có 3 chị em gái. Quỳnh Anh là con thứ 2. Cô từng có ý định dự thi vào trường Đại học Ngoại ngữ Hà Nội nhưng rồi Phạm Quỳnh Anh đã chọn con đường trở thành một ca sĩ.

Tâm sự xúc động Phạm Quỳnh Anh gửi đến mẹ nhân dịp sinh nhật:

"Ngày hôm qua nói chuyện cùng với một người, khi được hỏi về người bạn quan trọng nhất cuộc đời, con đã suy nghĩ một lúc và thấy rằng cho đến giờ, vẫn chưa có ai có thể thay thế vị trí của mẹ.

Từ nhỏ con đã luôn được sát cánh bên mẹ, là con ngoan của mẹ, là học trò của mẹ và mẹ cũng chính là người gieo ước mơ cho con đến với âm nhạc, người luôn tạo điều kiện để con được sống cùng với đam mê sở thích của mình từ khi còn tấm bé, lớn hơn một chút, con cùng các bạn lưu diễn nay đây mai đó, đôi lần mẹ cũng chính là người viết đơn xin nghỉ học để con được vùng vẫy với đam mê của mình.

Tình cảm ngọt ngào hiếm có của bố mẹ ruột Phạm Quỳnh Anh dù đã lên chức ông bà - 4

Tuổi trưởng thành, đứng trước một cơ hội thay đổi lớn, con cũng háo hức chạy về mạnh dạn xin phép mẹ, dù khá mong manh nhưng niềm tin trong con lại vô cùng mạnh mẽ vì con biết mẹ luôn hiểu con.

15 năm kể từ ngày được gia đình trao niềm tin, trong mỗi quyết định lớn của cuộc đời, con đều nhớ đến câu nói của mẹ: "Gia đình không hề muốn để con đi, nhưng nếu như vậy sau này con sẽ quay lại trách gia đình đã lấy mất cơ hội của con." Và cũng từ câu nói này con luôn dặn mình phải sống thật đàng hoàng, tử tế.

Tình cảm ngọt ngào hiếm có của bố mẹ ruột Phạm Quỳnh Anh dù đã lên chức ông bà - 5

15 năm, với tất cả những vui buồn, con thật hạnh phúc vì luôn có sự chia sẻ và động viên của gia đình mình và nhất là luôn được chở che trong vòng tay của mẹ.

Mẹ luôn bên cạnh, từ bênh vực đến phân tích đúng sai, uốn nắn, khuyên răn, bảo vệ, luôn hiểu tâm tư của con, luôn chứng kiến những cột mốc quan trọng trong đời con, chăm sóc con bầu bì sinh đẻ và lo lắng chu đáo cho cả những đứa cháu của ông bà khoẻ mạnh khôn lớn. Càng ngày con càng thấu hiểu giá trị gia đình phải được xây dựng trên nền tảng của sự yêu thương, quan tâm và sẻ chia, con biết ơn thật nhiều.

Tình cảm ngọt ngào hiếm có của bố mẹ ruột Phạm Quỳnh Anh dù đã lên chức ông bà - 6

Nhân dịp sinh nhật mẹ, con chúc mẹ luôn hạnh phúc, xinh đẹp, an vui và luôn có sức khoẻ để cùng người đàn ông ngọt ngào nhất trong lòng chúng con chu du đến bất cứ nơi nào trên thế giới và hứa là từ giờ không được giận dỗi người đàn ông ấy suốt ngày đâu nhé. Hàng hiếm đấy ạ!

Cả nhà yêu mẹ."

Một số hình ảnh của mẹ Phạm Quỳnh Anh:

Tình cảm ngọt ngào hiếm có của bố mẹ ruột Phạm Quỳnh Anh dù đã lên chức ông bà - 7

Tình cảm ngọt ngào hiếm có của bố mẹ ruột Phạm Quỳnh Anh dù đã lên chức ông bà - 8

Tình cảm ngọt ngào hiếm có của bố mẹ ruột Phạm Quỳnh Anh dù đã lên chức ông bà - 9

Tình cảm ngọt ngào hiếm có của bố mẹ ruột Phạm Quỳnh Anh dù đã lên chức ông bà - 10

Tình cảm ngọt ngào hiếm có của bố mẹ ruột Phạm Quỳnh Anh dù đã lên chức ông bà - 11

Tình cảm ngọt ngào hiếm có của bố mẹ ruột Phạm Quỳnh Anh dù đã lên chức ông bà - 12

Theo Mi Mi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phạm Quỳnh Anh