Cùng phận nuôi con, Thúy Nga khóc hơn 10 lần, Phạm Quỳnh Anh cúi đầu chịu thua Quốc Tuấn

Ngày 27/09/2017 15:21 PM (GMT+7)

Các bà mẹ của showbiz như Ngọc Diễm, Thu Phượng, Đan Lê... cũng có chia sẻ về câu chuyện đặc biệt này.

Cùng phận nuôi con, Thúy Nga khóc hơn 10 lần, Phạm Quỳnh Anh cúi đầu chịu thua Quốc Tuấn - 1

Kể từ khi thông tin về hành trình 15 năm Quốc Tuấn cùng con trai chữa bệnh lan truyền rộng rãi, nhiều sao Việt đã thể hiện sự khâm phục với nghị lực của bố bé Bôm. Sau khi Điều ước thứ 7 - Bản hòa tấu cha & con được phát sóng, nhiều nghệ sĩ đã bày tỏ họ khóc không biết bao nhiêu lần với hai cha con diễn viên Người vác tù và hàng tổng.

Dư âm của câu chuyện vẫn còn đọng lại khi mới đây nhiều bà mẹ của showbiz Việt đã bày tỏ lòng mình với Quốc Tuấn khi cùng phận nuôi con.

Thúy Nga: Khóc đủ hơn mười mấy lần

Danh hài Thúy Nga đã làm mẹ được 6 năm với nhiều điều buồn vui, sướng khổ, đọc câu chuyện của Quốc Tuấn, Thúy Nga không khỏi khâm phục anh và nhận định nam diễn viên là người cha tuyệt vời và đáng kính. Cô cho biết mình khóc rất nhiều.

"Hàng triệu người đã khóc khi đã xem chương trình Điều ước thứ 7, trong đấy mình Nga là khóc đủ hơn mười mấy lần, khóc từ xem trên các trang báo đến xem thực tế chương trình của VTV3. Cứ thế xem trong mấy ngày, khóc cho Bôm cho anh Tuấn và khóc cho cả người vợ hiền nhẫn nại của anh. Thế là chính thức hôm nay mắt Nga sưng húp. "Bôm ơi! Con đừng lo đã có Bố đây rồi"... Thật sự ngưỡng mộ tình Cha của anh dành cho con. 15 năm ròng rã chỉ duy nhất một hành trình đi khắp các nơi chữa bệnh cho con, với sự nhẫn nại, tận tuỵ, lạc quan, hi vọng ánh sáng của sự phép màu may mắn sẽ đến với Bôm. Cả một quãng thời gian thật gian truân, vất vả mà cả gia đình anh đã vượt qua... Anh là ông Bố trên cả tuyệt vời và vĩ đại.

Cùng phận nuôi con, Thúy Nga khóc hơn 10 lần, Phạm Quỳnh Anh cúi đầu chịu thua Quốc Tuấn - 2

Và trong xã hội này có biết bao nhiêu ông Bố khi xem chương trình này có cảm thấy xấu hổ khi họ cũng từng có con, những đứa con lành lặn và bình thường như bao đứa trẻ khác, họ vẫn nhẫn tâm vứt bỏ không quan tâm, chăm sóc để đi tìm một giá trị đích thực khác.

Lâu lắm rồi, mình đã tập cái cảm giác yêu thương, vui buồn vu vơ là cứ gói gọn vào tim không muốn chia sẻ hay cảm xúc cho ai biết nhưng khi xem chương trình Điều ước thứ 7 thực sự là quá xúc động... vừa viết vẫn vừa viết vừa khóc".

Cô cũng cầu nguyện cho gia đình Quốc Tuấn "gặp nhiều sự may mắn và mọi sự thành công sẽ đến với cu Bôm".

Phạm Quỳnh Anh: Chịu thua 2 bố con

Nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh là mẹ của 2 con nhỏ. Đọc và xem về Quốc Tuấn, cựu thành viên không chỉ chia sẻ một lần mà tới vài lần nhắc về câu chuyện này. Đã hi sinh nhiều cho tổ ấm nhưng bà xã nhạc sĩ Quang Huy cũng phải chịu thua với Quốc Tuấn, còn với bé Bôm - cô gọi cậu bé là một chiến binh.

"Vượt qua được 1 đoạn đường khó đến như thế, với quyết tâm đấu tranh suốt 15 năm như thế... chỉ có sức mạnh của tình thân. Rất ngưỡng mộ bố Tuấn vì tất cả sự hi sinh... Ngưỡng mộ em Bôm vì là một cậu chiến binh lạc quan với ý chí kiên cường."

Cùng phận nuôi con, Thúy Nga khóc hơn 10 lần, Phạm Quỳnh Anh cúi đầu chịu thua Quốc Tuấn - 3

Qua câu chuyện này, cô cũng suy tư về cuộc đời: "Mỗi người đều có một số phận... nhưng cách chúng ta đối diện với số phận sẽ quyết định tất cả. Trân trọng 2 bố con và gửi lời chúc phúc đến gia đình của anh. Bề ngoài an yên không bằng trong lòng an yên... mỗi ngày đều có những điều đáng để suy ngẫm và thay đổi".

Thu Phượng: Quay sang nhìn con mà mắt dàn dụa

Sau cuộc ly hôn với MC Thành Trung, Thu Phượng làm mẹ đơn thân sống cùng cô con gái Zon nhỏ bé. Hiểu thấu sự vất vả của bậc làm cha làm mẹ, vợ cũ Thành Trung chia sẻ:

"Xem Điều ước thứ 7 của gia đình anh Quốc Tuấn khóc từ đầu đến khi hết... Thấy nghị lực phi thường, thấy tình yêu và sự hi sinh mãnh liệt của một người Cha sẵn sàng vì con.

Cùng phận nuôi con, Thúy Nga khóc hơn 10 lần, Phạm Quỳnh Anh cúi đầu chịu thua Quốc Tuấn - 4

Quay sang nhìn Zon đang ngủ say, nước mắt mình cứ dàn dụa... Có lẽ mình xúc động quá mạnh bởi cảm nhận được tình yêu thương dành cho con nó như thế nào.

Bây giờ thật sự chỉ mong mọi người sẽ luôn bình an và biết yêu thương lẫn nhau thôi đã là quá đủ rồi."

Ngọc Diễm: Ngưỡng mộ cách anh dạy con đối diện với vấn đề

Hoa hậu Du lịch Ngọc Diễm làm mẹ đơn thân từ năm 24 tuổi, từng có thời gian bị trầm cảm vì đổ vỡ hôn nhân, sau đó trở lại với nghị lực mạnh mẽ hơn. Đọc về Quốc Tuấn, cô đồng cảm với những cực nhọc khi nuôi con.

"Mình đọc bài viết rồi rơm rớm nước mắt, nghe anh và khóc huhu. Mình ngưỡng mộ bố con anh không chỉ vì tình yêu anh dành cho con.

Cùng phận nuôi con, Thúy Nga khóc hơn 10 lần, Phạm Quỳnh Anh cúi đầu chịu thua Quốc Tuấn - 5

Mình ngưỡng mộ anh hơn bởi cách anh đối diện vấn đề, bởi sự lạc quan và niềm tin mạnh mẽ việc con sẽ khỏi bệnh, và cách anh dạy con đối diện với vấn đề của mình.

Nhìn Bôm tự tin biểu diễn trên sân khấu, tự tin giao tiếp và nhiều khi còn đùa với bố nữa, mình nhận ra rằng anh đã tạo nên một chiến binh mạnh mẽ chống chọi bệnh tật bằng tình yêu, lòng lạc quan và niềm tin rằng mọi chuyện sẽ ổn. Một ông bố vĩ đại và là người đàn ông đáng ngưỡng mộ".

Đan Lê: Thấy chúng ta may mắn đến nhường nào

Bà mẹ hai con Đan Lê bộc bạch: "Có lẽ người cha nào cũng yêu con, nhưng tình yêu vĩ đại, kiên cường, hiểu biết đến nhường này thì không phải ai cũng làm được.

Cùng phận nuôi con, Thúy Nga khóc hơn 10 lần, Phạm Quỳnh Anh cúi đầu chịu thua Quốc Tuấn - 6

Cảm phục nghị lực và trân trọng những nỗ lực phi thường của hai cha con. Chúc anh Quốc Tuấn và cháu Bôm thật nhiều sức khoẻ trên chặng đường phía trước!"

Khánh Thi: Tự thấy xấu hổ với bản thân

Khánh Thi cũng khóc rất nhiều. Cô bộc bạch: "Khóc... khóc ngay từ khi mới xem được vài phút. Nghe được một chút tâm sự của của anh Quốc Tuấn. Bôm là con trai anh nhưng bé đã chịu bao thiệt thòi vì ông Trời không ban cho bé có được sức khoẻ tự nhiên như bao trẻ em khác. Mà ông Trời lại muốn thử thách ba mẹ em".

Cùng phận nuôi con, Thúy Nga khóc hơn 10 lần, Phạm Quỳnh Anh cúi đầu chịu thua Quốc Tuấn - 7

Mẹ Kubi cũng cho rằng, chương trình về bố con Quốc Tuấn đáng để mọi người dành thời gian chiêm nghiệm, suy ngẫm về chính những gì chúng ta đang làm, đang sống và đang cư xử với những người xung quanh.

Một số bà mẹ khác như Bảo Thanh, Diễm Trang, Mạc Anh Thư... đều có những lời bộc bạch khi biết chuyện bố con diễn viên Quốc Tuấn:

Cùng phận nuôi con, Thúy Nga khóc hơn 10 lần, Phạm Quỳnh Anh cúi đầu chịu thua Quốc Tuấn - 8

Cùng phận nuôi con, Thúy Nga khóc hơn 10 lần, Phạm Quỳnh Anh cúi đầu chịu thua Quốc Tuấn - 9

Cùng phận nuôi con, Thúy Nga khóc hơn 10 lần, Phạm Quỳnh Anh cúi đầu chịu thua Quốc Tuấn - 10

>> Xem tiếp: NGƯỜI CHA TỰ TRỌNG QUỐC TUẤN KHÔNG ÍT LẦN NHÌN THẲNG VÀO MẶT NHỮNG NGƯỜI CHỈ TRỎ CON MÌNH

Xem video Quốc Tuấn - Người cha vĩ đại đã khóc cùng con không biết bao lần:

Theo Mi Mi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Diễn viên Quốc Tuấn