Phạm Quỳnh Anh gây xúc động với bức thư gửi con gái 5 tuổi Tuệ Lâm

Ngày 02/11/2017 11:01 AM (GMT+7)

Phạm Quỳnh Anh cảm ơn con gái vì trong suốt 5 năm qua đã chứng tỏ cho cô thấy "con gái là cô gái trong giấc mơ của mẹ".

Cách đây 5 năm (ngày 1/11/2012), con gái đầu lòng của Phạm Quỳnh Anh và ông xã Quang Huy đã ra đời trong niềm vui mừng khôn xiết của cặp vợ chồng ca sĩ - ông bầu nổi tiếng. Cô bé được ba mẹ đặt biệt danh trìu mến là Bella, tên thật là Nguyễn Phạm Tuệ Lâm.

Trong ngày sinh nhật của Tuệ Lâm năm nay, Phạm Quỳnh Anh vừa đăng tải bức thư vô cùng xúc động gửi con gái: "Hôm nay là ngày con gái mẹ tròn 5 tuổi. Thật nhanh như một giấc mơ, mẹ từ một người tung tăng nay đây mai đó đến khi có con lại trở thành một người khác hẳn. Cuộc sống thay đổi nhiều cũng vì con gái của mẹ..."

Cô bé Tuệ Lâm giờ đây đã 5 tuổi và ngày càng xinh đẹp.

Trong suốt 5 năm qua, cũng như những bà mẹ khác, Phạm Quỳnh Anh cũng đã trải qua các cung bật cảm xúc của người làm mẹ. Cô cảm ơn cuộc đời, cảm ơn gia đình đã cho cô có một cô bé đáng yêu như vậy: "Mẹ cám ơn Lâm thật nhiều vì trong suốt 5 năm qua con đã luôn chứng tỏ cho mẹ thấy mình là một cô gái như trong giấc mơ của mẹ..."

"Con gái như một giấc mơ của mẹ".

Ngày nào Tuệ Lâm còn bụ bẫm bên ba mẹ như thế này.

Giờ đây, Tuệ Lâm đã có cả em gái. Phạm Quỳnh Anh tiết lộ hai chị em lúc nào cũng hôn nhau như thế mỗi sớm thức dậy.

Tuệ Lâm là đứa con ngoan ngoãn của mẹ Phạm Quỳnh Anh...

...Và là "con gái rượu" rất hợp bố Quang Huy.

Nguyên văn bức thư Phạm Quỳnh Anh gửi con gái:

Hôm nay là ngày con gái mẹ tròn 5 tuổi. Thật nhanh như một giấc mơ, mẹ từ một người tung tăng nay đây mai đó đến khi có con lại trở thành một người khác hẳn. Cuộc sống thay đổi nhiều cũng vì con gái của mẹ. Mẹ tin rằng, bất kỳ phụ nữ nào trên đời, dù có một cuộc sống thế nào trước đó thì đến khi ông Trời trao tặng cho một món quà ý nghĩa đến như vậy cũng sẽ phần nào phải chọn lựa.

Với rất nhiều phụ nữ khác, họ giỏi giang có thể sắp xếp chu toàn vừa chinh phục đam mê vừa lo cho con cái được một cuộc sống đủ đầy, nhưng với mẹ, có con rồi thì các con chính là tất cả cuộc sống của mẹ. Mẹ chọn một công việc phù hợp để có thể dành thời gian bên các con nhiều hơn.

Cho dù có đạt được bao nhiêu thành tích trong cuộc đời thì việc ông Trời mang đến cho mẹ Tuệ Lâm & Tuệ An chính là thành tích lớn nhất mà mẹ đã có được và những ngày tháng tiếp theo, dù ở trong hoàn cảnh nào, làm sao để có thể nuôi dạy các con nên người cũng sẽ là mục tiêu lớn nhất mà mẹ tự đặt ra để tiếp tục chinh phục. Các con chính là tất cả.

Tuệ Lâm ơi,

Mẹ cám ơn Lâm thật nhiều vì trong suốt 5 năm qua con đã luôn chứng tỏ cho mẹ thấy mình là một cô gái như trong giấc mơ của mẹ.

Đối với mẹ, Lâm xinh đẹp, thông minh, năng động, hài hước, giỏi giang, cá tính, Lâm ngọt ngào và vô cùng vô cùng yêu mẹ. Lâm cho mẹ có cảm giác trên đời không có người bạn nào tuyệt vời hơn thế, có thể ôm ấp tâm sự hàng đêm, có thể dành cho mẹ những lời động viên, bóp vai bóp đầu xua tan những mệt mỏi của mẹ, có thể buồn chung với những nỗi buồn của mẹ và cũng có thể vui hơn cả niềm vui mẹ có. Lâm quan tâm mẹ hơn tất thảy những người bạn khác mẹ đã có trên đời, cho dù ra sao cũng có Lâm bên cạnh mẹ.

Cũng chính từ Lâm mẹ đã học thêm được thật nhiều bài học đáng quý, cũng chính Lâm giúp mẹ biết mình phải giỏi giang hơn, hoàn thiện chính mình hơn để xứng đáng là mẹ của một người tuyệt vời như Lâm.

Cám ơn con gái, chúc con tuổi mới thật hạnh phúc, thật mạnh mẽ... những tháng ngày sau này mẹ và gia đình mong con sẽ luôn là một cô gái sống lương thiện, tử tế, luôn mang trong mình một trái tim nhân hậu biết sẻ chia, luôn là chị 2 ngọt ngào, yêu thương em An và sẽ mãi luôn là một người bạn tuyệt vời nhất trong cuộc đời của mẹ.

Mẹ yêu con. 

>> Xem tiếp: GIỮA TIN ĐỒN HÔN NHÂN TRỤC TRẶC, ÔNG BẦU QUANG HUY VIẾT TÂM THƯ XÚC ĐỘNG

Xem thêm video con gái Tuệ An của Phạm Quỳnh Anh cười nắc nẻ bên ông bà:

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phạm Quỳnh Anh