Hướng Dương Ngược Nắng: Minh Hung Hãn thành Minh Hụt Hẫng chỉ vì Hoàng “quay xe”

Băng Châu Ngày 26/04/2021 00:35 AM (GMT+7)

Hoàng (Việt Anh) mắng Minh (Lương Thu Trang) bị ảo tưởng vì nghĩ bản thân được anh theo đuổi trong preview Hướng Dương Ngược Nắng tập 28.

Sau khi preview Hướng Dương Ngược Nắng phần 2 tập 28 được tiết lộ, một số cư dân mạng đã quyết định đổi biệt danh Minh "Hung Hãn" (Lương Thu Trang) thành Minh "Hụt Hẫng" vì màn "quay xe" bất ngờ của Hoàng (Việt Anh). Bởi không chỉ khẳng định chưa bao giờ chia tay mẹ của bé Cami, Hoàng còn mắng Minh bị "ảo" khi nghĩ bản thân được Hoàng theo đuổi. 

Hướng Dương Ngược Nắng: Minh Hung Hãn thành Minh Hụt Hẫng chỉ vì Hoàng “quay xe” - 1

Cụ thể, trong preview tập 28, Minh tỏ ra rất băn khoăn, lo lắng: "Anh với mẹ bé Cami tại sao lại chia tay?" Hoàng tỉnh bơ: "Chia tay hồi nào?" Minh bị sốc toàn tập vì cho rằng Hoàng "bắt cá hai tay": chưa chia tay mẹ Cami mà đã suốt ngày tán tỉnh, theo đuổi cô. 

Dường như thấy Minh bàng hoàng chưa đủ, Hoàng liền "đổ thêm dầu vào lửa": "Anh tán em á? Tán khi nào? Em bị ảo à?" 

Hướng Dương Ngược Nắng: Minh Hung Hãn thành Minh Hụt Hẫng chỉ vì Hoàng “quay xe” - 3

Hướng Dương Ngược Nắng: Minh Hung Hãn thành Minh Hụt Hẫng chỉ vì Hoàng “quay xe” - 4

Cư dân mạng lập tức đưa ra nhiều suy đoán trước thái độ của Hoàng. Có người cho rằng mẹ bé Cami thực chất là em gái Hoàng chứ không phải vợ hay bạn gái nên mới không có chuyện chia tay.

Một số khác thì "lót dép" hóng Minh có định "hạ đo ván" Hoàng sau màn "lật mặt" này không. Bởi nếu không tán tỉnh thì Hoàng suốt ngày bám lấy Minh hay cưỡng hôn cô làm gì. Tuy nhiên, sự hụt hẫng của Minh trước sự lươn lẹo của Hoàng lại khiến cư dân mạng bật cười.

Hướng Dương Ngược Nắng: Minh Hung Hãn thành Minh Hụt Hẫng chỉ vì Hoàng “quay xe” - 5

Cư dân mạng bàn luận nhiệt tình trước màn "quay xe" của Hoàng.

Minh bị Hoàng "phũ", còn em trai Minh - Trí (Đình Tú) lại đi "phũ" với Ngọc (Quỳnh Kool). Trí cho rằng Ngọc đi làm không phải vì thiếu tiền nên đừng đến quán làm việc nữa vì vừa tốn thời gian của Ngọc vừa khiến mọi người thấy phiền. Số tiền Trí nợ Ngọc, anh sẵn sàng sắp xếp để trả cô trước.

Ngọc ấm ức, hai mắt rưng rưng: "Mọi người thấy phiền hay anh thấy phiền? Anh lấy quyền gì mà suốt ngày anh đuổi tôi như thế hả? Đồ vô tâm."

Hướng Dương Ngược Nắng: Minh Hung Hãn thành Minh Hụt Hẫng chỉ vì Hoàng “quay xe” - 6

Hướng Dương Ngược Nắng: Minh Hung Hãn thành Minh Hụt Hẫng chỉ vì Hoàng “quay xe” - 7

Trong một diễn biến khác, ông Phan (NSƯT Đức Trung) khuyên bà Cúc (NSND Thu Hà) nên mở lòng trước tình yêu. Ông cho rằng điều đáng sợ hơn cả nỗi cô đơn là sự cô độc của tuổi già. Ông khuyên con dâu:

"Tại sao mình phải chấp nhận một mình trong khi mình có cơ hội để nương tựa vào ai đó cơ mà. Cuộc đời nếu nói là dài cũng dài, nếu nói là ngắn cũng ngắn, nhưng tại sao phải cố cáng đáng hết cả đời? Đối với người phụ nữ, như thế mệt mỏi lắm con ạ." 

Hướng Dương Ngược Nắng: Minh Hung Hãn thành Minh Hụt Hẫng chỉ vì Hoàng “quay xe” - 8

Hướng Dương Ngược Nắng: Minh Hung Hãn thành Minh Hụt Hẫng chỉ vì Hoàng “quay xe” - 9

Liệu bà Cúc có nghe lời bố chồng mà chấp nhận tình cảm của ông Quân (NSƯT Phạm Cường)? Mối quan hệ của Hoàng và mẹ bé Cami là gì? Hướng Dương Ngược Nắng những tập tiếp theo phát sóng lúc 21h40 từ thứ 2 đến thứ 4 trên kênh VTV3 sẽ cho khán giả câu trả lời. 

Hướng Dương Ngược Nắng: Minh Hung Hãn thành Minh Hụt Hẫng chỉ vì Hoàng “quay xe” - 10

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/huong-duong-nguoc-nang-minh-hung-han-thanh-minh-hut-h...

Nguy cơ Hướng Dương Ngược Nắng kết siêu gắt: Bà Cúc - ông Vụ, Châu - Vỹ thành đôi?
Kết thúc Hướng Dương Ngược Nắng trong những màn "nhá hàng" của thành viên đoàn phim khiến bất cứ ai cũng phải bất ngờ.
Theo Băng Châu (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Việt Anh