Nguyên Khang hạnh phúc bên mẹ trẻ đẹp tại Nhật Bản

Ngày 25/12/2016 11:03 AM (GMT+7)

Tranh thủ dịp sang Nhật Bản, Nguyên Khang đưa mẹ sang cùng. Đây cũng là dịp anh giới thiệu mẹ với người hâm mộ.

Nguyên Khang là người đam mê du lịch, trong những lúc rảnh rỗi, anh thường du lịch sang các nước để trải nghiệm văn hóa và làm giàu vốn sống cho bản thân mình.

Nguyên Khang vừa có chuyến đi trải nghiệm những nét văn hóa đặc trưng của đất nước Nhật Bản theo lời mời của Đại sứ đặc biệt Nhật Việt Sugi Ryotaro – người góp công rất lớn trong việc thúc đẩy mối quan hệ tốt đẹp của hai nước và mới đây được chính phủ Nhật trao tặng bằng khen danh dự về những đóng góp tích cực này.

Nguyên Khang sang Nhật vào thời tiết mùa đông nên khá lạnh, lá bắt đầu chuyển vàng và rụng dần. Anh cũng trải nghiệm mặc Kimono để lưu lại những khoảnh khắc đẹp tại những đền chùa cổ kính của Nhật.

Trong ảnh, anh chụp tại một địa điểm vừa có sự kết hợp truyền thống và hiện đại, đó là một ngôi đền cổ kính và sau lưng là tháp truyền hình lớn nhất Nhật Bản Tokyo Skytree. Anh cũng ghé thăm ngôi chùa nổi tiếng nhất Tokyo Asakusa và dành thời gian mua những con búp bê Nhật về làm quà tặng người thân và bạn bè.

Trong chuyến đi này, Nguyên Khang tranh thủ đưa mẹ đi tham quan nước Nhật. Đây là lần đầu tiên mẹ anh đến với đất nước xứ Phù Tang.

Nguyên Khang rất thương mẹ, vì bà là người đã nuôi dưỡng 3 anh em Nguyên Khang khôn lớn và trưởng thành. Bà  vừa là mẹ, vừa là cha chăm sóc 3 anh em từ ngay bố mẹ anh ly dị. Trong chuyến đi này, mẹ anh vừa đi tham quan, vừa hỗ trợ công việc của con trai.

Bà cũng rất hãnh diễn vì câu con trai bé bỏng ngày nào giờ đã có thể tự lập đứng trên đôi chân của mình và có một lượng khán giả yên mến đáng kể. 

Chàng MC của Sing My Song chia sẻ: "Tôi luôn tự nhủ dù mình có thành công như thế nào cũng phải luôn hết mình lo cho mẹ và các em. Mẹ đã vì tôi vất vả nhiều. Tôi chỉ hy vọng được đền đáp một phần nào công ơn nuôi dưỡng của mẹ. Mẹ tôi bị Parkinson nên sức khỏe cũng không được tốt lắm, tôi chỉ mong mỗi năm có cơ hội dẫn mẹ đi một nước để bà luôn thấy hạnh phúc bên tôi. Ngày nào được ở bên mẹ, ngày đó là ngày hạnh phúc nhất của đời tôi". 

Bên cạnh đó, anh còn tìm hiểu được kỹ thuật đông lạnh sushi, bánh mì, hải sản mà mấy chục năm sau khi rã đông, ăn vào vẫn rất tươi ngon như vừa đánh bắt.

Trong chuyến đi này, anh còn ghé nhà gia cổ nổi tiếng của Nhật, tượng chú chó nổi tiếng Hachiko luôn trung thành đợi chủ tại sân ga Shibuya cho đến lúc chết khi ông chủ bị đột quỵ trên tàu điện, hay tháp truyền hình cao nhất Nhật Bản và năm trong top thế giới Tokyo SkyTree.

Anh cũng có dịp gặp gỡ diễn viên Kim Huyền và cùng chị thăm khu phố Ginza nổi tiếng. Kim Huyền hướng dẫn Nguyên Khang đi tàu điện ngầm ở Nhật. Xưởng sản xuất cặp chống gù nổi tiếng nhất Nhật Bản - nơi sản xuất cặp cho hoàng tử và công chúa Nhật.  

Sau chuyến đi Nhật, Nguyên Khang quay trở về Việt Nam để chuẩn bị cho vai trò Host của The Voice Việt Nam năm 2016.

Theo An (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện MC Nguyên Khang