Nguyên Khang, Thanh Thảo Hugo đồng hành cùng "Cầu thủ nhí"

Ngày 18/08/2015 11:05 AM (GMT+7)

MC điển trai và đàn chị "gái 2 con" sẽ cùng tìm kiếm những tài năng bóng đá trong cả nước.

Mới đây, Nguyên Khang được mời dẫn chương trình cho Cầu Thủ Nhí 2015 - chương trình tìm kiếm những tài năng bóng đá nhí để đi thi đấu giao hữu tại Hàn Quốc. Anh kết hợp cùng đàn chị Thanh Thảo và các tuyển thủ nổi tiếng để tìm kiếm những cầu thủ nhí tài năng trên khắp Việt Nam.

Nguyên Khang và Thanh Thảo Hugo là 2 MC được yêu mến trên sóng truyền hình hiện nay

Vừa qua, cả hai có sự kết hợp ăn ý trong chương trình tìm kiếm đào tạo "Cầu thủ nhí"

Các em cầu thủ được phát hiện  sẽ cùng sinh hoạt trong ngôi nhà chung, được đào tạo dưới sự hướng dẫn của hai tiền đạo nổi tiếng là Công Vinh và Phan Thanh Bình.

Nguyên Khang, Thanh Thảo Hugo đồng hành cùng quot;Cầu thủ nhíquot; - 5

Đây là chương trình về bóng đá đầu tiên cả hai cùng đảm nhận. Cả hai cùng ăn, ngủ và sinh hoạt với các bé để chăm sóc và giúp các bé cảm thấy bớt cô đơn hơn khi sống xa gia đình.

Trong năm nay, Nguyên Khang là MC chương trình Sasuke Việt Nam bên cạnh nhà báo nổi tiếng Lại Văn Sâm. Cầu Thủ Nhí là chương trình thể thao thứ 2 mà anh đảm nhận trong năm nay.

Anh chia sẻ: “Sở trường của tôi là những chương trình về âm nhạc, trong năm nay, tôi muốn thay đổi hình ảnh của mình hướng đến sự khoẻ khoắn, năng động và đam mê thông qua những chương trình thể thao. Tôi cũng mong muốn mọi người cùng nhau tập luyện thể thao, vì sức khỏe là vốn quý giá nhất của mỗi người”

Đầu tháng 9, Nguyên Khang, Thanh Thảo và các huấn luyện viên sẽ cùng 10 cầu thủ nhí sẽ đi du đấu tại Hàn Quốc với đội bóng của cầu thủ nổi tiếng Park Ji Sung (cầu thủ nổi tiếng từng khoác áo CLB M.U ở giải Ngoại hạng Anh).

Theo T.A (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề MC Thanh Thảo Hugo