Nguyên Khang, Mr Đàm "tranh nhau" đi xe đạp tí hon

Ngày 16/03/2015 09:31 AM (GMT+7)

Cả hai nghệ sĩ tỏ ra rất thích thú với chiếc xe đạp đáng yêu của Isaac.

Với đạo cụ là chiếc xe đạp đáng yêu, Isacc đã có màn trình diễn ấn tượng khi đạt điểm số cao nhất từ ban giám khảo trong đêm liveshow thứ 6 chương trình The Remix tối 15/3 vừa qua. Chiếc xe này cũng đã được Nguyên Khang thích thú chạy thử.

Khác với không khí hồi hộp và căng thẳng trên sân khấu, các nghệ sĩ tham dự chương trình The Remix đều có những giây phút thư giãn, vui đùa vui nhộn trong hậu trường.

Đêm thi tối qua, chiếc xe đạp nhỏ nhắn của Isaac đã bị “cướp” bởi MC Nguyên Khang, Nguyên Khang tỏ ra thích thú với đạo cụ này khi vô tư chạy loanh quanh trong hậu trường.

Cũng có mặt trong hậu trường tối qua, “Ông hoàng nhạc Việt”- Đàm Vĩnh Hưng cũng pha trò đáng yêu khi chạy thử chiếc xe đạp còn nhỏ hơn chiếc xe của Isacc.

Nguyên Khang, Mr Đàm quot;tranh nhauquot; đi xe đạp tí hon - 4

Khác với phong cách lịch lãm, sành điệu quen mắt trên sân khấu, sự hài hước của Mr Đàm làm cho không khí thoải mái hơn rất nhiều trong hậu trường chương trình.

Tối qua, MC Nguyên Khang hoàn thành tốt vai trò của mình với vai trò dẫn dắt chương trình. Chọn phong cách ăn mặc theo phong cách Hip-hop pha R&B, Nguyên Khang để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng khán giả.

Nếu như Nguyên Khang hoạt bát, nhanh nhẹn và pha trò thú vị thì MC Hoàng Oanh thể hiện sự duyên dáng và có những màn giao lưu hấp dẫn với các đội thi sau sân khấu.

So với những tuần đầu tiên, hai MC đã làm tốt hơn rất nhiều, sự linh hoạt trong cách dẫn cũng như đầu tư về ngoại hình nhiều hơn cũng đem lại phần nhìn đẹp mắt hơn bên cạnh phần nghe đã hợp “khẩu vị” của nhiều người.

Theo Gia Hân (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề The Remix