Nguyên Khang "tút tát" dung nhan cho Đại Nghĩa

Ngày 23/04/2013 18:09 PM (GMT+7)

Hình ảnh trên được ghi trong một chương trình truyền hình khi Nguyên Khang là MC.

Vừa qua, ê kíp talkshow đã có buổi ghi hình cùng với diễn viên hài Đại Nghĩa. Tại buổi trò chuyện, Đại Nghĩa chia sẻ với MC Nguyên Khang về những kỷ niệm xung quanh việc anh tham gia chương trình Gương mặt thân quen. Anh tâm sự rằng mặc dù đã từ chối tham gia chương trình này khá nhiều lần, nhưng cuối cùng anh cũng bị "dụ dỗ" tham gia.

DV hài Đại Nghĩa tự làm đẹp trong hậu trường

MC Nguyên Khang ra tay giúp sức

Hai người chụp hình "tự sướng"

Tại buổi ghi hình, Đại Nghĩa còn trổ tài tỉa rau muống thành hoa rất thành thạo. Anh chia sẻ sở dĩ có hoa tay như thế là vì ngày xưa có mở quán ăn, nhưng giờ ăn chay trường nên thôi. Anh dự định trong tương lai sẽ mở một quán ăn chay để trổ tài vào bếp, và là nơi để những người ăn chay trường như anh có thể đến thưởng thức thường xuyên .

Đại Nghĩa trò chuyện thân tình cùng Nguyên Khang

Anh chia sẻ những kỷ niệm khi tham gia Gương mặt thân quen

Cả hai cùng tham gia những trò chơi của chương trình

Sau những phút giây chia sẻ, Đại Nghĩa cùng với MC Nguyên Khang đã thi nhau trổ tài ca hát và diễn tả cảm xúc bài hát với đối phương. Cả hai đã làm không khí trường quay vui hơn lúc nào hết.

Dự định công việc sắp tới, Đại Nghĩa sắp tới sẽ tham gia một bộ phim sitcom 200 tập, còn hàng đêm anh vẫn đi diễn kịch bình thường.

Nguyên Khang và Đại Nghĩa khuấy động không khí

Cả trường quay cùng náo nhiệt theo hai người

Chia sẻ về vị khách mời thú vị như Đại Nghĩa, MC Nguyên Khang nói: "Có thể nói, Khang khá hâm mộ anh Đại Nghĩa ở tài diễn xuất cũng như những tài lẻ như ca hát, nhảy múa, làm bếp, và một khả năng ứng biến khá nhanh. Anh là người hiền lành, dễ gần, và luôn tạo như đối phương một cảm giác vui vẻ nhưng cũng đáng tin tưởng để chia sẻ".

Đại Nghĩa đã có một buổi thú vị trong chương trình

Nguyên Khang và Đại Nghĩa cùng khoe những hình vẽ thú vị

Ảnh: Nhân Võ

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz