MC Nguyên Khang, Hà Anh đóng phim Tết

Ngày 25/01/2013 10:07 AM (GMT+7)

Đây là lần đầu tiên Nguyên Khang thử sức đóng phim với vai trò là diễn viên.

Vừa qua, MC Nguyên Khang đã có những cảnh quay của mình trong bộ phim Hit Hoàng tử và lọ lem của đạo diễn Ngô Quang Hải. Dù bận rộn với lịch quay Trò chơi âm nhạc cũng như các show đã nhận từ trước, nhưng vì lời mời của đạo diễn Ngô Quang Hải, Nguyên Khang cũng tranh thủ sắp xếp công việc để thực hiện những cảnh quay trong phim.

Nguyên Khang và đạo diễn Ngô Quang Hải trao đổi các cảnh quay

Hai anh em tỏ ra rất thân thiết

Trong phim,  Nguyên Khang "đóng" vai Người dẫn chương trình cho một cuộc thi âm nhạc. Tuy nghe có vẻ đơn giản nhưng thật ra lại khá khó nhằn, vì phải set up máy móc, âm thanh, ánh sáng, và nhiều yếu tố khác nhau. Bên cạnh đó thì lịch quay lại khá gấp rút, sau khi quay xong Trò chơi âm nhạc, Nguyên Khang phải về phim trường đoàn làm phim lúc 9h tối để quay hình, và quay đến gần sáng trong hai ngày liền, vì đây là bộ phim có nhiều nghệ sĩ nên việc sắp xếp thời gian trùng nhau là điều khá khó khăn.

Nhiều cảnh quay thực hiện buổi tối

nên đoàn làm phim khá vất vả

MC Nguyên Khang chia sẻ về lần đầu thử sức đóng phim :" Đây là lần đầu tiên Khang được tham gia đóng phim, mà lại là một bộ phim điện ảnh của đạo diễn Ngô Quang Hải nên cũng khá áp lực vì thời gian cũng như sợ làm không ra chất thì sẽ ảnh hưởng đến tiến độ của đoàn. Nhưng cũng may vai diễn lại chính là nghề nghiệp Khang đang theo đuổi nên cũng diễn như không diễn.

Điều ấn tượng của Khang khi tham gia bộ phim đó là sự nhiệt tình hết mình của cả ê kip lẫn khách mời, đây là bộ phim quy tụ dàn người nổi tiếng khá đông như siêu mẫu Hà Anh, diễn viên Mi du, Yanbi, Andrea, Ngọc Trinh, Hiếu Hiền, Kimmese, "bản sao Angela Phương Trinh" Tam Triều Dâng...

Bộ phim quy tụ khá nhiều ngôi sao các lĩnh vực

Hà Anh và Tam Triều Dâng cũng góp mặt trong phim Ngô Quang Hải

Chân dài Andrea

Bản sao Angela Phương Trinh: Tam Triều Dâng

Hot girl nổi tiếng Hà Nội

Đây là bộ phim xoay quanh những người bạn có chung một niềm đam mê lớn là âm nhạc, họ cố gắng chinh phục một cuộc thi âm nhạc lớn tại Hàn Quốc để trở thành ca sĩ độc quyền cho công ty đó. Xoay quanh câu chuyện đó là những vấn đề về tình yêu, tình bạn, những sự đố kỵ, ghen ghét, ganh đua, và đọng lại trong lòng khán giả sẽ là một tình yêu đầy cảm động.

Trong phim, MC Nguyên Khang đóng vai MC

Bộ phim có những nét gần gũi với công việc hàng ngày của MC này

Vì thế, Nguyên Khang không khó khăn để nhập vai

Chia sẻ về công việc hiện tại thì Nguyên Khang bảo hiện tại anh đang dẫn các chương trình truyền hình như Trò chơi âm nhạc phiên bản mới Don’t forget the Lyrics! của Mỹ - talk show Chuyên cơ số 6 - Bay cùng người nổi tiếng trên kênh VTV6, Việt Nam trong tim tôi trên kênh VTV3, phiên bản mới của SV 2012 là Mr và Miss SV 2013 sẽ được phát tróng trên kênh VTV3, ngoài ra thì anh chia sẻ đang có những chương trình mới sẽ công bố với khán giả trong thời gian sắp tới.


Nguyên Khang thân thiết với các diễn viên trong phim

Vẻ bề ngoài đẹp trai cùng lối nói chuyện dễ thương của Nguyên Khang khiến nhiều đồng nghiệp yêu mến

MC Nguyên Khang hy vọng bộ phim mới sẽ mang đến cho khán giả những tràng cười thú vị nhân dịp Tết

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Phim Tết 2017
Tin hay đừng bỏ lỡ