Nguyễn Thị Loan bất ngờ sành điệu

Ngày 26/12/2013 14:41 PM (GMT+7)

Người đẹp đến từ vùng quê lúa Thái Bình khiến người đối diện bất ngờ vì thay đổi "chóng mặt".

Sinh ra và lớn lên tại vùng quê lúa Thái Bình, dù đã từng lọt vào top 5 HHVN 2010 và sau đó là á hậu dân tộc, nhưng Nguyễn Thị Loan vẫn được khen ngợi ở nét hồn nhiên, mộc mạc. Cô không dùng hàng hiệu, rất ít xuất hiện trong các sự kiện, mà thường tập trung vào công tác từ thiện, cũng như kinh doanh (mở quán ốc).

Chính bởi vậy, mà khi xuất hiện tại một chương trình tối qua, Nguyễn Thị Loan gây chú ý cho người đối diện khi cô đã thoát khỏi vẻ "chân chất" ngày nào. Đổi sang kiểu tóc dập xù, diện váy hoa khoe khóe vòng eo nhỏ, Nguyễn Thị Loan trông khá sành điệu và hiện đại - khác hẳn trước đây. Người đẹp cũng rất biết tranh thủ lựa cho mình những bộ trang phục thời thượng nhất.

Tuy nhiên, khi được hỏi, Nguyễn Thị Loan cho biết, cô chỉ thay đổi một chút về phong cách ăn mặc cho hiện đại hơn, còn lại vẫn sẽ tiếp tục các hoạt động từ thiện và tính cách như trước.

Nguyễn Thị Loan xuất hiện tại một sự kiện ở Hà Nội

Cô lập tức gây chú ý bởi vẻ bề ngoài sành điệu và cách tạo dáng rất cuốn hút

Người đẹp mới đổi sang kiểu tóc dập xù

Trang phục khéo cắt xẻ khiến Nguyễn Thị Loan khoe được vòng eo đáng mơ ước

Trước đây, Nguyễn Thị Loan thường bị cho là "chân chất" thì giờ đây cô đã hoàn toàn thay đổi

Người đẹp không khác gì một quý cô sành điệu

Tuy nhiên, Nguyễn Thị Loan tâm sự, cô chỉ thay đổi phong cách ăn mặc cho hiện đại hơn, còn lại, người đẹp vẫn sẽ giữ tính cách và công việc như trước

Theo Gia Hân (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt dự tiệc