Nhã Phương tâm sự về gia cảnh khốn khó, từng bị cha ruột từ chối nhìn mặt lúc mới sinh

Ngày 18/09/2019 16:30 PM (GMT+7)

Những chia sẻ ngắn của bà xã Trường Giang khiến nhiều người hâm mộ xót xa bởi tuổi thơ không được đủ đầy.

XEM VIDEO: Nhã Phương gửi lời yêu thương đến ông xã Trường Giang.

Sở hữu ngoại hình xinh xắn, tiểu thư, nên nhiều người có thể lầm tưởng Nhã Phương sinh ra trong gia đình khá giả, được chiều chuộng từ tấm bé. Thế nhưng thực tế hoàn toàn ngược lại. Bởi nhà đông con, thu nhập của gia đình hạn hẹp, chủ yếu đến từ việc làm nông, đồng lương giáo viên của bố và gánh hàng tạp hóa của mẹ, nên Nhã Phương và các chị em của mình đã phải trải qua tuổi thơ thiếu thốn.

Nhã Phương có những chia sẻ xúc động về tuổi thơ khốn khó, phải ở trong căn nhà lụp xụp.

Chia sẻ trên truyền hình, nữ diễn viên ngậm ngùi: “Ở mỗi giai đoạn đều có những khó khăn khác nhau. Hồi bé Phương nhớ mãi ba mẹ ở Quảng Nam vào Dak Lak để xây dựng kinh tế mới. Lúc đó, nhà còn lụp xụp, cuộc sống khó khăn, thiếu thốn nhưng ngôi nhà nhỏ luôn đầy ắp tiếng cười. Đến những mùa Trung Thu, cả nhà lại quây quần ngồi làm đèn Trung Thu, đó là những kỉ niệm không thể nào quên được".

Trước đó, Nhã Phương cũng từng tiết lộ với truyền thông rằng từ khi còn nhỏ, chị gái cô đã phải theo mẹ ra chợ bán hàng, ba thì nhận bơm ga hộp quẹt để cải thiện cuộc sống. Nhớ lại tuổi thơ nghèo khó, nữ diễn viên cho biết cô chưa bao giờ có những món đồ chơi mới xinh xắn như bạn bè, ngay cả đôi dép mới cũng là ước mơ xa xỉ. 

Nhã Phương từng trải qua đủ các cung bậc cảm xúc từ thời còn bé.

Không chỉ đối mặt với khó khăn về kinh tế, nữ diễn viên Tuổi thanh xuân còn từng bị cha ruột từ chối nhìn mặt từ lúc mới sinh ra. Theo Nhã Phương, cha cô mong ước có con trai, thế nên khi đã có 2 cô con gái đầu lòng, ông dồn hết hi vọng vào người con thứ 3. Nhưng sự ra đời của Nhã Phương đã khiến ông thất vọng. 

“Mẹ nói da tôi hiện giờ xanh xao như vậy là do hồi đó ba làm mẹ buồn, mẹ rầu rĩ nên không xông nắng, hơ ấm cho tôi đầy đủ”, nữ diễn viên chạnh lòng.

Nhã Phương cho biết thêm, hồi bé cô phải trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc như buồn, vui, gian khổ, cực nhọc. “Hiện tại, Phương cũng đang có một mái ấm nhỏ của riêng mình. Phương đã trở thành một người vợ, người mẹ nên mình phải có nghĩa vụ đứng phía sau giữ lửa cho mái ấm của mình”.

Gia đình hạnh phúc của nữ diễn viên ở thời điểm hiện tại.

Nhã Phương: Cuộc đời trùng hợp đáng kinh ngạc hay duyên phận với Bảo Thanh?
Cùng tuổi, cùng đạt thành công lớn trong sự nghiệp, 2 lần giành giải thưởng VTV Awards, hạnh phúc gia đình viên mãn và sở hữu khối tài sản lớn, Nhã...
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Nhã Phương