Nhã Phương tiết lộ lý do không thường xuyên xuất hiện bên cạnh Trường Giang

Ngày 11/01/2018 13:30 PM (GMT+7)

Trước quá nhiều tin đồn về chuyện "lục đục" tình cảm, diễn viên Nhã Phương chia sẻ lý do vì sao ít xuất hiện bên cạnh người yêu.

Video Trường Giang lần đầu lên tiếng về tin đồn chia tay Nhã Phương.

Mới đây, diễn viên Nhã Phương đã có những chia sẻ về chuyện tình cảm của cô với người yêu trước tin đồn rạn nứt. Nhã Phương tiết lộ, mối quan hệ giữa cô và Trường Giang ở thời điểm hiện tại hoàn toàn vẫn bình thường. Những thông tin về sự rạn nứt chỉ là đồn đoán của dư luận mà thôi.

 

Những hình ảnh tình cảm của Sam và Trường Giang khiến cộng đồng mạng dấy lên nghi vấn Nhã Phương và nam danh hài đã chia tay.

Khán giả cũng tinh ý nhận ra, thời gian gần đây ít thấy Nhã Phương và Trường Giang xuất hiện tình cảm bên nhau như trước nữa. Trường Giang lấy lý do cả hai rất bận và không trùng lịch trình của nhau., về phần Nhã Phương, cô chia sẻ: "Sau này lâu lâu mới đăng hình hai đứa lên Facebook chứ trước đó không có, ít lắm. Tôi không muốn bị mọi người nhớ tới mình gắn với chuyện tình cảm quá nhiều.

Mặc dù tôi cũng thích được như các bạn khác chụp hình, đăng ảnh nhí nhố với người yêu nhưng phải xác định tư tưởng nếu đăng hình như vậy nhiều quá, họ sẽ chỉ nhớ tới chuyện yêu đương của mình thôi. Sự nỗ lực, vất vả thậm chí tai nạn, người lúc nào cũng sứt sẹo khi đóng phim đâu ai biết. Tôi muốn mọi người nhớ tới vai diễn của Nhã Phương chứ không phải là chuyện tình cảm. Thế nên chỉ những bộ phim, gameshow nào thích quá chúng tôi mới làm chung, còn lại tôi sẽ né và hạn chế".

 

Nhã Phương chính thức lên tiếng sau nhiều ồn ào không đáng có giữa cô và Trường Giang.

Nhã Phương chia sẻ thêm, cô không muốn giải thích nhiều về mối quan hệ vì nó thực sự không cần thiết: "Quan trọng bản chất cuối cùng là cái gì, có phải là tình yêu không hay chỉ là để đưa cho mọi người xem, suốt ngày lên mạng khóc 'Tôi không muốn chia tay đâu', bao nhiêu tin đồn không lẽ cứ phải đi giải thích như vậy. Tôi không quan tâm việc tôi phải giải thích".

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Nhã Phương