Nhã Về Nhà Đi Con vừa biến mất, lại có "tiểu tam" ngoi lên nhờ... "ngực khủng"

Ngày 09/08/2019 12:30 PM (GMT+7)

Sau Nhã của Về nhà đi con, màn ảnh Việt sẽ tiếp tục dậy sóng vì “tiểu tam” Trà (Lương Thanh) trong Hoa hồng trên ngực trái. 

Hoa hồng trên ngực trái tập 2 - "Tiểu tam" khoe ngực (Nguồn video: Fanpage phim)

Nhân vật Trà (Lương Thanh) có vai trò nặng ký trong những diễn biến đầu tiên của Hoa hồng trên ngực trái - bộ phim truyền hình vừa lên sóng thay thế Mê Cung. Đây là cô gái xinh đẹp nhưng thích ăn chơi, sống phóng túng.

Vì muốn thoát ra khỏi vụ án ma túy, Trà chấp nhận lời đề nghị của ông thầy bói Thông (NSƯT Công Lý), tham gia vào kế hoạch của Dung (Kiều Thanh) đi quyến rũ Thái (Ngọc Quỳnh) để làm anh thân bại danh liệt. Vậy là Dung sắp xếp Trà đến làm việc ở văn phòng luật của mình rồi cử Trà sang công ty Thái Long của Thái để hỗ trợ giải quyết công việc. 

nha ve nha di con vua bien mat, lai co "tieu tam" ngoi len nho... "nguc khung" - 1

Trong tập 2 của Hoa hồng trên ngực trái, Trà đã từng bước hoàn thành rất tốt vai diễn của mình: Không chỉ gây thiện cảm với Thái mà còn khiến quan hệ vợ chồng của Thái và Khuê (Hồng Diễm) tồi tệ hơn. 

Chuyện bắt đầu với khi công ty Thái gặp rắc rối, thầy Thông mách nước cần có một nữ nhân viên tuổi Hợi còn độc thân tham gia làm lễ mới giải hạn được. Thái lục tung danh sách nhân viên nhưng vẫn không tìm được ai như ý. Tình cờ là lúc Thái nói chuyện này với nhân viên, Trà cũng có mặt để báo cáo. Thái bàn công chuyện nhưng không quên dán mắt vào vòng 1 sexy của cô nàng. 

nha ve nha di con vua bien mat, lai co "tieu tam" ngoi len nho... "nguc khung" - 3

nha ve nha di con vua bien mat, lai co "tieu tam" ngoi len nho... "nguc khung" - 4

Khi biết được Trà phù hợp với hai yêu cầu quan trọng nhất, Thái hết sức vui mừng, chỉ có một vấn đề là Trà không phải là nhân viên trong công ty khiến anh ta phải suy nghĩ. 

Trải qua nhiều đắn đo cân nhắc, lại thêm ông Thông ở ngoài vun vào, Thái quyết định đến văn phòng của Dung để thương lượng xin Trà về công ty mình làm. 

nha ve nha di con vua bien mat, lai co "tieu tam" ngoi len nho... "nguc khung" - 5

Đây chính là điều mà Dung và Trà muốn, Trà vẫn còn giả vờ không đồng ý ngay. Nhưng chỉ sau đôi ba câu đưa đẩy, Trà đã đồng ý với đề nghị làm bán thời gian của Thái. Điều này làm Thái hết sức vui mừng. 

nha ve nha di con vua bien mat, lai co "tieu tam" ngoi len nho... "nguc khung" - 6

Niềm nở với "tiểu tam" là vậy nhưng Thái lại đối xử tệ bạc với người vợ chia ngọt sẻ bùi đã 10 năm. Ở nhà, Thái coi thường Khuê chỉ làm nội trợ, còn dặn dò đám trẻ ở nhà rằng "làm nội trợ là không biết làm gì, sau này con phải làm nghề đàng hoàng".

Sau đó, Thái tranh cãi với Khuê 1 trận ầm ỹ. Lý do là vợ muốn đi làm, thế nhưng anh ta không cho, sợ Khuê làm mất mặt mình. 

nha ve nha di con vua bien mat, lai co "tieu tam" ngoi len nho... "nguc khung" - 7

nha ve nha di con vua bien mat, lai co "tieu tam" ngoi len nho... "nguc khung" - 8

Thái không biết ít phút trước đó, Khuê đã ấm ức vì vừa bị “tiểu tam” Trà mỉa mai vừa bị chồng coi nhẹ. Vừa đến công ty tìm chồng, Trà “tiểu tam” đã ra mặt với Khuê. Trà tự giới thiệu mình, còn ra oai nói với Khuê có việc gì cứ nói với Trà. 

Không chỉ vậy, Trà còn nói kháy Khuê là giúp việc nhà Thái. Rõ ràng nếu Trà chủ động tiếp cận Thái, cô ta sẽ biết rõ Khuê là ai. Nhưng chỉ vì trước đó Khuê mặc đồ ngủ tới tìm làm Thái không dám nhận vợ, nói dối là người giúp việc, Trà lại có cái cớ để mỉa Khuê. Những lời của Trà khiến Khuê vừa bất ngờ vừa tức giận. 

nha ve nha di con vua bien mat, lai co "tieu tam" ngoi len nho... "nguc khung" - 9

nha ve nha di con vua bien mat, lai co "tieu tam" ngoi len nho... "nguc khung" - 10

Khuê sẽ làm gì để chống lại "tiểu tam" vừa cao tay lại có hậu thuẫn như Trà? Thái có sập bẫy thực sự không? Những diễn biến tiếp theo sẽ có trong tập 3 Hoa hồng trên ngực trái trên sóng VTV3 vào tối thứ Tư tuần sau.

Làm 2 cô gái to bụng cùng lúc, gã Sở khanh khiến Vũ Về Nhà Đi Con gọi... sư phụ
Nếu so về độ Sở khanh, Vũ của Về Nhà Đi Con chưa là gì với anh Thái của Hoa hồng trên ngực trái.
Theo Hà My (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hồng trên ngực trái