Về Nhà Đi Con: Vũ lấy cớ chơi với con để gặp vợ, Thư lại phũ phàng bỏ ra ngoài

Ngày 09/08/2019 00:22 AM (GMT+7)

Preview Về Nhà Đi Con tập 84 tiết lộ Vũ (Quốc Trường) đã bị Thư (Bảo Thanh) "phũ toàn tập" khi tìm cách cua lại vợ cũ.

Preview Về Nhà Đi Con tập 84 (Nguồn: Fanpage phim)

Có thể nói, sau khi li dị, Vũ (Quốc Trường) đã rất tích cực theo đuổi lại Thư (Bảo Thanh), thế nhưng anh lại bị vợ cũ "phũ toàn tập" trong preview tập 84 Về Nhà Đi Con.

Để có thể được ở lại nói chuyện với Thư nhiều hơn, Vũ liền lấy lý do là anh nhớ con và con trai cũng nhớ bố: "Nhớ nó lắm á. Con trai xin mẹ giúp bố đi, nói với mẹ là con trai nhớ bố. Liếc qua mẹ kìa. Nó cười kìa, nó nhớ anh lắm, nó thích anh lắm đó."

ve nha di con: vu lay co choi voi con de gap vo, thu lai phu phang bo ra ngoai - 1

ve nha di con: vu lay co choi voi con de gap vo, thu lai phu phang bo ra ngoai - 3

Biết Vũ đang nhờ con trai để được ở lại nói chuyện với cô, Thư liền trả lời: "Chỉ chơi với con chứ gì? Chơi với con đi nhá. Em đi chơi đây." 

Thấy Thư phũ phàng bỏ ra ngoài, Vũ ngơ ngác hỏi với theo: "Hả? Đi đâu?" Khi Thư khẳng định cô sẽ đi chơi để anh ở lại trông con, Vũ chỉ còn biết tròn xoe mắt hỏi lại: "Thật à?".

ve nha di con: vu lay co choi voi con de gap vo, thu lai phu phang bo ra ngoai - 4

ve nha di con: vu lay co choi voi con de gap vo, thu lai phu phang bo ra ngoai - 5

Trái ngược với màu sắc ngọt ngào, tươi sáng trong preview tập 84, trước đó tập 83 Về Nhà Đi Con lại ngập trong nước mắt. Bởi bố Sơn (NSƯT Trung Anh) bất ngờ bỏ nhà đi, 3 chị em Thư đã khóc hết nước mắt vì lo bố xảy ra chuyện.

Buổi sáng trước khi đi học, Dương (Bảo Hân) thiếu tiền nộp học phí nên gọi bố nhưng điện thoại không liên lạc được. Cuối cùng, cô phải vay tiền của Bảo (Quang Anh) để nộp học phí. Dương cũng trả lời với Bảo sẽ không đi du học vì chị Thư sắp quay về với anh Vũ, chị Huệ (Thu Quỳnh) lại sắp bị chú Quốc (Tuấn Tú) tán đổ nên cô phải ở nhà với bố. 

ve nha di con: vu lay co choi voi con de gap vo, thu lai phu phang bo ra ngoai - 6

Tới tối khi 3 chị em nấu cơm nước xong xuôi chờ bố về ăn cơm thì vẫn không thể nào liên lạc được với bố Sơn. Lúc này, chị Huệ mới vào phòng bố và phát hiện ra bức thư bố Sơn để lại trước khi bỏ nhà đi. 3 chị em thi nhau khóc vì Huệ cho rằng chuyện Huệ và Thư ly hôn đã khiến bố luôn dằn vặt bản thân mình.

ve nha di con: vu lay co choi voi con de gap vo, thu lai phu phang bo ra ngoai - 7

Thư còn kể cho chị Huệ và Dương chuyện bố Sơn thấy bản thân là một ông bố tồi khi không biết là Dương hát hay. Nghe chị Thư kể chuyện, Dương thề sẽ không bao giờ hát nữa nếu đó là lý do khiến bố bỏ đi. Sau khi bình tĩnh lại, Huệ tức tốc đến nhà cô Hạnh bán hoa để tìm bố nhưng vẫn không có thông tin gì. 

ve nha di con: vu lay co choi voi con de gap vo, thu lai phu phang bo ra ngoai - 8

Chú Quốc, Vũ và Bảo biết tin bố Sơn bỏ đi thì nhanh chóng tới gặp 3 chị em Huệ. Chú Quốc khuyên mọi người nên bình tĩnh chờ đến sáng mai vì bố Sơn là người lớn sẽ không làm điều gì bốc đồng. Hơn nữa, người đàn ông khi thấy nghi ngờ bản thân mình thì sẽ cần một nơi yên tĩnh để suy nghĩ. Vũ cũng nhanh chóng đồng ý với ý kiến của Quốc, anh chia sẻ đàn ông khi thất bại sẽ muốn được ở một mình. 

Trước tâm sự của Vũ, Thư dường như hiểu lý do anh rời đi 1 thời gian sau cú ngã do Nhã (Quỳnh Nga) đặt bẫy. Sau đó, cô bật khóc và dựa vào vai Vũ vì lo lắng không biết bố có an toàn không. 

ve nha di con: vu lay co choi voi con de gap vo, thu lai phu phang bo ra ngoai - 9

Hôm sau, Vũ và Quốc đưa nhau đi tìm bố Sơn. Cả hai quyết đưa bố vợ tương lai về nhà cho bằng được vì nếu ông Sơn đi tu thì có thể Huệ, Thư sẽ buồn tới mức không ngó ngàng tới 2 anh nữa.

Khi xác định được đúng nơi ông Sơn đang ở, Vũ và Quốc đưa 3 chị em Thư lên tìm bố. 3 cô con gái khóc nức nở còn ông Sơn thì bình tĩnh giải thích ông chỉ tham gia khóa tu ngắn ngày, hoàn thành xong khóa tu sẽ trở về với các con. 

ve nha di con: vu lay co choi voi con de gap vo, thu lai phu phang bo ra ngoai - 10

ve nha di con: vu lay co choi voi con de gap vo, thu lai phu phang bo ra ngoai - 11

2 tập cuối Về Nhà Đi Con sẽ được phát sóng vào 21h00 thứ Sáu ngày 09/08 và thứ Hai ngày 12/08 trên kênh VTV1.

Ngoại truyện Về Nhà Đi Con đã hoàn tất, kết phim con trai cô Hạnh nhảy lầu?
Những tin đồn xung quanh kết phim Về Nhà Đi Con và 4 tập ngoại truyện khiến khán giả không khỏi tò mò.

Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Diễn viên Quốc Trường