Ngoại truyện Về Nhà Đi Con đã hoàn tất, kết phim con trai cô Hạnh nhảy lầu?

Ngày 07/08/2019 19:30 PM (GMT+7)

Những tin đồn xung quanh kết phim Về Nhà Đi Con và 4 tập ngoại truyện khiến khán giả không khỏi tò mò.

Hậu trường nhảy lầu tự vẫn trong Về Nhà Đi Con

Dù đã đi tới chặng cuối cùng, sức nóng của bộ phim truyền hình Về Nhà Đi Con vẫn đang "hừng hực" trong cộng đồng mạng. Ai cũng thắc mắc số phận các nhân vật chính sẽ ra sao, liệu những cặp đôi có tình sẽ về lại bên nhau như mong ước của khán giả hay không... Có thể nói, 85 tập là con số rất ấn tượng song đến hiện tại, người hâm mộ lại mong phim còn kéo dài thêm nhiều ngày nữa.

ngoai truyen ve nha di con da hoan tat, ket phim con trai co hanh nhay lau? - 1

Và dường như mong ước này của khán giả sẽ sớm trở thành hiện thực. Theo tiết lộ úp mở từ 1 số diễn viên trong ekip Về Nhà Đi Con gốc thì phim có thêm 4 tập ngoại truyện cùng sự xuất hiện của những gương mặt mới như Kim Oanh, Chiều Xuân... Xu hướng quay ngoại truyện vốn mới nổi lên từ những phim hot của VFC sản xuất thời gian gần đây như Người phán xử, Cả một đời ân oán. Cho nên chuyện Về Nhà Đi Con có ngoại truyện là điều dễ hiểu.

ngoai truyen ve nha di con da hoan tat, ket phim con trai co hanh nhay lau? - 3

Được biết, các diễn viên gồm NSƯT Trung Anh, diễn viên Bảo Thanh, Quốc Trường... đã phải tập trung trở lại ghi hình từ cuối tháng 7. Và đến hôm nay - 7/8 thì quá trình này đã hoàn tất, và đoàn phim đang gấp rút đưa vào hậu kỳ để kịp ra mắt khán giả sau khi tập 85 Về Nhà Đi Con, cũng là tập cuối cùng, phát sóng.

ngoai truyen ve nha di con da hoan tat, ket phim con trai co hanh nhay lau? - 4

ngoai truyen ve nha di con da hoan tat, ket phim con trai co hanh nhay lau? - 5

Về Nhà Đi Con đã đi đến chặng cuối nên tranh luận của khán giả về kết thúc phim cũng ngày càng nhiều. Mới đây, đoạn video hậu trường ghi lại cảnh nhảy lầu trong Về Nhà Đi Con lại được cư dân mạng "đào mộ" và truyền tay nhau.

Trước kia, đây là clip làm bằng chứng cho giả thuyết Nhã (Quỳnh Nga) bắt cóc cu Bon để tống tiền. Tuy nhiên với tình huống hiện tại và lời thoại của nhân vật Thư (Bảo Thanh) thì nhiều khả năng đó là gã con trai bất hiếu của cô Hạnh (Thúy Hà). Lúc này tất cả đều đang nhìn lên trên cao và can ngăn một ai đó đang định nhảy xuống. "Em ơi! Mày mà chết là bố mẹ mày đau lòng lắm đấy em ạ. Em ơi! Lá vàng khóc lá xanh em ơi", Thư hét lên.

ngoai truyen ve nha di con da hoan tat, ket phim con trai co hanh nhay lau? - 6

Với lịch sử đen toàn nợ cờ bạc, thậm chí hợp mưu với xã hội đen để lừa mẹ lấy sổ đỏ thì việc Quang (Vương Anh Ole) nghĩ quẩn và tìm đến cái chết để thoát nợ là điều đương nhiên. Nhưng vì cô Hạnh đã đến với bố Sơn nên 3 chị em Thư sẽ giúp mẹ kế khuyên can Quang nhận ra được lỗi sai và có thể làm lại từ đầu.

Dù sao thì tất cả mới chỉ là giả thuyết, nhiều khả năng sẽ là một nhân vật khác tự vẫn chứ chưa chắc đã là Quang . Muốn biết mọi chuyện ra sao, khán giả hãy theo dõi Về Nhà Đi Con, lên sóng lúc 21h các ngày thứ 2 - 6 hàng tuần trên VTV1.

Góc khó hiểu Về Nhà Đi Con: Ra sức tán Huệ nhưng Quốc lại nhớ sai tuyến buýt nhà nàng?
Quốc (Tuấn Tú) đã đọc sai tuyến xe buýt từ nhà tới quán trà của Huệ (Thu Quỳnh) trong tập 81 Về Nhà Đi Con.
Theo Bích Ngọc (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Về nhà đi con