Nhạc sĩ 71 tuổi Đức Huy nhắc đến niềm vui có con gái thứ 2 cùng vợ kém 44 tuổi

Ngày 16/05/2018 10:00 AM (GMT+7)

Trong hậu trường ngồi ghế nóng show truyền hình, nhạc sĩ Đức Huy hào hứng khoe niềm vui có con gái mới sinh.

Clip nhạc sĩ Đức Huy chia sẻ niềm vui chào đón con gái thứ 2 cùng vợ trẻ

Ở tuổi "thất thập cổ lai hy", nhạc sĩ Đức Huy làm nhiều khán giả khâm phục vì sự nghiệp âm nhạc với hàng loạt ca khúc đi vào lòng người. Bên cạnh đó, vẻ ngoài phong độ của nam nhạc sĩ khi đã 71 tuổi cũng làm các fan ngạc nhiên. Đặc biệt hơn, cuộc sống hôn nhân viên mãn của ông cùng người vợ trẻ kém 44 tuổi lại khiến không ít người ngưỡng mộ.

Kết hôn với bà xã 9x, nam nhạc sĩ có thêm con trai Vinh Sơn 5 tuổi và mới đây nhất, họ lại chào đón một bé gái. Đây là lần lên chức bố lần thứ 5 của nhạc sĩ Đức Huy. Trước khi đến với bà xã kém 44 tuổi, nhạc sĩ Đức Huy đã có 3 con với vợ cũ. Dù nhiều lần đón nhận niềm vui có con nhưng với tác giả Đường xa ướt mưa, hạnh phúc ấy vẫn tròn đầy như lần đầu.

Nhạc sĩ 71 tuổi Đức Huy nhắc đến niềm vui có con gái thứ 2 cùng vợ kém 44 tuổi - 1

Nhạc sĩ Đức Huy và vợ vừa đón thêm một bé gái.

Tại hậu trường của chương trình Hãy nghe tôi hát, nhạc sĩ Đức Huy xúc động khi nói về việc chào đón con gái thứ 2 cùng người vợ trẻ kém 44 tuổi. Thời điểm ghi hình, con gái ông 2 tháng tuổi. Tính đến thời điểm hiện tại, bé gần tròn 4 tháng tuổi.

Đây là lần hiếm hoi nhạc sĩ Đức Huy chia sẻ về cuộc sống riêng tư với khán giả. Trước đó, hình ảnh nhạc sĩ Đức Huy cùng vợ và con trai 5 tuổi trong hậu trường một gameshow đã khiến nhiều người không khỏi tò mò.

Nhạc sĩ 71 tuổi Đức Huy nhắc đến niềm vui có con gái thứ 2 cùng vợ kém 44 tuổi - 2

Hình ảnh hiếm hoi về vợ nhạc sĩ Đức Huy.

Nhạc sĩ 71 tuổi Đức Huy nhắc đến niềm vui có con gái thứ 2 cùng vợ kém 44 tuổi - 3

Con trai nam nhạc sĩ trong lần được bố đưa đến trường quay gameshow.

Tuần này, nhạc sĩ Đức Huy chính là chủ đề trong chương trình Hãy nghe tôi hát. Cuộc đời và sự nghiệp của ông được điểm lại trong chương trình. Những tác phẩm nổi tiếng của nam nhạc sĩ cũng được các ca sĩ trẻ trình bày lại để dự thi. Bản thân nam nhạc sĩ 71 tuổi còn hát tặng khán giả ca khúc do chính mình sáng tác mang tên Xin một ngày mai có nhau.

Đức Huy xuất hiện trước công chúng lần đầu tiên với vai trò là nhạc công từ năm 1963. Nhạc phẩm đầu tay của Đức Huy mang tên Cơn mưa phùn (1969) được khán giả đón nhận nồng nhiệt, bài hát báo hiệu một chân dung âm nhạc nhạc khác lạ với những nghệ sĩ cùng thế hệ.

Nhạc sĩ 71 tuổi Đức Huy nhắc đến niềm vui có con gái thứ 2 cùng vợ kém 44 tuổi - 4

Nhạc sĩ Đức Huy ngồi ghế nóng cùng danh ca Phương Dung và Thái Châu.

Đến năm 1985, Đức Huy trở thành một ca - nhạc sĩ nổi tiếng với các bài hát lừng danh như: Và con tim đã vui trở lại, Yêu em dài lâu, Bay đi cánh chim biển, Lời yêu thương… Tiếp đó là hàng loạt bài hát được khán giả yêu thích như Đường xa ướt mưa, Lệ đá, Người tình trăm năm... được thể hiện qua tiếng hát của chính anh và nhiều ca sĩ nổi tiếng khác.

Đức Huy cũng được xem là một trong những nhạc sĩ tiêu biểu của dòng nhạc trẻ ở hải ngoại. Trong suốt 50 năm sáng tác và ca hát, Đức Huy đã viết rất nhiều bài hát ca tụng tình yêu, cuộc sống để con người yêu thương nhau và trân quý những gì mà cuộc đời ban tặng. Hãy Nghe Tôi Hát tập 12 chủ đề ca - nhạc sĩ Đức Huy phát sóng vào lúc 21 giờ thứ năm ngày 17/5 trên kênh THVL1.

Nhạc sĩ Đức Huy kể chuyện có con thứ 2 với vợ trẻ kém 44 tuổi
Nhạc sĩ Đức Huy cho biết gia đình ông vừa đón thành viên thứ 2, đó là một bé gái đáng yêu. Trước đó, vợ chồng ông có cậu con trai hơn 5 tuổi.
Theo Anne - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Nhạc sĩ Đức Huy