70 tuổi, nhạc sĩ Đức Huy sắp lên chức bố lần 5, có con thứ 2 với vợ kém 44 tuổi

Ngày 10/08/2017 18:16 PM (GMT+7)

Nhạc sĩ Đức Huy bất ngờ tiết lộ ông sắp có thêm bé thứ 2 với bà xã 9x kém 44 tuổi.

Nhạc sĩ Đức Huy vừa chia sẻ tin vui ông sắp có thêm con với bà xã kém 44 tuổi. Trong hậu trường đêm chung kết Người hát tình ca, khi Đức Huy đưa con trai 4 tuổi đến phim trường, danh ca Thanh Hà vui vẻ nói với cậu bé hiếu động: "Sắp làm anh rồi nha!" khiến nam nhạc sĩ bị mọi người "tra khảo". Ông đã thừa nhận gia đình sắp có thêm thành viên mới.

Nam nhạc sĩ sinh năm 1947, năm nay đã 70 tuổi. Vợ của tác giả Đường xa ướt mưa sinh năm 1991, quê An Giang. Đức Huy và vợ trẻ đã có một cậu con trai kháu khỉnh hơn 4 tuổi là bé Vinh Sơn.

70 tuổi, nhạc sĩ Đức Huy sắp lên chức bố lần 5, có con thứ 2 với vợ kém 44 tuổi - 1

Nhạc sĩ Đức Huy bên con trai Vinh Sơn trong buổi ghi hình Chung kết Người hát tình ca

Khi bà xã kém tuổi lần đầu có con, nhạc sĩ Đức Huy có chút lo lắng bởi cảnh cha già con mọn nhưng ông vẫn vô cùng mãn nguyện vì "trái ngọt" trong cuộc hôn nhân với vợ trẻ.

Được biết, vợ của Đức Huy đang mang thai được 8 tuần và sức khỏe của cô hiện tại khá tốt. Tuy nhiên cô bị nghén nhiều hơn so với lần đầu. Nam nhạc sĩ được thông báo tin có thêm con cách đây 2 tuần sau khi vợ đi khám.

70 tuổi, nhạc sĩ Đức Huy sắp lên chức bố lần 5, có con thứ 2 với vợ kém 44 tuổi - 2

Con trai nhạc sĩ Đức Huy tinh nghịch bên danh ca Thanh Hà

Với Đức Huy, đây là tin vui nhất của ông trong năm nay. Nhạc sĩ 70 tuổi cũng hi vọng vợ sẽ sinh được một "tiểu công chúa".

Do vợ có thai, thời gian tới nhạc sĩ Đức Huy cũng hạn chế nhận lời mời làm giám khảo để chăm sóc bà xã nhiều hơn. Thời gian qua, ông khá đắt show ngồi "ghế nóng" các chương trình ca nhạc trên truyền hình.

70 tuổi, nhạc sĩ Đức Huy sắp lên chức bố lần 5, có con thứ 2 với vợ kém 44 tuổi - 3

Vợ trẻ đến chăm sóc, ủng hộ nhạc sĩ Đức Huy ở một show truyền hình khác

Vợ của nhạc sĩ Đức Huy khá hiếm khi xuất hiện trước truyền thông cùng ông. Tuy nhiên cô từng nhiều lần tới trường quay để ủng hộ và chăm sóc chồng. Bà xã của nhạc sĩ 4x còn mang cơm tự tay nấu đến để đảm bảo sức khỏe cho ông xã.

Đây là lần lên chức bố lần thứ 5 của nhạc sĩ Đức Huy. Trước khi đến với bà xã kém 44 tuổi, nhạc sĩ Đức Huy đã có 3 con với vợ cũ là ca sĩ Thảo My. Tiếp tục làm cha khi đã ở tuổi "thất thập cổ lai hy" nhưng nam nhạc sĩ vô cùng vui mừng và háo hức. Ông từng tâm sự, cuộc sống hôn nhân của mình với vợ 9x rất hòa hợp. Tác giả ca khúc Và tôi cũng yêu em cũng được ngưỡng mộ vì còn rất phong độ, nhanh nhạy ở tuổi 70.

Theo Mi Mi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao