Nhà riêng của Trọng Hưng bị tạt chất bẩn sau tuyên bố dọa khởi kiện vợ cũ Âu Hà My 

Kỳ Dương Ngày 10/09/2020 16:28 PM (GMT+7)

Hình ảnh ghi lại cảnh 2 thanh niên ném chất bẩn vào nhà riêng của Trọng Hưng lúc nửa đêm đã được nam đạo diễn gửi đến cơ quan công an. 

XEM VIDEO: Nhà riêng 2 mặt tiền của Trọng Hưng tại Hà Nội bị tạt chất bẩn lúc nửa đêm.

Những ồn ào xoay quanh vụ ly hôn của đạo diễn Trọng Hưng và vợ cũ Âu Hà My chưa có dấu hiệu dừng lại, khi mới đây người trong cuộc lại chia sẻ tình tiết mới.

Vị đạo diễn 9X vừa bức xúc đăng tải bằng chứng gồm ảnh và video cho thấy nhà riêng của mình tại Hà Nội bị tấn công. Video ghi lại cảnh 2 đối tượng đeo khẩu trang tạt chất bẩn vào cửa nhà Trọng Hưng lúc rạng sáng. Theo ghi nhận, các đối tượng này đeo găng tay, bịt mặt, đi xe máy đã tháo biển số.

Nhà riêng của Trọng Hưng bị tạt chất bẩn sau tuyên bố dọa khởi kiện vợ cũ Âu Hà My  - 1

Hình ảnh thực tế cắt ra từ camera cho thấy 1 trong 2 đối tượng đang tấn công nhà riêng của diễn viên Trọng Hưng.

Theo tìm hiểu, hiện Trọng Hưng đã nhờ công an vào cuộc để giải quyết sự việc trên. Anh cho biết: “Tôi đã mời công an quận, công an phường vào hết rồi, vẫn đang trong quá trình điều tra”. Trọng Hưng cũng thắc mắc về động cơ của 2 kẻ giấu mặt này, cho rằng đây là hành động đe dọa tới gia đình anh trong thời điểm lùm xùm với Âu Hà My vẫn chưa ngã ngũ. 

Trước đó 2 ngày, tức ngày 7/9/2020, đạo diễn Trọng Hưng đã có chia sẻ rất dài trên trang cá nhân, đính chính những thông tin anh cho rằng không chính xác do vợ cũ là giảng viên Âu Hà My đưa ra trước đó.

Nhà riêng của Trọng Hưng bị tạt chất bẩn sau tuyên bố dọa khởi kiện vợ cũ Âu Hà My  - 3

Trước khi nhà riêng bị tấn công, Trọng Hưng cho biết vợ cũ Âu Hà My đưa ra nhiều thông tin sai lệch và cố tình cắt ghép clip nhằm mục đích bôi xấu mình.

Trong số những thông tin được đưa ra, Trọng Hưng nói rõ việc gia đình vợ cũ đã có hành vi xâm phạm quyền riêng khi đặt máy nghe lén ở nhà riêng của bố mẹ anh và trên xe của công ty. Hiện các thiết bị này đã được công an tạm thu giữ để điều tra. Ngoài ra, anh khẳng định việc ly hôn của 2 vợ chồng đã được 2 bên gia đình chứng kiến từ ngày 24/6/2020, được toà án ghi nhận từ ngày 26/8/2020. Một số đoạn clip mà vợ cũ đăng tải được Trọng Hưng khẳng định là sản phẩm cắt ghép, với mục đích bôi nhọ hình ảnh...

Trọng Hưng tuyên bố, trong 3 ngày kể từ thời điểm đưa ra nội dung này, tức là trước ngày 11/9/2020, vợ cũ Âu Hà My phải xin lỗi và công khai đính chính những thông tin không chính xác. Nam đạo diễn nhấn mạnh: “Gia đình My và My có thời hạn 3 ngày, tính từ lúc tôi đăng bài viết này để thực hiện các yêu cầu nêu trên. Trường hợp Âu Hà My không thực hiện thì tôi sẽ tiến hành các thủ tục pháp lý theo quy định của pháp luật để yêu cầu xử lý trách nhiệm về hành chính, hình sự, khởi kiện ra Tòa án có thẩm quyền về hành vi trên. Tôi có đầy đủ bằng chứng cung cấp cho cơ quan chức năng".

Nhà riêng của Trọng Hưng bị tạt chất bẩn sau tuyên bố dọa khởi kiện vợ cũ Âu Hà My  - 4

Trọng Hưng cho vợ cũ 3 ngày để đưa ra lời giải thích và đính chính thông tin, nếu không sẽ chính thức khởi kiện cô ra tòa.

Sau tuyên bố này từ Trọng Hưng, Âu Hà My cũng có động thái mới khi nói về chồng cũ. Cô “đá xoáy” Trọng Hưng“Lập hẳn nhóm nói xấu vợ cũ thì chịu hẳn rồi chị ạ. Bảo cư xử tử tế mà cứ ngoi lên hành động lần nào là bị gạch lần đấy vẫn chưa chừa".

Âu Hà My còn cho biết thêm: "Bố em nhận ra từ lúc bố em biết không qua khỏi rồi. Từ hộp thuốc nó đưa cho bố, nó cầm tiền rồi tính toán. Cái anh hay chăm bố em kể đợt đó, bố hay tâm sự lắm, dặn bao nhiêu người sau này để ý em và mẹ hộ bố, không nghĩ là nó lộ sớm thế. Quả báo sớm thôi anh".

Nhà riêng của Trọng Hưng bị tạt chất bẩn sau tuyên bố dọa khởi kiện vợ cũ Âu Hà My  - 5

Âu Hà My cũng có những lời "đá xoáy" chồng cũ.

Hiện tại, công chúng vẫn đang theo dõi lùm xùm trên và chờ đợi phát ngôn chính thức từ người trong cuộc sau ngày 10/9/2020. Trọng Hưng cũng cho biết sẽ tiếp tục chờ đợi phản ứng của vợ cũ tới sau 12h đêm nay để quyết định bước tiếp theo.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nharieng-cua-trong-hung-bi-tat-chat-ban-sau-tuyen-bo-...

Trọng Hưng cho vợ cũ Âu Hà My 3 ngày để nói đúng sự thật, nếu không sẽ khởi kiện
Đạo diễn Trọng Hưng cho phía vợ cũ Âu Hà My 3 ngày để đính chính những thông tin sai sự thật đã phát ngôn trước đó, nếu không sẽ chính thức khởi kiện.

Theo Kỳ Dương (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Scandal sao Việt