Nhờ Trấn Thành "ứng cứu" lúc 3 giờ sáng, Thu Trang - Tiến Luật mới giữ được cuộc hôn nhân

Ngày 01/04/2019 13:00 PM (GMT+7)

"Nhờ cuộc nói chuyện của Trấn Thành, tôi trở về nhà yên ổn và Trang không còn giận tôi nữa", Tiến Luật bộc bạch về sự cố nhớ đời.

XEM VIDEO: Teaser trailer "Chị Mười Ba" - phim mới ra rạp của Thu Trang - Tiến Luật.

Vừa qua, Tiến Luật đã dành thời gian chia sẻ về sự nghiệp cũng như cuộc sống riêng tư ở thời điểm hiện tại. Đáng chú ý, nam diễn viên tiết lộ nhiều chuyện quá khứ đáng nhớ, đặc biệt là lần “chiến tranh lạnh” nghiêm trọng với Thu Trang phải nhờ đến Trấn Thành ứng cứu.

Chia sẻ về mối quan hệ với Thu Trang, Tiến Luật thật thà cho biết: “Tôi và Trang gây gổ nhau suốt. Thế nhưng chúng tôi chưa bao giờ có suy nghĩ tiêu cực mà luôn có ý thức vun đắp, sẵn sàng từ bỏ cái tôi vì gia đình. Lúc mới quen, tôi không bao giờ nhún nhường Trang đâu. Nếu cãi nhau, tôi sẽ làm lớn chuyện, bảo vệ cái tôi của mình trước, sau đó mới xin lỗi cô ấy. Bây giờ, tôi nhường vợ hết. Từ khi có con, chúng tôi không bao giờ gây lộn trước mặt con”.

Tiến Luật vừa dành thời gian chia sẻ về cuộc sống hôn nhân với Thu Trang.

Nam diễn viên cũng thừa nhận, trong suốt thời gian yêu nhau, cả hai đã chia tay "hàng nghìn lần". Thậm chí gần đám cưới, dù đặt tiệc rồi mà Thu Trang còn tính huỷ. Đến khi Tiến Luật gọi điện thoại tới nhà hàng, biết nếu hủy tiệc sẽ bị mất 40% tiền đặt cọc, Thu Trang mới chấp nhận làm hòa, không đòi chia tay nữa.

Tiến Luật chia sẻ, sau gần 10 năm chung sống, cả hai không có mâu thuẫn lớn, chỉ là những xung đột nhỏ do suy nghĩ khác biệt. “Ví dụ đi siêu thị, tôi quên không xách giỏ giúp vợ cũng khiến cô ấy giận dỗi. Tôi nói với Trang: ‘Anh là người hời hợt với chính bản thân, gia đình. Nếu đòi hỏi anh phải chỉn chu với em thì không ổn’. Nếu giận nhau, chúng tôi sẽ giải quyết xong trong vài giờ hoặc một ngày”, nam diễn viên cho biết.

Suốt thời gian yêu nhau, Thu Trang - Tiến Luật đã chia tay "hàng nghìn lần".

Thế nhưng cũng vì tính cách cởi mở mà Tiến Luật và Thu Trang từng có thời điểm "sóng gió". Cụ thể, thời điểm đó Tiến Luật có nhiều fan nữ, khi được quan tâm hỏi han, nam diễn viên luôn trả lời chu đáo. Đó cũng là nguồn cơn dẫn đến lần “chiến tranh lạnh” nghiêm trọng của cả hai.

“Ví dụ, họ nhắn nhớ tôi, tôi cũng nhắn nhớ họ. Họ chúc tôi ngủ ngon, tôi cũng chúc lại. Trang đọc được những tin nhắn đó thì không vui. Có lần, tôi cáu cho rằng đó là chuyện riêng tư, cô ấy không có quyền mở điện thoại của tôi. Trang đã phản ứng rất dữ. Cô ấy không nói chuyện, không ngủ chung với tôi.

Tôi biết tính Trang, nếu căng thẳng, sẽ đi ra khỏi nhà. Nếu tôi để chuyện này xảy ra thì gia đình tôi sẽ nổi sóng gió. Mẹ tôi sẽ đau khổ, khóc lóc vì tôi. Hình ảnh tôi trong các em mình sẽ thê thảm. Tôi quyết định ra khỏi nhà lúc 11h đêm để thoát khỏi cuộc chiến tranh lạnh với vợ”, Tiến Luật nhớ lại.

Thu Trang và Tiến Luật từng "chiến tranh lạnh" căng thẳng vì tính cách cởi mở của nam diễn viên.

Thế nhưng đến 3 giờ sáng, Tiến Luật chờ mãi vẫn không có cuộc gọi, tin nhắn nào của Thu Trang. Anh không biết đi đâu khi trong túi không có tiền. Để thuê khách sạn, nam diễn viên phải vay tiền của một người em đồng nghiệp. Nằm ở khách sạn, Tiến Luật không ngủ được vì sợ sáng mai về chắc chắn nhà sẽ có chuyện lớn.

“Tôi vội vã gọi điện cho Trấn Thành. Trấn Thành yêu cầu tôi cam kết nói sự thật vì không chấp nhận bênh bậy. Cậu ấy mắng tôi sai lầm khi nhắn tin quá tình cảm với fan. Nghe chuyện của tôi xong, Trấn Thành đã lái xe từ Quận 7 sang Quận Tân Phú, gọi điện cho Trang ra ngoài nói chuyện từ khuya đến 9h sáng.

Nhờ cuộc nói chuyện của Trấn Thành, tôi trở về nhà yên ổn và Trang không còn giận tôi nữa. Từ đó, tôi hạn chế nhắn với fan như thế. Nếu có giao lưu với fan, tôi trực tiếp comment chứ không inbox”, Tiến Luật bộc bạch.

Tiến Luật kể lại kỷ niệm "hú hồn", phải nhờ tới Trấn Thành khuyên bảo Thu Trang.

Khi được hỏi về mối quan hệ hiện tại với Trấn Thành, Tiến Luật cho biết vì mọi người đều bận nên ít có thời gian gặp nhau, nhưng bất cứ lúc nào Trấn Thành cần, anh vẫn sẵn sàng hỗ trợ. Quen biết từ thời điểm còn khó khăn, cho tới hiện tại, mỗi khi có chuyện vui buồn, các nghệ sĩ hài cùng thời như Tiến Luật, Trấn Thành, Trường Giang vẫn thường gọi điện để chia sẻ với nhau. 

Suýt quên sinh nhật chồng Tiến Luật, Thu Trang đòi tự gói mình làm quà
Danh hài Thu Trang nhí nhảnh: "Tối nay tui sẽ tự gói mình làm quà cho chú. Một món quà quá nghệ luôn."
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt
Tin hay đừng bỏ lỡ