Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật nói gì sau clip cãi nhau bị quay lén?

Ngày 10/08/2018 15:30 PM (GMT+7)

Đại diện phía Thu Trang - Tiến Luật đã chính thức lên tiếng trước clip được cho là quay lén cặp đôi đang to tiếng với nhau gây xôn xao.

Thu Trang - Tiến Luật là một trong những cặp vợ chồng nổi tiếng nhất làng hài Việt. Để có được thành công như hôm nay, cặp đôi đã trải qua nhiều khó khăn trong công việc cũng như cuộc sống. 

Hôm qua (9/8), cộng đồng mạng xôn xao khi xuất hiện đoạn clip được cho là ghi lại cuộc cãi vã căng thẳng của vợ chồng danh hài. Cụ thể, trong video, Tiến Luật tức giận, liên tục chỉ tay về phía Thu Trang. Cả hai còn tỏ ra bất ngờ khi phát hiện có người quay lén. 

Đoạn clip quay lén cảnh Thu Trang - Tiến Luật cãi nhau.

Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật nói gì sau clip cãi nhau bị quay lén? - 1

Hình ảnh cắt ra từ đoạn clip cho thấy cả hai bất ngờ khi biết có người quay lén. 

Sau khi đoạn clip lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội, đại diện phía danh hài Thu Trang - Tiến Luật đã phải lên tiếng trấn an dư luận. Người này cho biết việc mọi người đang bàn tán là không đúng sự thật. Đoạn clip này bị quay lén trong lúc Thu Trang - Tiến Luật đang quay quảng cáo cho một nhãn hàng, gây hiểu lầm.

Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật nói gì sau clip cãi nhau bị quay lén? - 2

Trên thực tế cặp vợ chồng danh hài không hề phát sinh mâu thuẫn vì người thứ 3 như những phỏng đoán thất thiệt trước đó.

Xôn xao đoạn clip quay lén vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật lớn tiếng cãi nhau
Vợ chồng danh hài Thu Trang - Tiến Luật chưa có phản hồi chính thức nào về sự việc này.
Theo Trầm (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Thu Trang - Tiến Luật